file

ขึ้นบอลลูนชมทิวทัศน์ 360 องศา ม่วนใจเหนือน่านฟ้าเชียงราย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • Private Flight มีขนาดบอลลูนตั้งแต่ 2-8 ท่าน ราคาปกติ 22,000 (สำหรับ 2 ท่านแรก) (ท่านที่ 3-8 ในตะกร้าเดียวกันราคา 7,990 บาทต่อท่าน)
 • Share Basket Flight (บินร่วมกับท่านอื่น ๆ) ราคาปกติ รอบ Sunrise ราคา 8,990 บาทต่อท่าน / รอบ Sunset ราคา 9,990 บาทต่อท่าน

 • ราคาพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) เมื่อจองบอลลูน

 • Private Flight เหลือเพียง 20,000 บาท (สำหรับ 2 ท่านแรก) ท่านที่ 3-8 จากราคา 7,990 เหลือเพียง 6,990 บาทต่อท่าน
 • Share -- Basket Flight รอบ Sunrise เหลือเพียง 7,990 บาทต่อท่าน รอบ Sunset เหลือเพียง 8,990 บาทต่อท่าน
 • ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 2565 ถึง 20 ก.พ. 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 2565 ถึง 20 ก.พ. 2566

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โทร. 08 9685 1188
  • เว็บไซต์: www.balloonadventurethailand.com
  • เฟซบุ๊ก: Air Balloon Thailand

   

  หากแอ่วเหนือทีไรก็จะมีชื่อ “เชียงราย” เป็นอันดับต้น ๆ อยู่ในลิสต์เสมอ เพราะจังหวัดเหนือสุดแดนสยามแห่งนี้โอบล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งภูเขา น้ำตก และจุดชมวิวต่าง ๆ มากมาย ซึ่งหากได้สัมผัสความสวยงามบนภาคพื้นดินแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับประสบการณ์บนฟากฟ้าที่จะพาไปเที่ยวเชียงรายในมุมมองใหม่ที่ม่วนใจยิ่งกว่าเดิม กับการล่องบอลลูนชมวิวสุดตระการตา

  สำหรับการเดินทางด้วยบอลลูน (Hot Air Balloon) นั้น บอกได้เลยว่าเต็มไปด้วยประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นการล่องลอยบนความสูงกว่า 2,000 ฟุต การเดินทางที่มีกระแสลมเป็นผู้กำหนดทิศทาง และการได้ชมวิวเมืองเชียงรายจากมุมสูงแบบ Bird’s Eyes View 360 องศา หากล่องลอยในยามเช้าจะได้ต้อนรับวันใหม่ไปกับไออุ่นของแสงอาทิตย์ ณ เส้นสุดขอบฟ้าที่ตัดกับแนวเทือกเขาสีเขียวชอุ่มในเมืองเชียงราย โดยมีวิวผืนนาขั้นบันไดอันกว้างใหญ่อยู่เบื้องล่าง แต่หากเป็นช่วงปลายปีถึงต้นปีก็จะเต็มไปด้วยนาข้าวสีทองอร่ามที่กำลังใกล้ถึงฤดูแห่งการเก็บเกี่ยว หรือในบางวันเส้นทางของบอลลูนก็อาจจะเลื่อนผ่านตัวเมืองและสถาปัตยกรรมเก่าแก่อันทรงคุณค่า อย่างพระธาตุดอยตุง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงราย แต่หากล่องลอยในยามเย็นจะได้สัมผัสแสงทองสุกสว่างของพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามไม่แพ้ช่วงเช้า เรียกได้ว่า เจ้าบอลลูนนี้จะพาล่องลอยไปสัมผัสไอเย็นและอากาศอันบริสุทธิ์ พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติของเมืองเชียงรายในมุมมองที่สวยงามแปลกตาตลอดเวลา 45 นาที

  การขึ้นบอลลูนยักษ์หลากสีสันเพื่อชมวิวเมืองเชียงรายนี้ หากเป็นบริการของ Balloon Adventure Thailand ซึ่งเป็นบริษัทแห่งเดียวในประเทศไทยที่ทำบอลลูนมากว่า 17 ปีนั้น จะเริ่มออกเดินทางโบยบินที่สิงห์ปาร์ค (Singha Park) แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และล่องลอยไปเรื่อย ๆ จนครบกำหนดเวลา โดยลงจอดในแต่ละทริปไม่ซ้ำกัน ขึ้นอยู่กับทิศทางลมจะพาไปทางไหน และทุกครั้งหลังจากที่บอลลูนลงจอด นอกจากจะได้รับใบประกาศนียบัตรเก็บไว้เป็นความทรงจำแล้ว ยังได้บรรยากาศของการเฉลิมฉลองอย่างสนุกสนานไปกับแชมเปญชั้นยอดด้วย 

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ธ.ทิสโก้ เปิด 5 เช็คลิสต์คัดประกันมะเร็ง เตือนค่าใช้จ่ายรักษาสูงสุดหลักล้าน ปล้นเงินออมเกลี้ยง

  โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566

  ธนาคารทิสโก้เปิด 5 ทริกเลือกประกันมะเร็งที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า รับ “วันมะเร็งโลก” ชี้เป็นหนึ่งในการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ปกป้องความมั่งคั่งไม่ให้หมดไปจากการเจ็บป่วย พร้อมแนะรีบทำตั้งแต่สุขภาพยังแข็งแรงเพื่อป้องกันการปฏิเสธการรับประกัน

  อ่านต่อ >>

  รักษามะเร็งให้หายขาด ด้วยประกันมะเร็งที่เข้าถึงทุกนวัตกรรมการรักษา

  โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2566

  เมื่อเรานึกถึงการรักษาโรคมะเร็ง เราอาจจะคุ้นเคยกับวิธีการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการผ่าตัด การฉายรังสี (Radiotherapy) และที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ การให้คีโมหรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า เคมีบำบัด (Chemotherapy)

  อ่านต่อ >>

  วันมะเร็งโลก กับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2566

  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี องค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) ได้กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคร้ายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้น ๆ ของคนทั่วโลกและยังคงเป็นความท้าทายของวงการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านต่อ >>