file

นอนโดมบับเบิ้ลใสแสนโอ่อ่า กลางป่าธรรมชาติของแคมป์ช้าง ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด 20% อาหาร เครื่องดื่ม และบริการสปา สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) เมื่อเข้าพัก
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โทร. 0 5378 4084
  • เว็บไซต์: www.anantara.com
  • เฟซบุ๊ก: Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

   

  ณ เนินเขาท่ามกลางธรรมชาติที่สามารถมองเห็นดินแดนสามเหลี่ยมทองคำอันเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างไทย (เชียงราย) ลาว และเมียนมา ที่โดดเด่นด้วยวิวแม่น้ำโขงอันงดงามนั้น มีโรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท (Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort) ซ่อนตัวรอให้นักท่องเที่ยวมาเยือน พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบหรูหราและการพักผ่อนแบบใหม่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าเดิม

  อีกหนึ่งความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือ การมีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลากหลายแบบ โดยหนึ่งในห้องพักยอดนิยมนั้นเป็นห้องพักที่ถูกออกแบบให้เป็นโดมโปร่งใส หรือที่เรียกว่า Jungle Bubble Lodge ซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบได้แบบ 360 องศา ในบรรยากาศอันเงียบสงบและงดงามของธรรมชาติได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของป่าแห่งนี้ ทั้งการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน ตลอดจนนอนชมดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างเต็มอิ่ม โดย Jungle Bubble Lodge นั้นตั้งอยู่บนเทอเรสสุดกว้างขวาง พร้อมชุดโต๊ะอาหารริมระเบียง ภายในถูกแบ่งเป็นสัดส่วนให้มีทั้งพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  และไฮไลต์สำคัญ คือการได้สัมผัสวิถีชีวิตของโขลงช้างที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีกิจกรรมในแคมป์ช้าง ซึ่งเป็นปางช้างที่อุปการะช่วยเหลือช้างจากทั่วประเทศไทย โดยมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation: GTAEF) ที่มีทั้งการเดินป่ากับช้าง เรียนรู้วิถีชีวิตช้าง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ล่องเรือตามแม่น้ำโขง ผ่อนคลายไปกับสปาในป่า และปรุงอาหารท้องถิ่นด้วยวิธีธรรมชาติ เป็นต้น

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  โรคหัวใจ รักษาได้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงลิบ

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  วันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันหัวใจโลก (World Heart Day) ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งโรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของคนทั่วโลก และเป็นสาเหตุต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทยเช่นกัน

  อ่านต่อ >>

  เข้าใจเงื่อนไขเฉพาะของประกันมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  แบบประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงแบบเฉพาะโรค เช่น ประกันมะเร็ง ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งสอดรับกับข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ที่เปิดเผยว่า ยอดผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกปี 2020 ทะลุ 19 ล้านราย และคาดว่า จำนวนผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 47 ภายในปี 2040 เนื่องจากค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาให้หายขาด หรือประคองการรักษาให้มีสวัสดิภาพการใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติสูงเกินหลักแสนบาทจนถึงหลักล้านบาทขึ้นไปต่อโรค ซึ่งการซื้อประกันมะเร็งเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับป้องกันความมั่งคั่งที่สะสมมาทั้งชีวิตไม่ให้สูญเสียไปเพียงเพื่อการรักษาโรคมะเร็ง และปัจจุบันแบบประกันมะเร็งต่างๆ มีวงเงินการรักษาสูงสุดที่ครอบคลุมกับค่ารักษาพยาบาลเกือบทั้งหมด

  อ่านต่อ >>

  อัลไซเมอร์ โรคหลงลืม กับค่าใช้จ่ายที่ต้องจำ

  โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2565

  “โรคอัลไซเมอร์” อีกหนึ่งโรคร้ายที่ผู้สูงอายุมักเผชิญ ข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขปี 2558 พบว่า ประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ประมาณ 600,000 คน และมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 รายต่อปี ขณะที่ในปี 2573 จะมีผู้สูงอายุป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์เพิ่มสูงขึ้นถึง 1,177,000 คน อีกทั้งผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปจะมีสัดส่วนในการเป็นโรคนี้ประมาณร้อยละ 5 - 8 และเมื่อมีอายุ 80 ปี สัดส่วนของการเป็นโรคอัลไซเมอร์จะสูงถึงร้อยละ 50

  อ่านต่อ >>