Siam@Siam

Royal Wing Suites and Spa สัมผัสความหรูหราเหนือโค้งอ่าวพัทยา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ห้องพักรอยัล วิง สวีท ราคาพิเศษ 9,600 บาท สุทธิ/คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (ราคาเต็ม 20,000 บาท)
 • ห้องพักเพรสซิเดนท์เชียลทั้ง 2 ประเภท รับส่วนลด 45% จากราคาเต็ม
 • ส่วนลดค่าอาหาร 10% สำหรับ 11 ห้องอาหารภายในรอยัล คลิฟ และส่วนลด 15% ที่ คลิฟ สปา

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • กรุณาแสดง EDM (Electronic Direct Mail) รายการส่วนลดให้แก่พนักงานก่อนใช้บริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้-31 มี.ค. 2564 (ยกเว้นวันที่ 28 ธ.ค. 2563-6 ม.ค. 2564 และวันที่ 11-20 ก.พ. 2564)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา 353 ถ.พระตำหนัก พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
 • โทร. 0 3825 0151
 • เว็บไซต์: www.royalwingsuites.com
 • ไลน์ไอดี: @Royalcliff

 

หากต้องการใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ พร้อมบริการเหนือระดับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงแค่ก้าวเข้ามายัง รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา หนึ่งในโรงแรมสุดหรูของ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งตั้งอยู่ริมหน้าผาเล่นระดับบนโค้งอ่าวที่สวยที่สุดของพัทยา ก็จะสัมผัสได้ถึงความพิเศษที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศพักผ่อนอันหรูหราอย่างเต็มที่ ห้องพักของ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องสวีททั้งหมด สามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงามได้ทุกห้อง พร้อมจัดสรรภายในอย่างเป็นสัดส่วน ครบทุกความต้องการ ซึ่งมีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอนห้องน้ำหินอ่อนแยกโซนชาวเวอร์และอ่างจากุซซี่น้ำวน ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวที่มาคู่กับเตียงอาบแดด ให้ได้นอนรับลมชมวิวบ่มผิวสีแทนสวยได้ทุกเวลา และเมื่อเข้ามาในห้องพัก จะพบกับความหวานของผลไม้สดฉ่ำตามฤดูกาล พร้อมช็อกโกแลตรอต้อนรับ ให้ได้นั่งทานพักเหนื่อยจากการเดินทาง พร้อมชมความบันเทิงทั้งภาพยนตร์และเพลงได้อย่างหลากหลายจากโทรทัศน์จอ LED พร้อมอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูง Wi-Fi 6 ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวในพัทยาที่ใช้ระบบนี้

file
file

ห้องสวีทของที่นี่มีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ รอยัล วิง สวีท ที่ตกแต่งในกลิ่นอายร่วมสมัยแบบไทย เหมาะสำหรับคู่รักหรือคู่ฮันนีมูน ที่ต้องการเก็บเกี่ยวช่วงเวลาอันแสนสุขในบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งสามารถกุมมือกันชมขอบฟ้าจรดผืนน้ำทะเลได้จากห้องพักในทุกโมงยาม 

หากมาแบบครอบครัวใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนสนิท ขอแนะนำ เพรสซิเดนท์เชียล เฮอริเทจสวีท ห้องชุดบรรยากาศคลาสสิกสไตล์ไทยๆ ที่เน้นการตกแต่งด้วยไม้ ซึ่งประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องไว้รองรับ ทั้งยังมีในส่วนของบาร์และห้องครัวที่เหมาะแก่การจัดค็อกเทลและมุมคานาเป้ ให้คุณได้ปาร์ตี้ สังสรรค์ และใช้เวลาพักผ่อนอันแสนอบอุ่นร่วมกัน 

แต่หากต้องการสัมผัสบรรยากาศอันน่าหลงใหลในห้องพักที่หรูที่สุด ต้องไม่พลาดกับ เพรสซิ-เดนท์เชียล แพลตตินัม สวีท ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากความสวยงามของท้องทะเลและหาดทรายขาว โคมไฟระย้าจากรูปทรงของปะการัง ที่ยังคงความหรูหราดั่งเพชรเม็ดงามแห่งท้องทะเล พร้อมเพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนด้วยห้องอาบน้ำที่มีอ่างจากุซซี่ ให้คุณได้แช่ตัวพร้อมชมวิวทะเลและแสงสุดท้ายของวันยามพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างเต็มตาแบบ 180 องศา ทั้งยังมีส่วนของโฮมออฟฟิศให้ได้นั่งทำงานชิลล์ๆ และห้องนอน 3 ห้องไว้รองรับ

ห้องสวีทแบบเพรสซิเดนท์เชียลทั้ง 2 รูปแบบนี้ยังมีบริการชั้นเลิศมากมาย อาทิ ฟรีมินิบาร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกวัน มีเมนูหมอนให้เลือกหนุนเพื่อการนอนหลับอย่างสบาย พร้อมบัตเลอร์ส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยคุณจัดเก็บสัมภาระ และยังสามารถช่วยเตรียม Bubble Bath สำหรับแช่ตัวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ในการใช้ศาลาทรงไทยริมชายหาด สำหรับกิจกรรมส่วนตัว อาทิ จัดดินเนอร์ ปาร์ตี้บาร์บีคิว นวดผ่อนคลาย หรือแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ 

file

หากต้องการอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรส ทางโรงแรมก็มีถึง 3 ห้องอาหาร อย่าง เทอเรซ แอท คาพรีส ซึ่งให้บริการ 3 มื้อหลัก โดยมื้อเช้าเป็นแบบ A La Carte ที่สั่งได้เรื่อยๆ หรือจะสั่งขึ้นไปรับประทานบนห้องก็ได้ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ถัดมาคือ ลารองด์ บาร์ริมสระสุดโก้เก๋สำหรับอาหารว่างรวมถึงมื้อกลางวัน 

ปิดท้ายด้วย คาพรีส ห้องอาหารสุดหรู ให้คุณได้ดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับเมนูสไตล์ตะวันตก อีกทั้งยังมีมาเจสติกเลาจน์ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม ขนม ให้ได้ทานเล่นยามนั่งอ่านหนังสือหรือเล่นอินเทอร์เน็ต และยังใช้เป็นพื้นที่จัดประชุมสำหรับผู้บริหารได้ด้วย แต่ถ้าอยากรีแลกซ์ขอแนะนำ คลิฟ สปา เพราะมีโปรแกรมทรีตเมนต์ให้เลือกทั้งนวดผ่อนคลาย และการดูแลผิวพรรณ รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมบริการจองเตียงอาบแดด และทำความสะอาดแว่นตากันแดด สำหรับผู้เข้าพักแต่ละท่านอีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เข้าพักที่รอยัล วิง ยังสามารถ เข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่ 3 โรงแรมในเครือที่อยู่บริเวณเดียวกันอีกด้วย ไม่เพียงพร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อยกระดับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ แต่ที่นี่ยังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยด้านสุขอนามัยขั้นสูง โดยมีมาตรการเฝ้าระวังและป้องกัน COVID-19 แบบครบวงจร ได้ตราสัญลักษณ์ SHA รับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกระทรวงสาธารณสุข ทั้งยังได้รับรางวัลอันดับ 1 บนเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Tripadvisor เป็นเวลาหลายปี และอีกกว่า 200 รางวัลคุณภาพที่ได้รับจากในประเทศไทยและต่างประเทศ...ให้ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ได้ตอบโจทย์สำหรับช่วงเวลาพักผ่อนอันหรูหราและพิเศษสุดของคุณ

สิทธิพิเศษล่าสุด

Royal Wing Suites and Spa สัมผัสความหรูหราเหนือโค้งอ่าวพัทยา | ชลบุรี

โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2564

ร้านอาหารที่ตั้งใจนำเสนออาหารไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ซึ่งส่งตรงจากผู้ผลิตที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน มารังสรรค์เป็นเมนูท้องถิ่นไทยสไตล์อินโนเวทีฟ ที่คลุกเคล้าไว้ด้วยเรื่องราวของวัตถุดิบอันแสนพิเศษจากเส้นทางที่มาที่แตกต่างกันเอาไว้อย่างลงตัว

อ่านต่อ >>

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น | ระยอง

โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2564

รีสอร์ทไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งแรกของจังหวัดระยอง และโดดเด่นที่สุดในภาคตะวันออกของอ่าวไทย ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย เพื่อเชิดชูเสน่ห์แห่งศาสตร์และศิลป์ของไทย พร้อมสืบทอดอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม ภูมิปัญญา ภาษา และการกินอยู่เพื่อสุขภาพที่ดีตามวิถีไทย

อ่านต่อ >>

ดื่มด่ำกับอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ในบรรยากาศโรแมนติกหรูที่ Rossini’s | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2564

หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียนชั้นนำของโลก ที่โดดเด่นด้วยเมนูสุดพิเศษ ซึ่งรังสรรค์จากเชฟมากประสบการณ์ พร้อมการันตีด้วยรางวัล L’Assiette (มิชลินเพลท) 3 ปีซ้อน (2018-2020)

อ่านต่อ >>