Intercontinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท แลนด์มาร์กโก้หรูแห่งใหม่ของภูเก็ต

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

  • ส่วนลดห้องพัก 10% จากราคาที่ดีที่สุดบนหน้าเว็บไซต์
  • ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
  • ส่วนลด 15% สำหรับสปาทรีตเมนต์

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สามารถจองผ่าน [email protected] หรือ โทร.0 7662 9999
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
  • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท 333 หมู่ 3 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 โทร.0 7662 9999
  • อีเมล์: [email protected]
  • เว็บไซต์: phuket.intercontinental.com

 

ในมุมอันเงียบสงบบนหาดกมลาเพียงไม่กี่ก้าวจากผืนทรายขาวเนียนละเอียดและระลอกคลื่นสีเทอร์ควอยซ์ ความงดงามโก้หรูของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) พร้อมเผยเสน่ห์ที่ชวนสะกดสายตา และมอบช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับวันพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

รีสอร์ทแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 30 นาที มีการสอดแทรกเสน่ห์ความเป็นไทยให้ได้สัมผัสโดยทั่วตัวอาคารดูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ แทรกแซมอย่างกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ โอบล้อมด้วยป่าสนและทะเลอันดามัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Heaven on Earth โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ไตรภูมิพระร่วง” วรรณกรรมไทยเก่าแก่ซึ่งบรรยายให้เห็นถึงภาพของสรวงสวรรค์ อีกทั้งยังให้ความสำคัญต่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานอาคารสีเขียวของ US Green Building Council หรือที่เรียกกันว่า มาตรฐานแบบประเมินอาคาร LEED ในระดับ Gold ควบคู่ไปกับการสร้างสัมพันธ์อันดีต่อชุมชนในท้องถิ่น นอกจากความงามของทัศนียภาพภายนอกแบบพาโนรามาแล้ว การตกแต่งภายในรีสอร์ทยังมีการคัดสรรผลงานศิลปะร่วมสมัยหลายแขนง เพื่อถ่ายทอดกลิ่นอายความเป็นไทย ทั้งจากศิลปินที่เป็นคนรุ่นใหม่มากฝีมือ และศิลปินในท้องถิ่น นำมาประดับตกแต่ง สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นสวรรค์ของแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง ภูเก็ต ที่ทำให้นักเดินทางต่างหลงใหล

file

ห้องพักและวิลล่าของที่นี่มี 221 ห้อง แต่ละห้องต่างล้วนให้ความรู้สึกอบอุ่น โก้หรูด้วยเฉดสีแบบเอิร์ธโทน ผสมสานระหว่างศิลปะไทยดั้งเดิมกับการออกแบบอย่างร่วมสมัย มีห้องพักพร้อมวิวหลากหลายให้เลือกผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นวิวสวนสวย สระว่ายน้ำ ภูเขา และทะเล ซึ่งหากอยากมองเห็นความระยิบระยับของอันดามันได้อย่างถนัดตา อาจเลือกเข้าพักที่ห้อง Club Inter Continental Ocean View Room หรือถ้าควงแขนกันมาโรแมนติก ที่นี่ก็มี Pool Villa ซึ่งเพิ่มความหรูหราเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น หากมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิทก็มี Pool Villa แบบ 2 -3 ห้องนอน พร้อมรองรับการแบ่งปันความสุขอย่างมีสีสันร่วมกันได้

หลังจากสนุกกับกิจกรรมภายใต้แดดอ่อนๆ แหวกว่ายในสระว่ายน้ำที่มีถึง 6 สระ ผ่อนคลายกับการนวดจากเธอราปิสต์ในสปา ก็ถึงเวลาอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศ ซึ่งมีหลายห้องอาหารให้ได้ลิ้มลอง ทั้ง Jaras ที่เสิร์ฟอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติต้นตำรับ แต่นำเสนอในแบบสมัยใหม่ โดยคัดสรรวัตถุดิบจากเกษตรกรและประมงในท้องถิ่น ท่ามกลางวิวสวยของหาดกมลา หรือจะเป็น Pintoห้องอาหารที่ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านเมืองเก่าของภูเก็ต กับเมนูนานาชาติสไตล์ Farm to Table ขณะที่เลานจ์และบีชบาร์ริมชายหาดอย่าง Pine จะชวนคุณไปจิบเครื่องดื่มเย็นฉ่ำในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกตลอดเวลาพร้อมชมความงดงามยามดวงอาทิตย์ค่อยๆ ลาลับขอบฟ้า แต่สำหรับสาวกคาเฟ่ ต้องไม่พลาดกับ Sawan คาเฟ่บนเนินเขา ที่พร้อมเสิร์ฟชา กาแฟ และโกโก้หอมกรุ่น

ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังยกระดับความน่าประทับใจแบบ VIP ด้วยการบริการและสิทธิพิเศษ สำหรับแขกของ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล อาทิ บริการผู้ดูแลส่วนตัว บริการซักรีดฟรี 2 ชิ้นต่อการเข้าพัก บริการชายามบ่าย พร้อมของว่าง บริการค็อกเทลและคานาเป้ยามเย็น ฯลฯ รวมถึงสิทธิพิเศษในการใช้คลับเลานจ์และสระว่ายน้ำบริเวณริมชายหาดพร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรี

file

การหลอมรวมบรรยากาศที่งดงามโก้หรูตลอดจนบริการที่มีระดับ และเอกลักษณ์อันแตกต่าง ทำให้ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อน และกลายเป็นจุดหมายแห่งใหม่ของภูเก็ต ที่มอบช่วงเวลาอันน่าประทับใจอย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษล่าสุด

InterContinental Phuket Resort Phuket | ภูเก็ต

โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2563

รีสอร์ทที่มีการสอดแทรกเสน่ห์ความเป็นไทย กับอาคารที่ออกแบบจากสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ แทรกแซมอย่างกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ โอบล้อมด้วยป่าสนและทะเลอันดามัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Heaven on Earth

อ่านต่อ >>

Blue Scrub at Phillip Wain

โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2563

ปรนเปรอผิวสวยให้ชุ่มชื่นและกระจ่างใสรับปีใหม่ด้วยทรีตเมนต์ Blue Scrub จาก ฟิลิป เวน คลับสุขภาพและความงามครบวงจรระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรีที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

อ่านต่อ >>

MASON พัทยา

โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2563

มาสร้างประสบการณ์ช่วงเวลาของการพักผ่อนให้น่าประทับใจไปกับ เมสัน (MASON) พูลวิลล่าโก้หรูแห่งใหม่บนชายหาดพัทยา ที่มอบบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ชวนให้ผ่อนคลาย พร้อมวิวพาโนรามาของอ่าวไทยอันงดงาม

อ่านต่อ >>