file

KEEMALA PHUKET ซึมซับวัฒนธรรมพื้นถิ่นภูเก็ต ในบรรยากาศการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลดห้องพัก 10% จากราคามาตรฐานบนหน้าเว็บไซต์ www.keemala.com
 • ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารมาลา (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
 • สิทธิพิเศษสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน (ไม่รวมท่านที่ 3 )
 • ●ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 (ยกเว้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 - 17 เมษายน 2566)

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 (ยกเว้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 - 17 เมษายน 2566)
 • สำรองห้องพักล่วงหน้า 14 วัน
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น ๆ ได้

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โทร. 0 7635 8777
  • เว็บไซต์: www.keemala.com
  • เฟซบุ๊ก: Facebook.com/Keemala
  • อินสตาแกรม: @Keemalaphuket
  • ทวิตเตอร์: @Keemalaphuket

   

  KEEMALA PHUKET ซึมซับวัฒนธรรมพื้นถิ่นภูเก็ต ในบรรยากาศการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ

   

  เรื่องราววัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ของชาวชนเผ่าพื้นเมืองภูเก็ต สะท้อนผ่านสถาปัตยกรรมของโรงแรมกีมาลา ภูเก็ต (KEEMALA PHUKET) พื้นที่แห่งการพักผ่อนที่หรูหราเหนือระดับ ทว่ากลับสวยงามและเงียบสงบ เสมือนได้แฝงตัวใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมให้คุณเข้าถึงการซึมซับบรรยากาศอีกมุมหนึ่งของภูเก็ต

   

  โรงแรมกีมาลา ภูเก็ต โรงแรมระดับลักซ์ชัวรีที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากวัฒนธรรมและวิถีของชนเผ่าในอดีต 4 กลุ่ม ที่ได้ย้ายถิ่นฐานมาอาศัย ณ เมืองภูเก็ต โดยจำลองไว้ภายในพูลวิลล่าทั้ง 4 ประเภท ได้แก่ Clay Pool Cottage กระท่อมปฐพีที่เน้นการออกแบบโดยใช้สีเอิร์ธโทนเป็นหลักและมีหลังคาทรงเหลี่ยมสูง ให้ความรู้สึกสงบและอบอุ่น แสดงออกถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มชนเผ่าปฐพีที่ใช้ชีวิตแบบติดดิน Tent Pool Villa วิลล่าสไตล์เต็นท์คนจรที่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกระโจม เพื่อสื่อถึงชนเผ่าจรที่มีวิถีอันโลดโผน ชอบท่องเที่ยวพบปะผู้คนที่หลากหลาย Tree Pool House วิลล่า 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านต้นไม้ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของชนเผ่าเวหาที่อาศัยอยู่บนบ้านแขวนต้นไม้ และ Bird’s Nest Pool Villa บ้านรังนกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชนเผ่ารังนกที่ชอบความหรูหราและรักความเป็นส่วนตัว ซึ่งสื่อสารตัวตนของชนเผ่าผ่านหลังคาสานคล้ายรังนก โดยเป็นวิลล่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน 4 ประเภท อีกทั้งบ้านรังนกแต่ละหลังยังถูกออกแบบการจัดวางให้มีระดับลดหลั่นกัน เพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพซึ่งกันและกัน รวมถึงให้ผู้เข้าพักสามารถซึมซับการอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้เป็นอันหนึ่งอันเดียว

  file

  อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นั่นก็คือ การเข้ารับบริการสปาและทรีทเมนต์ที่เป็นส่วนตัว โดย มาลา สปา (Mala Spa) สปาหนึ่งเดียวของกีมาลา ภูเก็ต ที่เคยได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับโลกมาแล้วมากมาย และล่าสุดได้รับรางวัล BEST HOTEL SPA จาก Condé Nast Johansens Awards for Excellence 2023 ผู้พิมพ์โฆษณาของนิตยสารชั้นนำระดับโลกและผู้จัดทำคู่มือสำหรับนักเดินทางท่องเที่ยว โดยภายในสปายังคงคอนเซปต์ภาพรวมของโรงแรมเอาไว้เป็นอย่างดี พร้อมนำอุปกรณ์ประมงพื้นบ้านมาประดับตกแต่ง โดยทุกห้องไพรเวททรีทเมนต์จะได้ยินเสียงสายน้ำไหลผ่าน เพื่อเป็นการบำบัดและสร้างความเพลิดเพลินระหว่างรับบริการ 

  file

  นอกจากนี้ ยังมีสปาและทรีทเมนต์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งนวดไทย นวดน้ำมัน ขัดผิว ไปจนถึงทรีทเมนต์ซิกเนเจอร์ที่ มาลา สปา คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ อย่าง Seaweed Hot Stone Massage ที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อ่อนล้า พร้อมฟื้นฟูผิวด้วยแร่ธาตุจากสาหร่ายออร์แกนิก อีกทั้งสปาแห่งนี้ยังใส่ใจและให้ความสำคัญในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผิวและสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย และไม่มีการทดลองในสัตว์อย่างผลิตภัณฑ์ของ Siam Botanicals, VOYA และ Spa Ritual รวมทั้งยังปลูกสมุนไพรออร์แกนิกบางส่วนขึ้นเอง เพื่อนำมาใช้ภายในสปาด้วย

  ไม่เพียงโปรแกรมสปาทรีทเมนต์ต่าง ๆ ทว่ามาลา สปา ยังเน้นการดูแลและให้บริการเชิงสุขภาพแก่ผู้มาเยือนทุกท่าน โดยการเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดสุขภาพหลากหลายสาขาจากทั่วโลกมาเพื่อให้การบำบัดรักษาแบบพิเศษ พร้อมจัดแพ็กเกจดูแลสุขภาพแบบ 3 วันและ 6 วัน ที่ประกอบไปด้วย สปาทรีทเมนต์ครบวงจร การจัดเมนูอาหารให้เหมาะสม และการจัดตารางการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล

  และเพื่อให้เข้าถึงตัวตนของชาวชนเผ่าได้ครบทุกมิติ ต้องไม่พลาดกับการสัมผัสวัฒนธรรมการรับประทานอาหารที่ Mala Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของที่นี่ โดยนำเสนอเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านเมนูอาหารพื้นเมือง ไปจนถึงเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดบนทุกจานอาหาร ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิก ที่ทางโรงแรมได้ปลูกผักและสมุนไพรปลอดสารพิษเอาไว้โดยรอบ เพื่อนำมาประกอบอาหาร และการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอาหารทุกเมนูจะไม่ใส่ผงชูรสหรือผงปรุงรส และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบนั่งจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศแสนสบายริมทะเล ที่นี่ก็มีโซนบาร์ไว้ให้เลือกนั่งชิลล์ 2 แห่ง ได้แก่ มาลาบาร์ และชาลาบาร์ริมสระน้ำ

  file

  ด้วยความที่โรงแรมกีมาลาตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จึงให้ความสำคัญในการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างเป็นมิตร โดยมีนโยบายไม่สนับสนุนกิจกรรมหรือพฤติกรรมใด ๆ ที่เป็นการละเมิดสิทธิของสัตว์ หรือทรมานสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและอนุรักษ์สัตว์ในพื้นที่ รวมถึงเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ธรรมเนียมท้องถิ่น และทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

  โรงแรมกีมาลา ภูเก็ต จึงเปรียบเสมือนขุมทรัพย์แห่งการพักผ่อนที่จะทำให้คุณได้กลับมาอยู่กับธรรมชาติ และอยู่กับตัวเองอย่างแท้จริง

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  3 ข้อควรรู้เมื่อคนศัลยกรรมอยากทำประกันสุขภาพ

  โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2567

  ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเพื่อความสวยงามเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยเฉพาะปี 2023 ที่มีจำนวนคนผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อความสวยงามสูงขึ้นถึง 7% เมื่อเทียบทั่วโลกที่มีจำนวนคนทำศัลยกรรมเพิ่มขึ้นเพียง 5.5% เท่านั้น อย่างไรก็ตามการศัลยกรรมเพื่อความสวยงามอาจมีผลกระทบบางอย่างที่ผู้ทำศัลยกรรมหรือกำลังจะทำศัลยกรรมต้องคำนึงถึง

  อ่านต่อ >>

  NCDs โรคร้ายยอดฮิตวัยเกษียณ ปิดความเสี่ยงค่าใช้จ่ายด้วยประกันโรคร้ายแรง

  โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2567

  โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) ถือเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับ 1 ของไทยและโลก แต่ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาพยาบาล ทำให้คนเรามีอายุยืนยาวขึ้น แต่ก็ตามมาด้วยค่าใช้รักษาพยาบาลที่ค่อนข้างสูง จึงมีความจำเป็นในการเตรียมเงินไว้ใช้จ่ายสำหรับการรักษาโรค NCDs ที่มีโอกาสเกิดขึ้นหลังเกษียณมากขึ้น

  อ่านต่อ >>

  คุณสมบัติสุดล้ำของประกันสุขภาพที่ต้องมีในปี 2024

  โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2567

  แม้ในปัจจุบันสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. จะออกมาตรฐานประกันสุขภาพใหม่ หรือ New Health Standard มาเพื่อแก้ Pain point สำหรับผู้ซื้อประกันที่ต้องการเปรียบเทียบความคุ้มครองในแต่หมวดของประกันสุขภาพให้ชัดเจนขึ้น รวมถึงข้อมูลคำแนะนำถึงการซื้อประกันสุขภาพ

  อ่านต่อ >>