Siam@Siam

เมนูกริลล์รสเลิศที่ Riverside Grill ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • เมนูพรีเมียมอลาคาร์ตบุฟเฟต์ และเมนูพิเศษ สั่งได้คนละ 1 เมนู พร้อมเมนูอาหารและขนม ที่สั่งทานได้ไม่อั้นอีก 30 กว่าเมนู พิเศษในราคาเพียง 1,000 บาทสุทธิ/ คน พร้อมรับฟรีซอฟต์ดริ้งก์และน้ำดื่มไม่อั้น (จากราคาปกติ 1,900 บาท++/ คน ไม่รวมเครื่องดื่ม)

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สำรองที่นั่งและแจ้งพนักงานเกี่ยวกับการใช้สิทธิพิเศษล่วงหน้า โทร. 0 2266 0123 หรืออีเมล [email protected]
 • กรุณาแสดง EDM (Electronic Direct Mail) รายการส่วนลดให้แก่พนักงานก่อนใช้บริการ
 • สิทธิประโยชน์จำกัด 1 การ์ด TISCO ต่อ 1 ท่าน
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางห้องอาหารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • Riverside Grill ชั้น G โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เลขที่ 2 ถนนเจริญกรุง ซอย 30 สี่พระยา บางรัก กรุงเทพฯ 10500
 • โทร. 0 2266 0123
 • เฟซบุ๊ก: Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
 • วัน-เวลา เปิดบริการ วันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ เวลา 17.30-21.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 12.00-14.30 น.

 

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอม ณ ห้องอาหาร Riverside Grill ที่ชูความหรูหราของรสชาติแห่งความสร้างสรรค์ พร้อมสัมผัสสีสันริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความโรแมนติก

ห้องอาหารในสไตล์ บาร์ แอนด์ กริลล์ แห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของโรงแรมสุดหรู รอยัล ออคิด เชอราตัน ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย จากนิตยสาร Conde Nast Traveler สหรัฐอเมริกา ติดต่อกันถึง 9 ปีซ้อน ได้มอบบรรยากาศที่หลากหลายอารมณ์ แตกต่างกันตามแต่ละโซน โซนหนึ่งเป็นบาร์สำหรับแฮงเอาต์ ซึ่งตกแต่งอย่างโก้หรูในสไตล์ร่วมสมัย เหมาะสำหรับการสังสรรค์แบบสบายๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มที่สร้างสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ ที่เนรมิตค็อกเทลสีสวยรสละมุนให้น่าสั่งมาลองจิบดับกระหาย 

 

file

อีกโซนเป็นห้องอาหารที่รอเสิร์ฟความอร่อย ซึ่งมีทั้งโซนอินดอร์ในเฉดเอิร์ธโทนที่ดูอบอุ่น ด้วยที่นั่งแบบโซฟาให้เอนหลัง และเก้าอี้ทรงสูงที่สามารถนั่งทอดสายตาไปชมกระบวนการปรุงอาหารของเชฟกับครัวแบบเปิดได้อย่างใกล้ชิด และยังมีโซนเอาต์ดอร์ริมแม่น้ำ ให้นั่งผ่อนคลาย รับสายลมเย็นสดชื่น พร้อมชมวิวยามดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เคล้าคลอเสียงดนตรีขับกล่อมได้อย่างรื่นรมย์ กลิ่นหอมกรุ่นของอาหารที่เน้นการปิ้ง-ย่างอย่างพิถีพิถันนั้น เกิดจากการใช้ความร้อน ที่เหมาะสมและระยะเวลาการปรุงที่แตกต่างกันไปตามวัตถุดิบแต่ละชนิด รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจากแหล่งผลิตชั้นเยี่ยม อย่างการเลือกใช้ผักสดจากไร่ออร์แกนิก ทำให้ทุกเมนูของห้องอาหาร Riverside Grill นำเสนอรสชาติออกมาได้อย่างโดดเด่นและกลมกล่อม โดยมีเมนูพรีเมียมซิกเนเจอร์ห้ามพลาดอย่าง ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ เมนูหรูที่มีต้นตำรับจากฝรั่งเศส ที่จะให้คุณได้อร่อยไปกับเนื้อแน่นหวาน ของล็อบสเตอร์ที่อบคู่กับชีสชั้นดี ขณะที่อีกหนึ่งเมนูเด็ดอย่าง สเต๊กเนื้อแองกัส พร้อมฟัวกราส์ ก็คงความชุ่มฉ่ำของเนื้อวัว ที่ผสานชั้นไขมันแบบหินอ่อนแทรกตามชั้นเนื้อเล่นลวดลายสวยงามชวนรับประทาน ซึ่งเนื้อลายหินอ่อนนี้นับว่าเป็นเนื้อเกรดพรีเมียมที่ขึ้นชื่อว่าเหมาะสำหรับการทำสเต๊กและปิ้ง-ย่างเป็นที่สุด ยิ่งเมื่อประดับด้านบนด้วยฟัวกราส์เนียนนุ่มพร้อมราดซอสสูตรพิเศษ ก็ยิ่งทำให้เมนูนี้ดูหรูหรา ควรค่าแก่การดินเนอร์กับคนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

 

file

เมนูอาหารของที่นี่ยังมีให้ลิ้มลองอีกหลายหลาก ทั้งเมนูพรีเมียม เช่น ขาปูอลาสก้า เนื้อแน่นผัดซอสเอ็กซ์โอเข้มข้น ปูนึ่งรวม พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เมนูอลาคาร์ตบุฟเฟต์ เช่น ยำปูม้าแซ่บนัว แกงปูใบชะพลูปรุงอย่างถึงรสถึงเครื่องแบบไทย คานิมิโซะ มันปูรสเด็ด ซูชิโรลปูภูเขาไฟ ซุปเสฉวนปูและกุ้ง ส่วนใครชื่นชอบเนื้อสดหวานของปลาแซลมอน ก็มีให้เลือกชิม ทั้งแซลมอนราดซอสไวน์ขาว แซลมอนรมควัน สเต๊กปลาแซลมอนราดซอสครีม รวมถึงชุดซาชิมิและซูชิ อีกทั้ง ในแต่ละฤดูกาลและเทศกาลต่างๆ ยังมีเมนูพิเศษหมุนเวียนมาให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับรสชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบที่มีให้ลิ้มรสได้แค่เฉพาะช่วงเวลานั้นๆ อีกด้วยลองมาเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหารที่ Riverside Grill แล้วปล่อยใจให้เพลิดเพลินไปกับเมนูปิ้ง-ย่างที่หอมกรุ่น และหลากหลายเมนูพิเศษท่ามกลางทัศนียภาพริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม เพื่อสร้างสีสันใหม่ๆ ให้ชีวิตอิ่มเอมไปกับรสชาติที่หลากหลายยิ่งขึ้น

สิทธิพิเศษล่าสุด

เปิดมิติแห่งความสุข ดั่งโลกในจินตนาการที่ SO Sofitel Hua Hin | หัวหิน

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

โรงแรมหรูริมชายหาดหัวหิน ที่มาพร้อมแนวคิดสุดชิกในคอนเซ็ปต์“การท่องโลกแห่งจินตนาการ” ผสานกับที่ตั้งระดับตำนานของการพักตากอากาศสุดคลาสสิกในย่านชะอำ-หัวหิน

อ่านต่อ >>

เมนูกริลล์รสเลิศที่ Riverside Grill ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอม ณ ห้องอาหาร Riverside Grill ที่ชูความหรูหราของรสชาติแห่งความสร้างสรรค์ พร้อมสัมผัสสีสันริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความโรแมนติก

อ่านต่อ >>

Capella Bangkok อาณาจักรแห่งการพักผ่อนระดับเวิลด์คลาสริมแม่น้ำเจ้าพระยา | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

ริมโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงามย่านถนนเจริญกรุงอันเก่าแก่ คือที่ตั้งของโรงแรมบูทีคหรูระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่อย่าง โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่รอคอยให้คุณมาสัมผัสห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันล้ำค่า ท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูและบริการชั้นเลิศ

อ่านต่อ >>