penninspa

เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท สุนทรียะแห่งการพักผ่อนในอาณาจักรโบราณริมทะเล

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 30% จากราคาห้องพักปกติ (Regular Rate) เมื่อสำรองห้องพักประเภท Seaside Junior Suite with Jacuzzi หรือห้องพักประเภทที่สูงขึ้น และพัก 2 คืนขึ้นไปพร้อมรับอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สปาเครดิต 1,200 บาท ต่อการเข้าพัก และส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม
 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน/ห้อง
 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับท่านที่ 3 (อายุ 12 ปีขึ้นไป) โดยเข้าพักในห้องเดียวกันท่านละ 1,800 บาท/คืน (ราคารวมเตียงเสริมและอาหารเช้า)
 • ราคาโปรโมชันพิเศษ ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันหรือส่วนลดอื่นได้ และใช้ได้สำหรับการจองใหม่เท่านั้น
 • สามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ โดยแจ้งโรงแรมล่วงหน้า 14 วันขึ้นไป ก่อนวันเข้าพักที่สำรองไว้ (*อาจมีส่วนต่างค่าห้องพักเพิ่มเติม)
 • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า ผ่านทางโรงแรมโดยตรง โทร. 0 7659 2277 หรือ rsvn.khaolak@devasom.com (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่างในขณะนั้น)
 • ชำระค่าห้องพักเต็มจำนวนเพื่อสำรองสิทธิพิเศษ

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas 79 หมู่ 3 เขาหลัก ตะกั่วป่า พังงา
 • โทร. 0 7659 2277
 • เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/devasomkhaolak
 • เว็บไซต์: www.devasom.com/khaolak

 

ย้อนเวลาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมโบราณในยุคเส้นทางสายไหมทางทะเล พร้อมหลากหลายกิจกรรมพักผ่อนสุดรื่นรมย์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม และบริการเลิศหรูตามแบบฉบับของเทวาศรม รีสอร์ท กรุ๊ปเทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งที่ 2 ของเทวาศรม รีสอร์ท กรุ๊ป ตั้งอยู่บริเวณชายหาดเขาหลัก อ.ตะกั่วป่า ซึ่งแวดล้อมไปด้วยภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ ทั้งทะเลที่สวยงาม หาดทรายเนียนสีน้ำตาลอมทอง และผืนป่าเขตร้อนอันอุดมสมบูรณ์ เขาหลักยังเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรโบราณในสมัยศรีวิชัย ซึ่งเรียกกันว่า ตะโกลา หรือ ตะกั่วป่าในปัจจุบัน โดยในอดีตเป็นเมืองท่าที่มีชื่อเสียงและมั่งคั่งแห่งหนึ่งในเส้นทางสายไหมทางทะเลที่มีหลายชนชาติแวะเวียนเข้ามาค้าขาย และประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่นี้ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญในการออกแบบให้ เทวาศรม เขาหลัก นั้นมีความสวยงาม ดุจเป็นที่พักของเหล่าเทวดาดั่งชื่อเทวาศรม ด้วยสถาปัตยกรรมของอารยธรรมอุษาคเนย์ เพื่อเล่าขานเรื่องราวอาณาจักรโบราณริมทะเลบนเนื้อที่ 18 ไร่

ในส่วนของห้องพักและวิลล่าสุดหรูมีให้เลือกหลากหลาย อาทิ Junior Suite with Jacuzzi, Pool Paradise Suite และ Sky Villa เป็นต้น โดยห้องพักแต่ละรูปแบบถูกตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีจุดร่วมที่เหมือนกัน คือความหรูหราแบบ Understated ที่เรียบง่ายแต่สะกดทุกสายตา และอีกหนึ่งจุดเด่น คือการออกแบบระเบียงให้เฉียงออกไปรับวิวทะเล แต่หากอยากเร้นกายในความหรูหราเหนือระดับก็ต้องเลือก Devasom Sky Villa Pool Penthouse วิลล่าลอยฟ้าที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวาง มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำและสวนส่วนตัวพร้อมเดย์เบด รวมถึงบริการจัดไพรเวทปาร์ตี้ท่ามกลางวิวสวยๆ อีกด้วย 

file
file
file

 

และอีกหนึ่งจุดหมายที่ห้ามพลาด คือ Devasom Spa l Wellness ที่ถูกออกแบบให้มีจุดเด่นคือซุ้มนวดหินอ่อนโซนเอาท์ดอร์ที่รายล้อมด้วยสระน้ำ และมีเมนูนวดอันเป็นซิกเนเจอร์ คือการใช้ศาสตร์ Jewel of the East พลังแห่งหินบำบัดที่ผสมผสานศาสตร์การนวดด้วยน้ำมันอุ่นจากตะวันตกและหินจักระ 7 ชนิดจากตะวันออกไว้อย่างลงตัว และได้รับมาตรฐาน SHA Plus จึงมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดปลอดภัยด้านสุขอนามัย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น คลาสโยคะ พายคายัค เล่นแพดเดิลบอร์ด หรือจะนั่งรถบัสสุดคลาสสิกไปเที่ยวตลาดเขาหลักก็ยังได้ แต่ที่น่าสนใจ คือคลาส Mindfulness For Beginner ที่แนะวิธีปฏิบัติภาวนาแบบพุทธเถรวาทและการผ่อนคลายจิตใจตามวิถีตะวันออก

ทริปพักผ่อนริมทะเลครั้งหน้าของคุณคงได้คำตอบแล้วว่าจะเลือกเช็กอินที่ไหนดี

 

หนึ่งในความสุนทรีย์ของที่นี่ คือ การได้รื่นรมย์ไปกับอาหารรสชาติต้นตำรับตั้งแต่เช้าจรดค่ำที่ห้องอาหารตะโกลา ซึ่งมีทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชนิด อาหารปักษ์ใต้ อาหารไทยโบราณหาทานได้ยาก ตลอดจนอาหารไทยยอดนิยม พร้อมให้บริการเครื่องดื่มพิเศษและไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก ซึ่งการันตีได้จากรางวัล ‘Bib Gourmand’ MICHELIN Guide Thailand 2021 แต่หากใครชอบบรรยากาศริมทะเลชิลๆ ขอแนะนำ ห้องอาหารเทวาศรม บีช กริลล์ อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่มื้อกลางวันไปจนถึงมื้อค่ำ โดยมีเมนูน่ารับประทานให้เลือกหลากหลาย ทั้งจานพิเศษสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิม พิซซ่าหอมกรุ่นจากเตาถ่าน พาสต้าฉ่ำซอส และซีฟู้ดสดใหม่ส่งตรงจากกระชังของชาวประมงท้องถิ่น ฯลฯ โดยห้องอาหารแห่งนี้ยังได้รับรางวัล MICHELIN Plate จาก MICHELIN Guide 2021 ประเภทอาหาร Western and Mediterranean อีกด้วย

file

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2565

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>