file

Pimalai Resort & Spa สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนเกาะลันตา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลดห้องพัก 20% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์
 • ส่วนลด 15% อาหารและเครื่องดื่ม
 • ส่วนลด 20% สปา ร้านค้าในรีสอร์ท บริการซักรีดบริการรถเช่า และกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรีสอร์ท ให้บริการ
 • อภินันทนาการเครื่องดื่มต้อนรับเพื่อสุขภาพและของว่าง ผลไม้และคุกกี้โฮมเมด น้ำมะพร้าวสด และไวน์ Sauvignon Blanc 1 ขวด บัตรกำนัล Cooking Class (1 ท่าน) และบัตรกำนัลสำหรับทริปกิจกรรมทัศนศึกษา (1 ท่าน)
 • สามารถขอเช็กอิน-เช็กเอาต์ ก่อนหรือหลังเวลาที่กำหนด หรือขออัปเกรดห้องพักได้ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่างในขณะนั้น)
 • ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย. 2565

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
 • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า โทร. 0 2320 5500, reservation@pimalai.com หรือ ไลน์: @pimalai
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย. 2565

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • Pimalai Resort & Spa 99 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง เกาะลันตา กระบี่
 • โทร. 0 2320 5500
 • เว็บไซต์: www.pimalai.com
 • ไลน์: @pimalai

 

หลีกหนีจากความวุ่นวายสู่สวรรค์ของการผ่อนพักกาย ผ่อนคลายใจ ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาและท้องทะเลสีครามของอันดามันที่ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทแบรนด์ไทยระดับ 5 ดาว แห่งแรกบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในลิสต์รีสอร์ทหรูที่เหล่าเซเลบริตี้ทั้งชาวไทยและต่างชาติพากันแวะเวียนเข้ามาเช็กอินอย่างไม่ขาดสาย บางคนถึงขั้นตกหลุมรักมาแล้วมาอีกไม่รู้เบื่อ เพราะทุกย่างก้าวของพิมาลัยนั้น เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เงียบสงบ และเต็มไปด้วยความงดงามของอ่าวบากันเตียง ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ ตั้งแต่ภูเขาเขียวขจีไปจรดชายหาดติดทะเลอันดามันที่ทอดยาวด้านหน้ารีสอร์ทถึง 900 เมตร จนได้รับการขนานนามว่าเสมือน “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” (Secret Paradise Sanctuary)สมกับชื่อ “พิมาลัย” ที่มาจากภาษาอินเดียโบราณที่แปลว่า “A Little Patch of Heaven”

file

นอกจากนี้ รีสอร์ทยังให้ความสำคัญและใส่ใจในการรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ จึงออกแบบรีสอร์ทในสไตล์ Low Rise Southern Style เพื่อให้กลมกลืนไปกับความงามตามธรรมชาติ ผสมผสานกับงานศิลปะของไทยแบบพื้นถิ่นทางภาคใต้ไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งโดดเด่นด้วยอาคารหลังคาจั่วอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเรือนทางภาคใต้

ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 121 ห้อง ซึ่งมีตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ขนาด 48 ตารางเมตร ที่มาพร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว ไปจนถึงวิลล่าขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 650 ตารางเมตร โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 3 ห้องนอน พร้อมแยกโซนห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้และศาลาไทยริมสระสำหรับจัดปาร์ตี้หรือทำสปาแบบส่วนตัว หากใครที่ชื่นชอบวิวภูเขา ขอแนะนำห้อง Hillside Ocean View Private Pool Villas ห้องพักบนเนินเขาริมผาท่ามกลางแมกไม้ ที่ความสูง 208 เมตรจากระดับ

น้ำทะเล ทำให้สามารถชมทัศนียภาพอันสวยงามในมุมสูงของอ่าวบากันเตียงและป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มได้อย่างเต็มตา แต่หากใครที่อยากสัมผัสวิวทะเลแบบใกล้ชิดให้เลือกห้อง Beachside Pool Villas ที่เพียงแค่เปิดประตูห้องออกไป คุณก็จะพบกับชายหาดทันที

file

อีกหนึ่งความลักซ์ชัวรี่ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักก็คือ การได้อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารชั้นเลิศภายในรีสอร์ท หากอยากชิมอาหารปักษ์ใต้รสเด็ด ซึ่งใช้สมุนไพรจากฟาร์มออร์แกนิคของรีสอร์ท รวมถึงเมนูฟิวชันที่หลากหลาย ต้องไปที่ร้านอาหาร Rak Talay แต่หากอยากดื่มด่ำกับมื้อพิเศษแบบไฟน์ไดนิ่ง พร้อมไวน์ชั้นเลิศ ขอแนะนำ SEVEN SEAS ร้านอาหารบนเนินเขาสูงที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้สุดสายตา และความพิเศษก็คือ อีเวนต์อาหารแบบ Chef Table ที่รังสรรค์โดยเชฟระดับดาวมิชลิน ซึ่งหมุนเวียนกันมารังสรรค์เมนูรสเด็ดให้ได้ลิ้มรสเป็นประจำ

ภายในสวรรค์ลับแห่งนี้ยังมีกิจกรรมมากมายที่รอเติมเต็มความสุขให้กับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น 2 สระว่ายน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือดำน้ำลึกที่เกาะห้า เกาะอันโด่งดังของจังหวัดกระบี่ ที่มีระบบนิเวศอันอุดมสมบูรณ์และมีแนวปะการังสวยงามอยู่รอบเกาะพร้อม Sunset Cruise จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดแกล้มทาปาสท่ามกลางอาทิตย์อัสดง ล่องเรือชมป่าโกงกางทุ่งหยีเพ็ง ทริปปั่นจักรยานสัมผัสวิถีท้องถิ่นชาวลันตา และเดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะ ลันตา ฯลฯ แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การปรนนิบัติผิวกายและนวดผ่อนคลายที่พิมาลัย สปา ที่ได้รับรางวัลการันตีจาก World Luxury Spa Award 2020 ซึ่งภายในจะมีศาลากลางแจ้งสำหรับนวดแผนไทย จากุซซี่กลางแจ้ง ซาวน่าสมุนไพร และบริการนวดอโรมาที่หลากหลาย โดยมีทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของพิมาลัยคือ การนวดแนวสปอร์ตโดยเน้นการนวดกล้ามเนื้อในระดับลึก ที่ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าและจิตใจสงบผ่อนคลาย

file

และเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เข้าพัก ทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยกับโปรแกรม “พิมาลัย แคร์” ไม่ว่าจะเป็น การเว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมง ต่อผู้ที่เข้าพักแต่ละห้อง การติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์ การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก การทำความสะอาดห้องครัวด้วยความร้อน และการเว้นระยะห่างทางสังคม

ลองมาสัมผัสความลักซ์ชัวรี่ในสวรรค์ลับของพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์สปา แล้วคุณจะรู้ว่า ทำไมเหล่าเซเลบทั้งไทยและเทศ จึงเลือกที่นี่เป็นหมุดหมายของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษล่าสุด

Long Covid ภัยร้ายที่หลายคนมองข้าม

โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2565

ในปัจจุบัน แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จะยังคงรุนแรงและแพร่กระจายเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง แต่อัตราการฉีดวัคซีนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและสามารถครอบคลุมจำนวนประชากรได้มากขึ้น ทำให้หลายประเทศเลือกใช้นโยบาย Living with COVID-19 หรือการใช้ชีวิตร่วมกับโรคโควิด 19 โดยมองว่า โรคดังกล่าวจะเป็นเหมือนโรคประจำถิ่น ทำให้ผู้คนในสังคมส่วนใหญ่เลิกตระหนักถึงความอันตรายจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 นอกจากนี้ ยังมีแนวคิดใหม่เกิดขึ้นมาในลักษณะที่ว่า โควิด 19 ก็เหมือนโรคไข้หวัดทั่วไป เป็นได้ ก็สามารถหายได้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีน

อ่านต่อ >>

“โรคร้ายแรง” ค่าใช้จ่ายแพงกว่าที่คิด

โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2565

การวางแผนจัดการความเสี่ยงเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการวางแผนชีวิต เช่นเดียวกับการวางแผนรับมือกับความเสี่ยงด้านสุขภาพเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโรคร้ายแรง ซึ่งเป็นกลุ่มโรคที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งโรคร้ายแรงที่คนไทยเป็นจำนวนมาก ได้แก่ กลุ่มโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคปอด โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคเบาหวาน โดยกลุ่มโรคมะเร็งเป็นโรคที่พบบ่อยและเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุด

อ่านต่อ >>

ประกันที่ใช่...ประกันในแบบของคุณ

โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2564

หากกล่าวถึงประกัน สิ่งแรกๆ ที่หลายท่านมักนึกถึง เชื่อว่าคงเป็นเรื่องการเสนอขายประกัน จนทำให้เกิดอาการไม่อยากจะรับสายโทรศัพท์ หรือสนทนาด้วย….ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ?

อ่านต่อ >>