Siam@Siam

Capella Bangkok อาณาจักรแห่งการพักผ่อนระดับเวิลด์คลาสริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ห้องวีรันดาห์ 1 คืน/ 2 ท่าน ราคา 25,000++ บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอาหารเช้าที่ห้องอาหาร พระนคร ดินเนอร์บาร์บีคิวแบบส่วนตัวที่ห้องพัก (เฉพาะอาหาร) แชมเปญซิกเนเจอร์ 1 ขวด ฟรีมินิบาร์ทุกวัน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) บริการรีดผ้า (5 ชิ้น) บริการผู้ช่วยส่วนตัว คลาสโยคะริมแม่น้ำตอนเช้า พร้อมสนุกกับกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ลิฟวิ่ง รูม เวลาเช็กอิน และเช็กเอาต์สามารถปรับเปลี่ยนได้
 • วิลล่า 1 คืน / 2 ท่าน ราคา 68,000++ บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง ภายในกรุงเทพฯ อาหารเช้าที่ห้องอาหารพระนคร ดินเนอร์บาร์บีคิวส่วนตัวที่วิลล่า (เฉพาะอาหาร) แชมเปญซิกเนเจอร์ 1 ขวด ฟรีมินิบาร์ทุกวัน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) บริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชม. คลาสโยคะริมแม่น้ำตอนเช้า บริการรีดผ้า (5 ชิ้น) พร้อมสนุกกับกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ลิฟวิ่ง รูม และทรีตเมนต์สปา 60 นาที เวลาเช็กอินและเช็กเอาต์สามารถปรับเปลี่ยนได้

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • กรุณาแสดง EDM (Electronic Direct Mail) รายการส่วนลดให้แก่พนักงานก่อนใช้บริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ราคาข้างต้นไม่รวมค่าบริการและภาษี 17%
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค. 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ 300/2 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120
 • โทร. 0 2098 3888
 • อีเมล: info.bangkok@capellahotels.com
 • เว็บไซต์: www.capellahotels.com/bangkok

 

ริมโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงามย่านถนนเจริญกรุงอันเก่าแก่ คือที่ตั้งของโรงแรมบูทีคหรูระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่อย่าง โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่รอคอยให้คุณมาสัมผัสห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันล้ำค่า ท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูและบริการชั้นเลิศ

หนึ่งในมนต์เสน่ห์ที่โดดเด่นของ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ คือการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสานอัตลักษณ์ของชุมชนย่านเจริญกรุงและแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เคยเป็นท่าเรือสําคัญและศูนย์กลางการค้าอันมั่งคั่ง เข้ากับความร่วมสมัยตามกาลเวลาที่เปลี่ยนผันไว้ได้อย่างลงตัว จากความร่วมมือของบริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรม “แฮมิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล” และบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน “บาโม่” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความคลาสสิกของอดีตกาลกับความทันสมัย ที่เสริมให้โรงแรมแห่งนี้ดูหรูหราอย่างมีระดับแต่ก็แฝงไปด้วยกลิ่นอายของวันวานได้เป็นอย่างดี

เมื่อก้าวผ่านบานประตูไม้ที่สลักลวดลายวิจิตร จะพบกับโซนล็อบบี้ที่เสมือนมีภาพเขียนธรรมชาติ ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า ฉากหลังกระจกใสบานใหญ่ทรงสูงจากพื้นจรดเพดาน เล่าขานตำนานของสายนํ้าแห่งวัฒนธรรม หลังจากเช็กอินเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้พบกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแท้จริงกับ Capella Culturist บริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่จะคอยดูแลคุณราวกับคนพิเศษตลอดเวลา ของการเข้าพัก พร้อมแนะนำข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับถนนเจริญกรุง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณรอบๆ โรงแรม และอีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้รอต้อนรับสำหรับผู้เข้าพัก คือ ห้องลิฟวิ่ง รูมขนาดใหญ่ที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยแต่เข้ากันได้อย่างดีกับเครื่องเรือนแนววินเทจ พร้อมระเบียงกว้างให้นั่งรับลม พักผ่อนหย่อนใจและทอดสายตาชมสระว่ายน้ำที่โอบล้อมไปด้วย สวนสวยสไตล์ทรอปิคัลได้ตลอดทั้งวัน

file
file

ในส่วนของห้องพักของ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีให้บริการจำนวน 101 ห้อง ทุกห้องออกแบบภายใต้แนวคิด Urban Oasis ที่สามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพของสายน้ำได้อย่างเต็มตารอบทิศทางและสำหรับห้องพักแบบสวีทและวิลล่า ยังโดดเด่นด้วยการจัดสรรพื้นที่ด้านนอกให้เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

ด้วยการออกแบบให้มีสนามหญ้า ศาลาพักผ่อน และสระนํ้าจากุซซี่ส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องพักอีกหลายประเภท อาทิ ริเวอร์ฟร้อนท์ ริเวอร์ฟร้อนท์พรีเมียร์ วีรันดาห์ คาเพลลาสวีท และวิลล่า เป็นต้น และที่สุดของความหรูหราต้องยกให้เพรสซิเดนเชียล วิลล่า ที่มีเพียงหลังเดียวและมีขนาดถึง 595 ตารางเมตร

file

อีกหนึ่งความเหนือระดับ คือ ห้องอาหารชั้นเลิศ Côte by Mauro Colagreco ที่การันตีความอร่อยผ่านการสร้างสรรค์โดยเชฟระดับ 3 ดาวมิชลิน ซึ่งรังสรรค์อาหารสูตรดั้งเดิมจากแคว้นต่างๆ บริเวณชายฝั่งทะเลฝรั่งเศสและอิตาลีให้ออกมาร่วมสมัย น่ารับประทาน แต่ถ้าอยากอิ่มเอมกับรสชาติละเมียดแบบไทย ก็ตรงไปที่ ห้องอาหารพระนคร ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากท้องถิ่นของไทยมาเนรมิตเป็นเมนูจานเด็ดให้ได้ลิ้มลอง ท่ามกลางวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม หรือถ้านึกอยากจิบชายามบ่าย Tea Lounge ก็มี “ซิกเนเจอร์ ไฮที” และรถเข็นขนมหวานของเพสทรีเชฟชื่อดังให้แวะมารีแลกซ์ในระหว่างวัน สำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ฟังเพลงและดนตรีสดพร้อมรับประทานอาหารเย็นในสไตล์ทาปาส ต้องไม่พลาดบริการจากบาร์ Stella ที่เสิร์ฟขนมหวานสไตล์โอมากาเสะคู่กับเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่มีแห่งเดียวในประเทศไทย 

file
file

นอกจากการบริการเหนือระดับที่สัมผัสได้จากทั่วทุกมุมของโรงแรมแล้ว ทางโรงแรมยังมีความผ่อนคลายขั้นสูงจากเธอราปิสต์ฝีมือดีที่ Auriga Wellness รอต้อนรับให้คุณมาสัมผัสสุนทรียภาพขั้นสุด กับศาสตร์การนวดแบบโบราณอย่าง การนวดตอกเส้น ที่คลายความเมื่อยล้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติ อย่างถั่วเขียว งาดำ และข้าวไรซ์เบอร์รี่ไว้บริการสำหรับทุกรายการการเปิดตัวอย่างเอ็กซ์คลูซีฟริมโค้งน้ำเจ้าพระยาของ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของกรุงเทพฯ ที่ติดอันดับต้นๆ ในการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่างแท้จริง และช่วงเวลาของการเริ่มต้นปีใหม่หากได้เข้ามาสัมผัสอาณาจักรแห่งการพักผ่อนริมสายน้ำใจกลางมหานครแห่งนี้ คงเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสุดจริงๆ

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2565

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>