file

Chi, The Spa at Shangri-La Bangkok ฟื้นคืนพลังแห่งความสมดุลด้วยศาสตร์การนวด

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีทเมนต์แบบอะลาคาร์ท
 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สำรองการเข้ารับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน และขึ้นอยู่กับเวลาที่ว่าง ณ ขณะนั้น
 • สำหรับลูกค้า TISCO Wealth โปรดแสดง EDM เพื่อรับสิทธิพิเศษนี้
 • โปรโมชันนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับการส่งเสริมการขาย ส่วนลด หรือข้อเสนออื่น ๆ ได้
 • โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมพิเศษ โปรโมชัน ช่วงเทศกาล ฯลฯ และวันสำคัญอื่น ๆ ตามที่โรงแรมฯ กำหนด

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โทร: 0 2236 7777
  • อีเมล: chi.bangkok@shangri-la.com
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.

  Chi, The Spa at Shangri-La Bangkok ฟื้นคืนพลังแห่งความสมดุลด้วยศาสตร์การนวด

   

  สัมผัสการเรียกคืนพลัง “ชี่” ความสมดุลของจิตวิญญาณภายใน  ผสานการปรนนิบัติเรือนกายภายนอกจากศาสตร์ “การนวด” ณ “ชี่ แชงกรี-ลาสปา (Chi, The Spa at Shangri-La Bangkok)” สปาที่บรรจงปรุงแต่งบรรยากาศแสนผ่อนคลายตอบรับการบำบัดจากธรรมชาติ

  ปลดปล่อยทุกพันธนาการวางไว้เบื้องหน้า เพราะเมื่อก้าวเข้ามายัง ชี่ แชงกรี-ลาสปา บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ทุกท่านจะได้พบกับประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายบนพื้นที่ที่ถูกจัดเตรียมไว้รองรับผู้มาเยือนอย่างประณีตบรรจง ภายใต้แนวคิด “สปาที่ให้คุณมากกว่าความเป็นสปา”

  file

  แนวคิดดังกล่าวถูกตีความหมายและสื่อสารออกมาโดย จูเลียน คูมบ์ส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ (Julian Coombs and Associates) บริษัทออกแบบตกแต่งที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความสงบรื่นรมย์ตามตำนานแชงกรี-ลาสปา โดยหยิบยกเอาแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมและศิลปะการผสมผสานของวัดวาอารามในแถบเอเชีย ที่มีความงามแบบร่วมสมัยของงานศิลปะแบบเอเชียดั้งเดิมและงานศิลปะโบราณที่มีต้นกำเนิดมาจากดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ รังสรรค์จกลายเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย พร้อมแฝงไปด้วยความหรูหราและคลาสสิกจากผนังสีเอิร์ธโทนกับบานเลื่อนไม้สักในลักษณะงานขัดแตะ

  หากได้เข้ามาภายใน ชี่ แชงกรี-ลาสปา ก็จะสัมผัสถึงสุนทรียะได้อย่างเต็มอิ่ม โดย ชี่ แชงกรี-ลาสปา  เริ่มต้นต้อนรับเข้าสู่การบำบัดอย่างเต็มรูปแบบ ด้วย “กลิ่น” น้ำมันหอมระเหยที่เป็นเอกลักษณ์ของพลังชี่ ผสานวัตถุดิบและศาสตร์แห่งการบำบัดตามแบบฉบับวัฒนธรรมเอเชีย “แสง” ความนุ่มนวลของแสงไฟที่ส่องผ่านรอยโค้งเว้าของผนัง รวมไปถึงมุมที่แสงตกกระทบยังบริเวณต่าง ๆ และ “เสียง” เพลงที่เปิดเคล้าคลอเพื่อสร้างความผ่อนคลาย พร้อมช่วยปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย 

  file

  ในขณะเดียวกันความพิเศษซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ที่ห้องสปาสวีทสำหรับ 2 ท่าน นอกจากจะได้ผ่อนคลายท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดตระการตาแล้ว ภายในห้องยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ บริการอบไอน้ำ เลานจ์เพื่อผ่อนคลาย อ่างอาบน้ำจากุซซี่ไร้ขอบ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องน้ำ และพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ นอกจากนี้ ชี่ แชงกรี-ลาสปา ยังมีห้องสปาสวีทสำหรับ 1 ท่านไว้คอยรองรับ หรือหากมีเวลาจำกัดก็สามารถเลือกรับบริการภายในห้องนวดสตูดิโอ 4 โซฟาได้อีกด้วย

  ทางด้านโปรแกรมทรีทเมนต์ของ ชี่ แชงกรี-ลาสปา นั้น ได้นำศาสตร์ “การนวด” อันเป็นแก่นของการฟื้นฟูให้สภาวะร่างกายอยู่ในความสมดุลและผ่อนคลาย มาใช้ร่วมกับหลักการ “ชี่” ตามหลักปรัชญาจีน ซึ่งหมายถึง พลังชีวิตที่ควบคุมความสมดุลให้เกิดแก่ร่างกายและจิตใจ อันเป็นรากฐานนำไปสู่การมีสุขภาพดี โดยเชื่อว่าจะต้องเกิดจากการที่พลังชี่หมุนเวียนได้อย่างอิสระและสมดุล เพื่อกระตุ้นพลังตั้งแต่ภายในจรดภายนอก โดยนำคุณสมบัติที่โดดเด่นของส่วนผสมจากธรรมชาติแต่ละชนิด มาหลอมรวมเข้ากับการนวดเพื่อสร้างความสมดุล จนคิดค้นออกมาเป็นทรีทเมนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยมอบความรู้สึกและประสบการณ์ที่แตกต่าง ซึ่งในทุก ๆ การทำทรีทเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นการขัดตัวหรือการพอกตัว จะผนวกเข้ากับการแปรงผิว เพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต รวมไปถึงการเปิดรูขุมขน 

  file

  สำหรับทรีทเมนต์ซิกเนเจอร์ ได้แก่ Siamese Massage การนวดน้ำมันแบบไทยและตะวันตก ที่ใช้เทคนิคการกดจุดด้วยฝ่ามือ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและปลดปล่อยความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ Local Coconut Sugar Body Polish ขัดผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของผลไม้เมืองร้อน Paradise of Siam เริ่มต้นผ่อนคลายด้วยการอบไอน้ำสมุนไพรไทย ตามด้วยการนวดกดจุดและนวดลูกประคบ และ A Journey Together ทรีทเมนต์สำหรับ 2 ท่าน ที่เริ่มด้วยการอาบน้ำหรืออบไอน้ำ ต่อด้วยการขัดผิว และปิดท้ายด้วยการนวด 90 นาที ส่วนทรีทเมนต์ซิกเนเจอร์สำหรับผิวหน้า ได้แก่ Signature Bangkok Facial การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นสดใสให้กับผิวหน้า และ Advanced Youth-Revealing Facial ทรีทเมนต์สำหรับช่วยสร้างเกราะป้องกันการเกิดริ้วรอย ด้วยผลิตภัณฑ์ XMF เครื่องมือที่จะช่วยสร้างฟิล์มธรรมชาติเพื่อยับยั้งริ้วรอย พร้อมเพิ่มความรู้สึกสดชื่น และผิวหน้าแลดูสดใสเปล่งปลั่ง

  พบกับช่วงเวลาแห่งการปรนนิบัติผิวอันแสนพิเศษ จากการผสมผสานศาสตร์การบำบัด แนวคิด และวัฒนธรรมของภูมิภาคเอเชียที่สืบทอดกันมายาวนาน ภายใต้ทรีทเมนต์ที่ได้รับการคิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน กับประสบการณ์นวดที่ไม่เหมือนใครได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา 

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ธ.ทิสโก้ เปิด 5 เช็คลิสต์คัดประกันมะเร็ง เตือนค่าใช้จ่ายรักษาสูงสุดหลักล้าน ปล้นเงินออมเกลี้ยง

  โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566

  ธนาคารทิสโก้เปิด 5 ทริกเลือกประกันมะเร็งที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า รับ “วันมะเร็งโลก” ชี้เป็นหนึ่งในการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ปกป้องความมั่งคั่งไม่ให้หมดไปจากการเจ็บป่วย พร้อมแนะรีบทำตั้งแต่สุขภาพยังแข็งแรงเพื่อป้องกันการปฏิเสธการรับประกัน

  อ่านต่อ >>

  รักษามะเร็งให้หายขาด ด้วยประกันมะเร็งที่เข้าถึงทุกนวัตกรรมการรักษา

  โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2566

  เมื่อเรานึกถึงการรักษาโรคมะเร็ง เราอาจจะคุ้นเคยกับวิธีการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการผ่าตัด การฉายรังสี (Radiotherapy) และที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ การให้คีโมหรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า เคมีบำบัด (Chemotherapy)

  อ่านต่อ >>

  วันมะเร็งโลก กับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2566

  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี องค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) ได้กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคร้ายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้น ๆ ของคนทั่วโลกและยังคงเป็นความท้าทายของวงการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านต่อ >>