file

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ที่สุดของความสุขในอ้อมกอดแห่งธรรมชาติบนเกาะสมุย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่ม (A la carte)
 • ส่วนลด 20% สปา ทรีตเมนต์ (A la carte) ณ ศิลาวดี สปา
 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 2564

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท 208/66 หมู่ 4 เกาะสมุย สุราษฎรธานี
 • โทร. 0 7796 0555
 • Website: www.silavadeeresort.com
 • เฟซบุ๊ก: Facebook: www.facebook.com/silavadeeresort

สุดปลายแหลมหนันบนเกาะสมุย คือที่ตั้งของรีสอร์ทหรู ที่จะพาคุณหวนคืนสู่ธรรมชาติ และสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเล ท่ามกลางโขดหินน้อยใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจ

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุยแห่งท้องทะเลอ่าวไทย ที่มีทัศนียภาพสวยงามชวนหลงใหล ด้วยพื้นที่รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนแหลมหนัน ซึ่งมีแนวหินเรียงรายสวยงามมากที่สุดบนเกาะ จึงเป็นที่มาของชื่อ “ศิลาวดี” ที่มีความหมายว่า หินที่สวยงาม อีกทั้งคอนเซ็ปต์ของ “ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2551 คือ การพาแขกผู้มาเยือนได้ “หวนคืนสู่ธรรมชาติ” จึงทำให้รีสอร์ทซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียงแค่ 20 นาทีแห่งนี้เป็นจุดหมายในฝันสำหรับวันพักผ่อนอย่างแท้จริง

file
file

ห้องพักทุกห้องและวิลล่าทุกหลังของ ศิลาวดีถูกออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ Tropical Contemporary ที่ผสานกลมกลืนกับลักษณะพื้นที่ทางธรรมชาติได้อย่างลงตัว พร้อมอนุรักษ์หินและต้นไม้ที่มีอยู่เดิมให้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งห้องพัก โดยมีไม้สักเป็นวัสดุในการก่อสร้างหลัก จึงให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และได้กลิ่นอายของความร่วมสมัย ส่วนตัวรีสอร์ทนั้นถูกออกแบบให้หันหน้าออกสู่ทะเล จึงสามารถมองเห็นวิวผืนน้ำจรดผืนฟ้าอันงดงามได้ทั้งจากห้องพักและสระว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งในห้องอาหารและบาร์ดาดฟ้าก็ยังชมความงามของทะเล
อ่าวไทยได้เช่นกันที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพักดีลักซ์ 36 ห้อง วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 40 หลัง และวิลล่าสวีท 4 หลัง ซึ่งก็คือโอเชี่ยนฟรอนท์ พูลวิลล่า สวีท และศิลาวดี โอเชี่ยนฟรอนท์ พูลวิลล่า สวีท โดยความพิเศษของวิลล่าสวีทแต่ละหลัง คือ มีพื้นที่กว้างถึง 300 ตร.ม. ซึ่งแบ่งเป็นโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่นและ สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับวิวท้องทะเล และมุมซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดต้องยกให้กับสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่สร้างขึ้นท่ามกลางโขดหิน และมี Aqua-Jet Massage Bed ในสระว่ายน้ำวางหันหน้าออกสู่ทะเลให้ได้ชมวิวอันแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งมี 2 สระให้เลือก โดยสระแรกอยู่ใกล้ห้องอาหาร เหมาะสำหรับผู้ที่รักความครื้นเครง ส่วนอีกสระอยู่ใกล้หาดส่วนตัวของรีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัว

หากอยากเปลี่ยนโหมดไปทำกิจกรรมอื่นๆ ทางรีสอร์ทก็มีกิจกรรมสนุกๆ รออยู่ ทั้งเล่นโยคะ พายคายัค ชกมวย ดำน้ำตื้น ชมปลาและแนวประการังสวยๆ ส่วนใครชอบผ่อนคลายชิลๆ ต้องแวะมาปลดล็อกความเมื่อยล้าที่ ศิลาวดี สปา ซึ่งโดดเด่นด้วยการนำศาสตร์การนวดไทยแผนโบราณมาผสานกับการนวดแบบประยุกต์ของตะวันออก และเน้นการนวดด้วยข้อศอก ซึ่งช่วยคลายเส้นสายได้ดี อีกทั้งยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มี
ส่วนประกอบของสมุนไพรไทยจากแบรนด์ชั้นนำอย่างปัญญ์ปุริ

file

และอีกหนึ่งความสุขที่ครองใจผู้เข้าพัก คือ การได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่หลากหลายจาก 3 ห้องอาหารชื่อเก๋ ได้แก่ Moon ห้องอาหาร All Day Dining ที่ถือเป็นไฮไลท์ของรีสอร์ท ซึ่งจัดเต็มด้วยอาหารไทยและอาหารนานาชาติ Sun ห้องอาหารเอาต์ดอร์ที่มาพร้อมกับวิวทะเล ให้บริการอาหารกลางวันโฮมเมดเบเกอรี่ และเครื่องดื่ม โดยมีเมนูที่ห้ามพลาด คือ ชุดอาหารปักษ์ใต้ ชุดขนมจีน และชุดอาหารทะเล Seafood Extravaganza แล้วยังมี Star บาร์ดาดฟ้าที่น่านั่งจิบเครื่องดื่มชมวิวพระอาทิตย์ตกดินเป็นที่สุด หรือจะเพิ่มความโรแมนติกด้วยมื้อพิเศษ In-villa BBQ ดินเนอร์บาร์บีคิวพร้อมเชฟและบริกรภายในพูล วิลล่า ก็น่าประทับใจเช่นกัน

นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม สงบเงียบ และเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแล้ว การบริการของศิลาวดี ยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ซึ่งการันตีด้วยรางวัล World Luxury Hotel Awards และผลโหวตของแขกผู้มาพักจริงอย่าง Tripadvisor และด้วยสถานการณ์ COVID-19 ยิ่งทำให้ทางรีสอร์ทยิ่งเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อสุขอนามัยที่ดีทั้งในส่วนของพนักงานและแขกผู้มาเข้าพัก ตั้งแต่กระบวนการจองห้องพัก การคัดกรองก่อนเข้าพัก จนถึงการเช็กเอาต์ ทุกขั้นตอนมีมาตรการลดการสัมผัสและนำระบบออนไลน์มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และภายใต้แนวคิด “หวนคืนสู่ธรรมชาติ” รีสอร์ทแห่งนี้จึงได้ให้ความสำคัญในเรื่องการอนุรักษ์เต่าทะเล ซึ่งเป็นสัตว์ท้องถิ่นในละแวกโรงแรมที่ใกล้สูญพันธุ์ ทั้งยังให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน รวมถึงปลูกผักออร์แกนิกเองแล้วนำมาสร้างสรรค์เป็นมื้อพิเศษที่ห้องอาหาร Moon อีกด้วย

หากเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าต้องการชาร์จพลังแห่งความสุข ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติและทัศนียภาพของท้องทะเลที่สวยจนแทบจะหยุดหายใจ เพื่อรีทรีตกายใจ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เป็นอีกจุดหมายที่อยากให้ได้มาสัมผัส เพราะเชื่อว่า...ธรรมชาติจะช่วยเยียวยาทุกสรรพสิ่งได้ 

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2565

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>