penninspa

InterContinental Pattaya Resort นิยามแห่งความหรูหราของการพักผ่อน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลดห้องพัก 15% จาก Best Flexible Rate สำหรับห้องทุกประเภทรวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
 • อภินันทนาการเครื่องดื่มต้อนรับ Signature Mocktail Drink ที่ห้องอาหาร Infiniti สำหรับ 2 ท่าน
 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564 (ยกเว้นวันที่ 20 - 24 ต.ค.และวันที่ 9 - 11 ธ.ค. 2564)

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • InterContinental Pattaya Resort 437 ถนนพระตำหนัก พัทยา ชลบุรี
  • โทร. 038 259 888
  • เว็บไซต์: www.pattaya.intercontinental.com

เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ท่ามกลางกลิ่นอายธรรมชาติของสวนเขตร้อนและวิวทะเลทอดยาวสุดสายตา พร้อมให้คุณได้เอนกายในห้องพักอันหรูหราและอิ่มเอมกับอาหารชั้นเลิศ ด้วยบริการมาตรฐานระดับ 5 ดาว

การเลือกที่พักหรูหราในพัทยาไม่ใช่เรื่องยากแต่การที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในใจของนักท่องเที่ยวหลายคนอยู่เสมอ คงต้องมีเหตุผลที่พิเศษจริงๆ และหนึ่งในความพิเศษที่ว่าก็คือ โลเคชันที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักทางด้านพัทยาใต้ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในพัทยา โดยสามารถมองเห็นผืนน้ำสีครามกว้างใหญ่ของทะเลอ่าวไทยและเกาะล้านในมุมสูงได้อย่างชัดเจน

เมื่อเดินทางมาถึงรีสอร์ท คุณจะรู้สึกเสมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นธรรมชาติ เพราะทุกมุมของตัวอาคารต่างถูกเติมเต็มและโอบล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนอันแสนร่มรื่นและเขียวชอุ่มนานาชนิด โดยทุกห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว พร้อมเสริมความสวยงามให้ห้องพักดูมีมิติยิ่งขึ้น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้และของตกแต่งนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีห้องพักให้เลือกกว่า 156 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีท วิลล่า และรีสอร์ทคลาสสิกรูม โดยทุกห้องพักต่างมีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชื่นชมธรรมชาติของสวนเขตร้อนหรือวิวทะเลอ่าวไทยอันงดงาม แต่หากต้องการความพิเศษขึ้นอีกระดับ แนะนำให้พักที่วิลล่าประเภท Club InterContinental ที่นอกจากตัวห้องพักจะมีพื้นที่อันกว้างขวางให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 65-210 ตารางเมตรแล้ว ยังมีศาลาให้ได้นั่งชิล ชมวิวทะเล และฟังเสียงคลื่นได้อย่างเพลิดเพลินด้วย และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าพักวิลล่าประเภทนี้ จะสามารถใช้บริการคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล ซึ่งมีบัตเลอร์คอยดูแลได้ตลอดการเข้าพัก ทั้งยังมีบริการจองที่นั่งพิเศษในห้องอาหาร และเสิร์ฟมื้อเช้าแบบส่วนตัวในคลับเลานจ์ หรือจะไปนั่งจิบน้ำชายามบ่าย หรือไปร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลในตอนหัวค่ำก็มีบริการไว้รองรับเช่นกัน

file
file
file

 

และอีกหนึ่งประสบการณ์ที่เติมเต็มทริปการพักผ่อนนี้ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คือการไปสัมผัสดินเนอร์หรูสุดชิลที่ห้องอาหาร Infiniti ซึ่งจะพาคุณไปอร่อยล้ำกับซีฟู้ดสดใหม่และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเลิศรสหลากหลาย ท่ามกลางวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามราวกับภาพวาด หรือจะเลือกไปดื่มด่ำความสุขที่ Latitude by The Beach เลานจ์ประจำของรีสอร์ทที่พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลสุดคลาสสิก แชมเปญเย็นฉ่ำ ไวน์ระดับโลก และเครื่องดื่มอีกมากมาย ให้ได้ทานคู่กับทาปาสแสนอร่อย ซึ่งเป็นเมนูเด่นของร้าน ทั้งยังมีห้องอาหาร Elements ในบรรยากาศสไตล์ไทยร่วมสมัย ไว้คอยบริการความอร่อยแบบ All Day Dining ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาปรุงเป็นอาหารไทยและนานาชาติให้ได้ลิ้มลอง โดยมีให้เลือกทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า A La Carte และบุฟเฟต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวในมื้อค่ำทุกวันเสาร์

ในส่วนหน้าหาดของโรงแรมนั้นเป็นแนวโขดหินสวยงามให้ได้ถ่ายรูปเล่น แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำ ทางโรงแรมจึงได้จัดทำเป็นชายหาดเทียมที่มีทรายเนื้อละเอียดให้ได้เดินเล่น นั่งรับลม หรือนอนอาบแดดได้สบาย ทั้งยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ให้เลือกตามชอบ ได้แก่ Splash สระตื้นที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กและครอบครัว Serenity สระว่ายน้ำที่มีอ่างน้ำวนซึ่งช่วยในการผ่อนคลาย และ Spirituality สระว่ายน้ำที่ลึกและใหญ่ที่สุดในรีสอร์ท ซึ่งมีเตียงอาบแดดแสนสบายให้ได้นอนอ่านหนังสือ ฟังเพลง ชมวิวพระอาทิตย์ได้อย่างรื่นรมย์ แต่ถ้าอยากผ่อนคลายกายใจแบบขั้นสุด ขอแนะนำ อัมบูรายา สปา ที่พรั่งพร้อมไปด้วยโปรแกรมนวดผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกาย ตลอดจนทรีตเมนต์เพื่อความงามกว่า 30 แบบ โดยมีเมนูซิกเนเจอร์คือ Amburaya Embrace ซึ่งเป็นการนวดน้ำมันปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ที่ผสมผสานการนวดถึง 5 เทคนิค ได้แก่ นวดอโรมา อายุรเวทอินเดีย สวีดิช นวดไทย และนวดแบบญี่ปุ่น ที่ช่วยปลดเปลื้องทุกความเหนื่อยล้าและความเครียดที่สะสมได้เป็นอย่างดี ซึ่งทุกขั้นตอนต่างล้วนดูแลโดยเธอราพิสต์มืออาชีพ 

file

นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Planet Trekkers คิดคลับส์ สำหรับนักสำรวจตัวน้อย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยงและห้อประชุมสัมมนา ฯลฯ และในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ทางรีสอร์ทได้ปรับมาตรฐานด้านสุขอนามัย รวมถึงการรักษาระยะห่างทางสังคมตามแนวทางการท่องเที่ยววิถีใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ทุกท่านที่มาเข้าพักด้วย

ใครกำลังมองหาที่พักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในเมืองพัทยา พร้อมบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติและบริการชั้นเลิศ InterContinental Pattaya Resort คือนิยามแห่งความหรูหราของการพักผ่อนที่พร้อมต้อนรับด้วยความประทับใจหมายเหตุ: ช่วงเวลาเปิด-ปิดสำหรับบริการต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับประกาศของทางจังหวัด

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2564

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>