file

ดุสิตดีทู หัวหิน แลนด์มาร์กใหม่แห่งการพักผ่อนสุดทันสมัย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลดห้องพัก 15% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ เข้าพักต่อเนื่อง 2 คืน ฟรีเซ็ตอาหารใต้มื้อเย็น สำหรับ 2 ท่าน
 • ส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารคาเฟ่ซอยและส้มบาร์ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2565

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อนเข้าพัก
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2565

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • dusitD2 Hua Hin 12/156 ซอยหมู่บ้านหนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • โทร. 032 516 888
 • Website: www.dusit.com/dusitd2-huahin
 • เฟซบุ๊ก: Facebook: www.facebook.com/dusitD2HuaHin

 

มากกว่าดีไซน์โมเดิร์นของตัวอาคาร การบริการ และความสะดวกสบายอย่างครบครัน โรงแรมดุสิตดีทู หัวหินยังให้ความสำคัญในเรื่องของเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและความปลอดภัย พร้อมตอบโจทย์การพักผ่อนวิถีใหม่ที่จะเนรมิตให้วันหยุดของคุณอิ่มเอมไปด้วยความสุขและความอุ่นใจยิ่งขึ้น

โรงแรม ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นโรงแรมแห่งใหม่ในเครือดุสิตธานี ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน จึงสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง หากต้องการสัมผัสกลิ่นอายของท้องทะเล แค่เดินเล่นเรื่อยๆ จากโรงแรมเพียง 550 เมตร ก็จะถึงชายหาดหัวหินแล้ว และเมื่อมาเยือนโรงแรมแห่งนี้ สิ่งแรกที่คุณจะได้สัมผัสก็คือ ความโดดเด่นของตัวอาคารที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นแบบ Low-Rise บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ และรายล้อมด้วย สวนป่าไม้ที่รวบรวมพันธุ์ไม้กว่า 90 ชนิด ซึ่งเชื่อมโยงระหว่างตัวอาคารดุจโอเอซิสที่มอบความร่มรื่นเย็นสบาย ส่วนภายในอาคารถูกตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยลวดลายดอกไม้ไทยที่เป็นเอกลักษณ์ถึง 4 ชนิด โดยอาคารทั่วไปถูกตกแต่งประดับประดาด้วยดอกบัว ล็อบบี้และดุสิต กูร์เมต์ถูกตกแต่งด้วยดอกลำดวน ห้องอาหารและห้องประชุมถูกตกแต่งด้วยดอกจอก และห้องพักถูกตกแต่งด้วยดอกสี่กลีบ ซึ่งเป็นราชาแห่งดอกไม้

file

สำหรับห้องพักของที่นี่มีีจำนวน 152 ห้อง ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 30 - 92 ตารางเมตร โดยมีให้เลือกถึง 8 แบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ฮิลล์ไซด์ ที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับการชมวิวเนินเขาผ่านหน้าต่างบานสูง ห้องดีลักซ์เทอร์เรซ ที่แค่เปิดประตูตรงระเบียงก็เดินเข้าสู่สวนสวยกลางแจ้งได้สบายๆ ห้องแฟมิลี่เทอร์เรซ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสายครอบครัวโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาผ่อนคลายร่วมกันได้อย่างเต็มที่บนพื้นที่กว่า 48 ตารางเมตร ซึ่งมาพร้อมกับเตียงคิงไซส์และชุดเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ ทั้งยังมีระเบียงหน้าห้องไว้นั่งเล่นชมสวน หรือแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ และมีโซนห้องพักที่พาน้องหมาน้องแมวมาพักด้วยได้ถึงห้องละ 2 ตัว พร้อมบริการอาหารสำหรับน้องหมา น้องแมว

file
file

 

นอกจากนี้ทุกห้องพักยังมีการติดตั้งระบบ Motion Sensor เพื่อเปิด - ปิดไฟฟ้าอัตโนมัติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น สมาร์ททีวี 4K UHD ขนาด 55 นิ้ว สัญญาณ Wi-Fi จุดเชื่อมต่อ USB พร้อมให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องของความสะอาดและสุขอนามัย ด้วยการติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่มีเทคโนโลยี NanoeTM X ทั้งในห้องพักและพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมเพื่อช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ และไวรัส ทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับ แต่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังและเส้นผมอีกด้วย รวมถึงมีบริการจากโปรแกรม “ดุสิตแคร์” ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เช่น บริการเช็กอินและเลือกรับอาหารเช้าในเวลาที่สะดวกเพื่อเลี่ยงความแออัด การชำระเงินผ่านมือถือ พร้อมมอบเซ็ตดุสิตแคร์ที่มีทั้งเจลล้างมือและหน้ากากอนามัยให้กับผู้เข้าพักทุกคน นอกเหนือจากการตรวจวัด อุณหภูมิร่างกาย การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอย่างเข้มงวดในโรงแรม ตลอดจนการจัดพื้นที่ห้องอาหารอย่างกว้างขวางเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม อีกทั้งโรงแรมยังได้รับการรับรองในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขโดย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA+) ด้วย

และขึ้นชื่อว่าเครือดุสิตธานี เสน่ห์แห่งรสชาติอาหารนั้นไม่เป็นรองใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน จากวัตถุดิบคุณภาพดี ซึ่งคัดสรรมาจากผลิตภัณฑ์ปลอดสารและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น ที่นอกจากจะได้ความสดใหม่แล้ว ยังเป็นการสนับสนุนธุรกิจชุมชนด้วย มาเริ่มต้นกันที่ห้องอาหาร “คาเฟ่ซอย” ที่ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของโรงแรม ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่อาหารปักษ์ใต้แบบดั้งเดิม อาทิ น้ำพริกหยำ หมูฮ้อง กุ้งผัดกะปิสะตอ แกงไตปลา และอีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง แต่หากใครอยากจิบชายามบ่าย หรือดื่มกาแฟชั้นเยี่ยม พร้อมเบเกอรี่แสนอร่อย ต้องมาที่ “ดุสิต กูร์เมต์” ซึ่งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม แต่หากใครที่เป็นสายแฮงก์เอาต์ ขอแนะนำ “ส้มบาร์” บาร์บนชั้นดาดฟ้าติดสระว่ายน้ำแบบ Infinity ซึ่งถูกเนรมิตบรรยากาศให้เหมือนกับปาล์มสปริง เมืองแห่งทะเลทราย ในรัฐแคลิฟอร์เนีย กับสไตล์งานปาร์ตี้แบบฮอลลีวูด ท่ามกลางวิวทะเลและเมืองหัวหินแบบพาโน-รามา ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับเพลงสนุกๆ ทั้งแนวดนตรีแซมบ้า ซัลซ่า และเม็กซิกันป๊อปเป็นต้น ทั้งยังมีอาหารสไตล์ละติน รวมถึงเมนูเครื่องดื่มและค็อกเทลให้เลือกหลากหลาย 

file

ช่วงเวลาของความสุขที่ โรงแรม ดุสิตดีทู หัวหิน นอกเหนือจากการนอนเอนกายพักผ่อนหย่อนใจในห้องพักอันแสนสบายแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ Infinityไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า พร้อมชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตา หรือจะไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ อย่าง “เดอะแบรี่ คลับ” ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้เล่น และทดลองสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างเต็มที่ ทั้งการปีนป่ายบ้านต้นไม้ เล่นกระบะทราย เพ้นท์กระเป๋า ทำอาหาร และล่าขุมทรัพย์ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กอยู่ใกล้สวนของโรงแรมด้วย

สุดสัปดาห์นี้หากใครกำลังมองหาที่พักสไตล์โมเดิร์น สวยหรู สะดวกสบาย สะอาดปลอดภัยไร้กังวล และเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมพาน้องหมาน้องแมวมาได้ด้วย ลองเข้ามาเช็กอินที่ โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน แลนด์มาร์กใหม่แห่งการพักผ่อนสุดทันสมัยใจกลางเมืองหัวหิน แล้วคุณจะรู้ว่าช่วงเวลาวันหยุดที่มีคุณภาพนั้นสุขใจเพียงใด 

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2564

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>