Siam@Siam

เปิดมิติแห่งความสุข ดั่งโลกในจินตนาการที่ SO Sofitel Hua Hin

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • แพ็กเกจ ห้องพัก SO Comfy Pool Access 3 วัน 2 คืน ราคา 14,800 บาทสุทธิ ประกอบด้วย ห้องพัก SO Comfy Pool Access 3 วัน 2 คืน (สำหรับเข้าพักในวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี)
 • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น เครื่องดื่มค็อกเทล 2 แก้ว ที่ ห้องอาหารบีช โซไซตี้ นวดไทย 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สงวนสิทธิ์การสำรองห้องพัก 1 สิทธิ์ต่อ 1 ห้อง ตลอดแคมเปญ
 • สามารถเข้าพัก 2 ท่านต่อห้อง (ไม่สามารถอัพเกรดห้องพักได้)
 • มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับท่านที่สาม (อายุ 12 ปีขึ้นไป) โดยเข้าพักในห้องเดียวกัน 1,500 บาทสุทธิ/ท่าน
 • ราคานี้รวมเตียงเสริม และบุฟเฟต์อาหารเช้า ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น
 • โปรโมชันนี้ไม่สามารถยกเลิก หรือคืนเงินได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันหรือส่วนลดอื่นๆ ได้
 • สามารถเข้าพักได้ในวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดีเท่านั้น (ยกเว้นช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว)
 • กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้า จองห้องพักโดยตรงผ่านทางโรงแรม
 • (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการให้บริการในขณะนั้น)
 • กรุณาชำระค่าบริการห้องพักล่วงหน้า 100%

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่ วันที่ 4 ม.ค. - 30 มิ.ย. 2564 (ไม่สามารถเลื่อนหรือขยายเวลาได้)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน 115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
 • โทร. 0 3270 9555
 • อีเมล: [email protected]
 • เว็บไซต์: www.so-sofitel-huahin.com

 

โรงแรมหรูริมชายหาดหัวหิน ที่มาพร้อมแนวคิดสุดชิกในคอนเซ็ปต์“การท่องโลกแห่งจินตนาการ” ผสานกับที่ตั้งระดับตำนานของการพักตากอากาศสุดคลาสสิกในย่านชะอำ-หัวหิน

SO Sofitel Hua Hin อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมร่วมสมัย สุดคลาสสิก โก้เก๋ ที่ออกแบบโดย ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดังของเมืองไทยที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย ได้เนรมิตโรงแรมแห่งนี้ให้มีความแข็งแกร่งด้วยการรังสรรค์เส้นนำสายตาจากโครงสร้างหินอันหนักแน่น เชื่อมโยงไปสู่ส่วนต่างๆ ของโรงแรม และเพิ่มความอบอุ่น ดูมีมิติยิ่งขึ้นด้วยโครงสร้างไม้อันงดงามจากธรรมชาติ ขณะที่การตกแต่งภายในได้ Donatien Carratier นักออกแบบชาวฝรั่งเศสชื่อดังระดับโลก มาสร้างสรรค์การท่องโลกแห่งจินตนาการผสานศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วิวัฒนาการแห่งชีวิต” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา Grand Galerie de l’Evolution ในกรุงปารีส โดยจำลองรูปปั้นสัตว์นานาชนิดแทนวิวัฒนาการของธรรมชาติไว้ตามที่ต่างๆ ภายในโรงแรม เมื่อก้าวลงจากรถเข้าสู่บริเวณโรงแรม คุณจะได้ทักทายกับรูปปั้นกระต่ายขาว เปรียบเสมือน Time Keeper ที่จะช่วยหยุดเวลาอันวุ่นวายจากโลกภายนอก แล้วพาเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

โรงแรมมีห้องพักและวิลล่าทั้งหมด 109 ห้อง โดยแบ่งการตกแต่งเป็น 2 สไตล์ คือ SO Arty ตกแต่งแนวศิลปะร่วมสมัยที่ผสมผสานศิลปะสมัยเก่าและสมัยใหม่ไว้อย่างลงตัว ให้ผู้รักงานอาร์ตได้เสพงานศิลป์อย่างเพลิดเพลินส่วน SO Nature ได้หยิบยกความงามจากธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่ง พร้อมประดับประดาด้วยภาพถ่ายแนวธรรมชาตินิยม โดยทุกห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนจากมาตรฐานแบรนด์ระดับโลก MyBed มีหมอนรูปแบบต่างๆ ให้เลือกเพื่อการนอนอันแสนสบาย เรนชาวเวอร์ที่สูงเทียบเท่าเพดานห้อง อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ระบบเครื่องเสียงต่างๆ ฯลฯ ทั้งยังมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง SO Studio ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับวิวสระว่ายน้ำและความงามจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

และสำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นสระว่ายน้ำ ขอแนะนำ ห้อง SO Comfy Pool Access ที่สามารถเปิดระเบียงออกไปสู่สระว่ายน้ำ Signature Pool ได้เลย ส่วนห้อง SO Family Kids House เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการให้ลูกๆ ได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมเพิ่มเติม โดยมีส่วนเชื่อมต่อไปยังห้องทรงลูกบาศก์ที่สวนด้านนอก ซึ่งป็นห้องพัก ส่วนพิเศษสำหรับเด็กๆ อายุไม่เกิน 12 ปี ทั้งยังมีโซนกิจกรรมให้ครอบครัวได้สนุกร่วมกัน เช่น SO Wonderland Adventure Golf เกมมินิกอล์ฟในดินแดนมหัศจรรย์กับธีมโลกเวทย์ Kids Tent ห้องกิจกรรมที่ช่วยให้เด็กๆ ได้ใช้จินตนาการได้อย่างสร้างสรรค์กับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อย่างการทำงานคราฟท์และสนามตารางหมากรุกขนาดยักษ์

file
file

นอกจากนี้ยังมี Villa ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว แบ่งส่วนห้องนอนแยกออกจากพื้นที่พักผ่อนและห้องรับประทานอาหารให้เลือกสรรด้วยเช่นกัน และหากอยากเอนกายคลายความเมื่อยล้าให้ตรงมาที่ SO/ SPA ที่พร้อมจะมอบศาสตร์บำบัดแบบดั้งเดิม ผสานเทคนิคการนวดเฉพาะตัวโดยเธอราพิสต์ฝีมือเยี่ยม และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสปาที่นี่ คือการผ่อนคลายหลังทำทรีตเมนต์ภายใต้ดวงไฟวิบวับราวกับหมู่ดาวกำลังส่องแสงลงมาให้ได้เชยชม ที่ห้อง SO Cocoon

file
file

จากนั้นแต่งตัวสวยๆ ไปดินเนอร์ริมชายหาดที่ Beach Society ซึ่งมีเมนู Surf and Turf ให้อิ่มอร่อยกับการจับคู่ซีฟู้ดและสเต๊ก ได้ตามต้องการ หรือหากมื้อไหนอยากลิ้มลองอาหารไทยต้องไปที่ White Oven ซึ่งนำเสนออาหารไทยในรูปแบบใหม่ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบที่หาได้จากในพื้นที่ แต่หากใครเป็นสาวกสายหวานต้องมาที่ SO Sundae ร้านขนมสุดชิกในรูปแบบของเต็นท์ริมสระ ส่วนใครที่ชื่นชอบความชิลยามค่ำให้ลองมาจิบค็อกเทลสูตรพิเศษฝีมือมิกโซโลจิสต์ชั้นนำที่ HI-SO Bar พร้อมปาร์ตี้ริมชายหาดสุดมันส์ ที่ไม่ซ้ำรูปแบบในแต่ละเดือน

file

ลองหลีกเร้นโลกแห่งความวุ่นวายแล้วมาซ่อนตัวในโลกแห่งจินตนาการที่ SO Sofitel Hua Hin ซึ่งจะพาคุณไปสัมผัสอาณาเขตแห่งความสุขริมชาดหาดอันเหนือคำบรรยาย

สิทธิพิเศษล่าสุด

เปิดมิติแห่งความสุข ดั่งโลกในจินตนาการที่ SO Sofitel Hua Hin | หัวหิน

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

โรงแรมหรูริมชายหาดหัวหิน ที่มาพร้อมแนวคิดสุดชิกในคอนเซ็ปต์“การท่องโลกแห่งจินตนาการ” ผสานกับที่ตั้งระดับตำนานของการพักตากอากาศสุดคลาสสิกในย่านชะอำ-หัวหิน

อ่านต่อ >>

เมนูกริลล์รสเลิศที่ Riverside Grill ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอม ณ ห้องอาหาร Riverside Grill ที่ชูความหรูหราของรสชาติแห่งความสร้างสรรค์ พร้อมสัมผัสสีสันริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความโรแมนติก

อ่านต่อ >>

Capella Bangkok อาณาจักรแห่งการพักผ่อนระดับเวิลด์คลาสริมแม่น้ำเจ้าพระยา | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2564

ริมโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงามย่านถนนเจริญกรุงอันเก่าแก่ คือที่ตั้งของโรงแรมบูทีคหรูระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่อย่าง โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่รอคอยให้คุณมาสัมผัสห้วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันล้ำค่า ท่ามกลางบรรยากาศโก้หรูและบริการชั้นเลิศ

อ่านต่อ >>