file

ล่องเรือหรูส่วนตัว ย้อนรอยกรุงเก่า ณ อยุธยา ในบรรยากาศสุดคลาสสิก

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 208,250 บาทต่อห้อง (สำหรับผู้ใหญ่ 2 คน)
 • แพ็กเกจ 2 วัน 1 คืน ราคา 95,000 บาทต่อห้อง (สำหรับผู้ใหญ่ 2 คน)
 • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) เมื่อจองทริปพิเศษ 2 วัน 1 คืน ลอย เพลา โวยาจส์ มอบ VIP Amenities พร้อมแชมเปญ
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โทร. 0 2476 0022
  • เว็บไซต์: www.loypelavoyages.com
  • เฟซบุ๊ก: loypelavoyages

   

  หากนึกถึงทริปไหว้พระ 9 วัด เชื่อว่าอยุธยาต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลาย ๆ คนนึกถึง และเคยไปกันมาแล้ว แต่ทริปอยุธยาในครั้งนี้จะแตกต่างออกไปจากเดิม เพราะจะพาไปย้อนรอยประวัติศาสตร์สู่อาณาจักรกรุงศรีอยุธยาในเส้นทางแม่น้ำเจ้าพระยากับประสบการณ์ล่องเรือหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว

  ทริปล่องเรือเพื่อย้อนรอยกรุงเก่าของลอย เพลา โวยาจส์ (Loy Pela Voyages) นั้น มีให้นักเดินทางได้เลือก 2 โปรแกรม คือ โปรแกรม 2 วัน 1 คืน และ 3 วัน 2 คืน ซึ่งจะเดินทางล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาให้ได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศสองข้างทางที่มีเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบัน โดยแต่ละโปรแกรมจะมีเส้นทางการเดินเรือและกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงจุดแวะพักระหว่างทางให้ได้สัมผัสประสบการณ์หลากหลายรูปแบบ อาทิ ปั่นจักรยานท่ามกลางธรรมชาติรับอากาศบริสุทธิ์ที่บางกระเจ้า แวะชมและสักการะวัดและอารามหลวงอันงดงามมากมาย อาทิ วัดอรุณราชวราราม วัดพนัญเชิง เป็นต้น ตลอดจนเจาะลึกอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากยูเนสโก (UNESCO)  ให้เป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลก และชมบรรยากาศยามค่ำคืนอันงดงามของวัดนิเวศน์ธรรมประวัติในเขตพระราชวังบางปะอิน ส่วนในยามเช้าออกมาตักบาตรเสริมสิริมงคล พร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้นอันสวยงามจากขอบระเบียงเรือ ยามบ่ายนั่งจิบน้ำชาเพลิน ๆ กลางแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศสุดชิล

  สำหรับเรือในทริปนี้จะมีให้เลือก 2 ลำ คือ “ลอยดรีม (Loy Dream)” เรือ 2 ห้องนอน ที่รองรับนักเดินทางได้สูงสุด 4 ท่าน และ “ลอย ริเวอร์ สอง (Loy River Song)” เรือ 4 ห้องนอน ที่รองรับนักเดินทางได้สูงสุด 8 ท่าน โดยทั้ง 2 ลำ เป็นเรือ 2 ชั้น ที่ถูกตกแต่งและออกแบบในสไตล์ไทยโบราณที่ผสานความทันสมัยไว้อย่างมีระดับ ด้วยของประดับโบราณและผ้าไหมทอมืออันวิจิตรบรรจง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของไทยในอดีต ภายในถูกแบ่งเป็นสัดส่วน ประกอบด้วย ห้องนอนขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับเตียงขนาดคิงไซส์และห้องน้ำในตัว พื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมระหว่างล่องลำน้ำ อาทิ โยคะยามเช้า เล่นเกมกระดานสุดคลาสสิก การแสดงรำมวยไทย เป็นต้น อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนบริการระดับ 5 ดาว ทั้งบัตเลอร์ที่จะคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อาหารมื้อพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ และไกด์นำเที่ยวประจำเรือที่จะคอยบอกเล่าเรื่องราวและความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นในเชิงลึกให้ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม 

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  โรคหัวใจ รักษาได้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงลิบ

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  วันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันหัวใจโลก (World Heart Day) ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งโรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของคนทั่วโลก และเป็นสาเหตุต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทยเช่นกัน

  อ่านต่อ >>

  เข้าใจเงื่อนไขเฉพาะของประกันมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  แบบประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงแบบเฉพาะโรค เช่น ประกันมะเร็ง ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งสอดรับกับข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ที่เปิดเผยว่า ยอดผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกปี 2020 ทะลุ 19 ล้านราย และคาดว่า จำนวนผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 47 ภายในปี 2040 เนื่องจากค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาให้หายขาด หรือประคองการรักษาให้มีสวัสดิภาพการใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติสูงเกินหลักแสนบาทจนถึงหลักล้านบาทขึ้นไปต่อโรค ซึ่งการซื้อประกันมะเร็งเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับป้องกันความมั่งคั่งที่สะสมมาทั้งชีวิตไม่ให้สูญเสียไปเพียงเพื่อการรักษาโรคมะเร็ง และปัจจุบันแบบประกันมะเร็งต่างๆ มีวงเงินการรักษาสูงสุดที่ครอบคลุมกับค่ารักษาพยาบาลเกือบทั้งหมด

  อ่านต่อ >>

  อัลไซเมอร์ โรคหลงลืม กับค่าใช้จ่ายที่ต้องจำ

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  “โรคอัลไซเมอร์” อีกหนึ่งโรคร้ายที่ผู้สูงอายุมักเผชิญ ข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขปี 2558 พบว่า ประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ประมาณ 600,000 คน และมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 รายต่อปี ขณะที่ในปี 2573 จะมีผู้สูงอายุป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์เพิ่มสูงขึ้นถึง 1,177,000 คน อีกทั้งผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปจะมีสัดส่วนในการเป็นโรคนี้ประมาณร้อยละ 5 - 8 และเมื่อมีอายุ 80 ปี สัดส่วนของการเป็นโรคอัลไซเมอร์จะสูงถึงร้อยละ 50

  อ่านต่อ >>