file

TISCO x Habitat เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า TISCO Wealth เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลดที่พัก 20% และ ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 15% ในเครือ Habitat Hospitality
 • ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ต.ค. 65

 

โรงแรมที่เข้าร่วม

 • X2 Pattaya Oceanphere
 • X2 Vibe Pattaya Seaphere
 • Best Western Premiere Bayphere
 •  

  สิทธิพิเศษเพิ่มเติม

 • X2 Pattaya Oceanphere รับ Pink High Tea Set มูลค่า 2,200 บาท / Shabu Mixed It Up 1,499 บาท
 • X2 Vibe Pattaya Seaphere รับ High Tea Set มูลค่า 399 บาท / Shabu Mixed It Up 999 บาท
 • Best Western Premiere Bayphere รับ Tea Set 750 บาท / Moo-Kra-ta 499 บาท
 • ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
  • สามารถเข้าพักในวันธรรมดา วันอาทิตย์-ศุกร์ เท่านั้น / ไม่สามารถเข้าพักในวันหยุดยาวนัขตฤกษ์ได้ (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง)
  • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้จองห้องพักได้สูงสุดจำนวน 2 ห้องต่อปี
  • กรุณาจองสิทธิ์ล่วงหน้า 7 วัน เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้บริการ
  • หากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกสิทธิ์ต้องแจ้งล่วงหน้า 7 วัน
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

   

  ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 2565

   

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

  • LINE: @habitathospitality
  • โทร: 063-323-1699
  • E-mail: RSVN@Habitatgroup.co.th
  • Website: www.habitathospitality.co.th

   

  Best Western Premier Bayphere Pattaya สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ณ เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก

   

  เอกลักษณ์แห่งโรงแรมและพูลวิลล่าในเครือ “ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้” คือการเชื่อมโยงธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศอันเงียบสงบบนทำเลยอดนิยม พรั่งพร้อมด้วยบริการมาตรฐานเทียบเท่าแบรนด์โรงแรมระดับโลก และเต็มไปด้วยความหรูหราสะดวกสบายในทุกรายละเอียด

  ด้วยการเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรมในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลกอย่าง “พัทยา” ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ กลุ่มบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด จึงปักหมุดลงทุนในธุรกิจโรงแรมและพูลวิลล่าหลายรูปแบบทั่วเมืองพัทยา เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ส่วนที่เปิดให้บริการแล้ว เช่น ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (X2 Vibe Pattaya Seaphere) โรงแรมทำเลดีที่ให้คุณออกไปเที่ยวชมเมืองได้อย่างง่ายดาย ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) โดดเด่นสะดุดตาเรื่องงานออกแบบและการตกแต่งที่เน้นโชว์พื้นผิวแบบปูนเปลือย ดูมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร

  และอีกหนึ่งโรงแรมน้องใหม่ซึ่งกำลังเป็นที่กล่าวถึงก็คือ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา (Best Western Premier Bayphere Pattaya) โรงแรมติดหาดดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการพักผ่อน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบีชคลับ ร้านอาหารทะเลชื่อดัง เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค และหาดนาจอมเทียนที่ได้รับการปรับภูมิทัศน์ใหม่ โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับการการันตีความ “Best” สมชื่อด้วยรางวัล “Best Low-Rise Condo Architectural Design (Resort)” จากงาน Asia Pacific Property Awards ทั้งยังได้รับรางวัลในหมวด “Best Condo Interior Design” และ “Best Condo Landscape Architectural Design” อีกด้วย

  file
  file

  เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา มีห้องพักหลากหลายให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล ทั้งห้อง Superior, Deluxe, Executive Garden View และ Executive Ocean View รวมจำนวน 174 ห้อง ทั้งหมดตกแต่งด้วยความพิถีพิถัน ใช้โทนสีสบายตาอย่างสีขาว ครีม น้ำตาล เทา ดำ สอดแทรกสัมผัสความอบอุ่นเป็นระยะ ๆ ผ่านเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีระเบียงให้ผู้มาเยือนดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติได้บ่อยเท่าที่ต้องการ แต่หากความฝันของคุณคือการได้แช่ตัวในอ่างอาบน้ำริมระเบียง แล้วหลับตาฟังเสียงคลื่นทะเลซัดสาดหรือเพลิดเพลินกับดวงดาวระยิบระยับ แนะนำห้องพักแบบเอ็กเซ็กคิวทีฟฝั่งโอเชียนวิว ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับด้วยพื้นที่ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบายขนาด 33 ตารางเมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพแบบเรสซิเดนท์ ตลอดจนบริการสุดเอกซ์คลูซีฟตามมาตรฐานแบรนด์โรงแรมเครือฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้

  นอกจากนี้ ยังมีจุดเช็กอินอีกมากมายที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ทอดยาวขนานกับวิวหาดหรืออ่างน้ำวนบนชั้นดาดฟ้า ให้คุณชื่นชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมวิวพานอรามา เสมือนได้แหวกว่ายบนผืนน้ำและแผ่นฟ้าที่ราวกับเชื่อมถึงกัน ห้องอาหาร The Rocks ที่ให้บริการแบบ All-Day Dining เสิร์ฟความสดอร่อยด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีที่สุดตั้งแต่มื้อเช้าจรดค่ำ The Rocks Café คาเฟ่สมัยใหม่กับลิสต์รายการขนมหวานชั้นเลิศ ชุดน้ำชา และเครื่องดื่มสูตรลับ ส่วนที่สุดของไฮไลต์ยกให้ Lunar Restaurant บริเวณชั้น 8 ที่เชื่อมต่อกับชั้นดาดฟ้า ห้องอาหารวิวหลักล้านกับอาหารรสชาติเลิศรสในรูปแบบ Fine Dining

  รับรองว่าทุกวินาทีที่คุณใช้ที่เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา จะกลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษให้คุณบันทึกไว้ในความทรงจำตลอดไป

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  โรคหัวใจ รักษาได้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงลิบ

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  วันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันหัวใจโลก (World Heart Day) ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งโรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของคนทั่วโลก และเป็นสาเหตุต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทยเช่นกัน

  อ่านต่อ >>

  เข้าใจเงื่อนไขเฉพาะของประกันมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  แบบประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงแบบเฉพาะโรค เช่น ประกันมะเร็ง ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งสอดรับกับข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ที่เปิดเผยว่า ยอดผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกปี 2020 ทะลุ 19 ล้านราย และคาดว่า จำนวนผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 47 ภายในปี 2040 เนื่องจากค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาให้หายขาด หรือประคองการรักษาให้มีสวัสดิภาพการใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติสูงเกินหลักแสนบาทจนถึงหลักล้านบาทขึ้นไปต่อโรค ซึ่งการซื้อประกันมะเร็งเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับป้องกันความมั่งคั่งที่สะสมมาทั้งชีวิตไม่ให้สูญเสียไปเพียงเพื่อการรักษาโรคมะเร็ง และปัจจุบันแบบประกันมะเร็งต่างๆ มีวงเงินการรักษาสูงสุดที่ครอบคลุมกับค่ารักษาพยาบาลเกือบทั้งหมด

  อ่านต่อ >>

  อัลไซเมอร์ โรคหลงลืม กับค่าใช้จ่ายที่ต้องจำ

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  “โรคอัลไซเมอร์” อีกหนึ่งโรคร้ายที่ผู้สูงอายุมักเผชิญ ข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขปี 2558 พบว่า ประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ประมาณ 600,000 คน และมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 รายต่อปี ขณะที่ในปี 2573 จะมีผู้สูงอายุป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์เพิ่มสูงขึ้นถึง 1,177,000 คน อีกทั้งผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปจะมีสัดส่วนในการเป็นโรคนี้ประมาณร้อยละ 5 - 8 และเมื่อมีอายุ 80 ปี สัดส่วนของการเป็นโรคอัลไซเมอร์จะสูงถึงร้อยละ 50

  อ่านต่อ >>