penninspa

วีว่า จีว่า สปา สปาที่เข้าใจความแตกต่างของอนาโตมี

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 10% จากทรีตเมนต์ที่ร่วมรายการ
 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565
 •  

  ทรีทเมนต์ที่เข้าร่วม

 • Aromatherapy Massage 90 นาที จาก 1,500 บาท เหลือ 1,350 บาท/ท่าน
 • Body Scrub 30 นาที และ Aromatherapy Massage 60 นาที จาก 1,500 บาท เหลือ 1,350 บาท/ท่าน
 • Body Scrub 30 นาที และ Jacuzzi Bath 30 นาที พร้อมด้วย Aromatherapy Massage 60 นาที จาก 1,900 บาท เหลือ 1,710 บาท/ท่าน
 • (ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว)

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สำรองการเข้ารับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน และขึ้นอยู่กับเวลาที่ว่าง ณ ขณะนั้น
 • โปรโมชันนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับการส่งเสริมการขาย ส่วนลด หรือข้อเสนออื่น ๆ ได้
 • ทางสปาขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2565

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Viva Jiva Spa โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ (ชั้น 9)

 • โทร. 0 2251 5995
 • อีเมล: vivajivaspa@landmarkbangkok.com

 • Viva Jiva Spa โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (ชั้น 12)

 • โทร. 0 2262 8124
 • อีเมล: vivajiva@lancasterbangkok.com
 • เว็บไซต์: www.vivajivaspa.com
 • ไลน์: @vivajiva
 •  

  เพราะเข้าใจดีว่าร่างกายของเราทุกคนล้วนมีความต่าง “วีว่า จีว่า สปา” จึงมุ่งเน้นไปที่หลักสรีรวิทยา โดยใช้การ “ฟัง” และ “ดูแล” แบบลงลึกถึงจุดเริ่มต้นของปัญหา เพื่อให้สามารถบำบัดร่างกายและจิตใจของลูกค้าคนสำคัญได้อย่างถูกต้อง

  ประสบการณ์สมบูรณ์แบบด้านการดูแลสุขภาพ เริ่มขึ้นทันทีที่ก้าวเข้ามายัง วีว่า จีว่า สปา บริเวณชั้น 12 ของโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมในระดับ Luxury 5-Star Hotel ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ภายใต้บรรยากาศหรูหราที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยโมเดิร์น กับโทนสีธรรมชาติอย่างขาว ดำ น้ำตาล ทอง คือการประยุกต์ความเป็นไทยให้เข้ากับความทันสมัยได้อย่างพอเหมาะ และตอกย้ำคอนเซ็ปต์การให้บริการของสปาที่ผสมผสานภูมิปัญญาตะวันออกกับตะวันตก ผ่านเทคนิคสมัยใหม่กับวิธีการแบบองค์รวมโบราณได้เป็นอย่างดี

  file
  file

  ทว่า “Spa Therapist” กลับเป็นหัวใจหลักของสปาแห่งนี้ โดยสิ่งแรกที่วีว่า จีว่า สปาให้ความสำคัญก็คือ ความรู้และความสามารถของเทอราปิสต์ที่ต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น กระทั่งมีความชำนาญและเชี่ยวชาญอนาโตมีหรือกายวิภาคศาสตร์อย่างถ่องแท้ เพราะนอกจากการนวดเพื่อมอบความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ลูกค้า เทอราปิสต์ยังต้องใส่ใจทุก ๆ รายละเอียด และระวังไม่ให้เกิดการบาดเจ็บทั้งระหว่างและหลังการนวดอีกด้วย

  เช่นเดียวกับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ วีว่า จีว่า สปาเลือกเฟ้นสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดเท่านั้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าความคาดหมาย โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็น Premium Ingredient จะได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษจากโรงงานในไทย อาทิ สครับขัดผิว และ Essential Oil ที่สกัดจากธรรมชาติ มีเพียง Facial Treatment เท่านั้นที่เจาะจงใช้ผลิตภัณฑ์ของ GUINOT Institut Paris (กีโน่) แบรนด์ความงามชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมานานกว่า 5 ทศวรรษ

  file
  file

  ในส่วนของทรีตเมนต์ยอดนิยม ได้แก่ Traditional Thai Massage การนวดแบบโบราณซึ่งใช้การยืดกล้ามเนื้อและแรงกดเบา ๆ ตามแนวเส้นพลังงานของร่างกาย, Body Scrub with Jacuzzi Bath and The Ultimate Aromatherapy Massage บริการสครับผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อเผยผิวออร่ามีชีวิตชีวา ก่อนแช่มิลค์บาธในอ่างจากุซซี่เพื่อให้ผิวอ่อนนุ่ม และต่อด้วยการนวดน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและพลังงานที่สูญเสียไปในแต่ละวัน หากยังลังเลใจ แนะนำซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์แสนรื่นรมย์อย่าง The Ultimate Aromatherapy Massage การนวดน้ำมันที่มุ่งเน้นความผ่อนคลายด้วยเทคนิคการนวดพิเศษ ซึ่งวีว่า จีว่า สปาคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ เมื่อหลอมรวมเข้ากับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกไม้ 100% ที่ฟุ้งกระจายอ่อน ๆ อยู่ทั่วห้อง จึงช่วยบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจได้อย่างอัศจรรย์

  วีว่า จีว่า สปาเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 11.00 - 20.30 น. (ไม่เว้นวันหยุด) และมีอีกหนึ่งสาขาที่ชั้น 9 ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ถนนสุขุมวิท ไม่ว่าจะไปเยือนสาขาใด รับรองว่าคุณจะได้รับความสุข ความพึงพอใจ และประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับลูกค้าเป็นรายบุคคลไม่ต่างกัน ตามคำมั่นสัญญาที่ว่า...Be your best self at Viva Jiva Spa.

  “เราปรารถนาที่จะเห็นทุกท่านเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุด...ที่วีว่า จีว่า สปา”  

  file
  file

  ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียม

  ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ยังมีโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน บริหารโดยเครือโรงแรมระดับ 5 ดาว เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทุนบนทำเลศักยภาพใกล้ชายหาดอื่น ๆ อีก อาทิ เบย์เฟียร์ พรีเมียร์ สวีท (Bayphere Premier Suites) คอนโดติดหาดบรรยากาศส่วนตัว อยู่ใกล้กับ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว รายล้อมด้วยธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึง วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา (Wyndham Atlas Wongamat Pattaya) โรงแรมลักชัวรีกับคอนเซ็ปต์ Urban Beach เอาใจคนเมือง พร้อมเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ธ.ทิสโก้ เปิด 5 เช็คลิสต์คัดประกันมะเร็ง เตือนค่าใช้จ่ายรักษาสูงสุดหลักล้าน ปล้นเงินออมเกลี้ยง

  โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566

  ธนาคารทิสโก้เปิด 5 ทริกเลือกประกันมะเร็งที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า รับ “วันมะเร็งโลก” ชี้เป็นหนึ่งในการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ปกป้องความมั่งคั่งไม่ให้หมดไปจากการเจ็บป่วย พร้อมแนะรีบทำตั้งแต่สุขภาพยังแข็งแรงเพื่อป้องกันการปฏิเสธการรับประกัน

  อ่านต่อ >>

  รักษามะเร็งให้หายขาด ด้วยประกันมะเร็งที่เข้าถึงทุกนวัตกรรมการรักษา

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  เมื่อเรานึกถึงการรักษาโรคมะเร็ง เราอาจจะคุ้นเคยกับวิธีการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการผ่าตัด การฉายรังสี (Radiotherapy) และที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ การให้คีโมหรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า เคมีบำบัด (Chemotherapy)

  อ่านต่อ >>

  วันมะเร็งโลก กับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี องค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) ได้กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคร้ายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้น ๆ ของคนทั่วโลกและยังคงเป็นความท้าทายของวงการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านต่อ >>