Siam@Siam

Siam @ Siam Design Hotel Pattaya ที่พักสุดฮิปแห่งเมืองท่องเที่ยวสุดฮอต

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

  • ส่วนลดห้องพัก 10% จากราคาที่ดีที่สุดบนหน้าเว็บไซต์
  • ส่วนลด 10% สำหรับห้องพักรวมอาหารเช้า จากราคาที่ดีที่สุดบนหน้าเว็บไซต์

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สามารถแสดง EDM (Electronic Direct Mail) รายการส่วนลด ให้กับพนักงานก่อนใช้บริการ
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
  • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

นับเป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่น สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเมืองท่องเที่ยวอย่าง พัทยา เป็นที่สุด เพราะ Siam @ Siam Design Hotel Pattaya เน้นการออกแบบที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ผสานด้วยสีสันชวนสะดุดตา แล้วใครล่ะ จะไม่อยากก้าวเข้ามาสัมผัส

file

 

แม้จะเป็นโรงแรมในคอนเซ็ปต์ Stylish and unique hotel ที่ยืนยันได้ตั้งแต่ตัวอาคารภายนอก ซึ่งฉาบทาด้วยสีน้ำเงินเท่ ๆ ในทำเลเด็ดใจกลางเมือง แต่ก็สังเกตได้ทันทีว่ามีการสอดผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยเอาไว้ได้อย่างชวนทึ่ง เห็นได้จากลานน้ำพุด้านหน้าที่มีรูปปั้นมัจฉานุ บุตรของหนุมาน กับนางสุพรรณมัจฉา ที่กำลังทำท่าพ่นน้ำพุให้ละอองเย็นโปรยปราย

ตั้งแต่ก้าวขาเข้ามาในล็อบบี้ ความเก๋ตรงหน้าก็จะทำให้อดร้องว๊าวไม่ได้ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ดีไซน์ไม่ธรรมดา แถมยังนำความหลากหลายของสไตล์การตกแต่ง มามิกซ์ให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสีสันสดใส เช่น เคาน์เตอร์โลหะ เก้าอี้จากเบาะรถสามล้อ แล้วยังสื่อถึงโลกใต้มหาสมุทร ด้วยดีไซน์เส้นสายเหมือนเกลียวคลื่น ลวดลายทรงกลมบริเวณผนังโซนทางเข้าและบนเพดาน ที่แลดูเหมือนฟองอากาศ

ห้องพักของที่นี่มีหลากหลายประเภทให้เลือก ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Art ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อม Free Wi-fi ไม่ว่าจะเป็น Lesiure Class ห้องขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบให้กลับดูโอ่อ่าด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ มองเห็นวิวของพัทยา Grand Lesiure มีระเบียงกว้างพร้อมเดย์เบดให้เอนหลังชมวิว Youth Class โดนใจกลุ่มเพื่อนด้วยเตียงเดี่ยวถึง 3 เตียง Biz Class เหมาะสำหรับนักธุรกิจ มีอ่างอาบน้ำให้คลายความอ่อนล้า และเตียงนอนไซส์ใหญ่ พ่วงด้วยสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ My Club บนชั้น 6 ที่สามารถใช้สิทธิพิเศษ ทั้ง อาหารเช้า ชายามบ่าย เบเกอรี่ คานาเป้ และค็อกเทล

file

ถ้าอยากดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของพัทยาให้เต็มตา Junior Corner Ocean View นั้นมอบวิวแบบ 180 องศา ผ่านการกรุกระจกใสทอดยาว หรือหากอยากแช่กายในอ่างอาบน้ำพลางชมวิวงามภายนอก ก็ช่วยสร้างโมเมนต์แห่งความผ่อนคลายทั้งร่างกาย สายตา และอารมณ์ รวมถึงเพลิดเพลินกับรสชาติได้เกือบตลอดวันที่ My Club เช่นกัน ส่วนห้องพักที่มีกว้างขวางที่สุดถึง 80 ตารางเมตรอย่าง Presidential Suite จะมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับ พร้อมวิวสวยบาดตา มีห้องนั่งเล่น ครัวเล็ก ๆ แล้วยังชวนผ่อนคลายไปกับอ่างจากุซซี่ 

 

หากอยากลิ้มรสเมนูอร่อย Big Fish คือห้องอาหารที่ชวนให้รู้สึกถึงท้องทะเลสดใส เสิร์ฟอาหารนานาชาติตลอดวัน รวมถึงบุพเฟ่ต์ซีฟู้ด ขับกล่อมยามเย็นด้วยดนตรีสด ขณะที่ Sky Restaurant คัดสรรวัตถุดิบจากในท้องถิ่นตามฤดูกาลมาเป็นอาหารจานเด่น กำนัลด้วยวิวโค้งหาดพัทยา ส่วนใครที่อยากชิลล์ไปกับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ ก็มีทั้ง Car Bar อยู่ถัดไปจากล็อบบี้ ตกแต่งแบบจัดเต็มในอารมณ์ฟังกี้ โก้เก๋ด้วยการดัดแปลงชิ้นส่วนของรถ มาเป็นเฟอร์นิเจอร์และของประดับ ชวนสนุกด้วยกลิ่นอายของแสงสียามค่ำแห่งพัทยา ส่วน Gravity Lounge จะทำให้ได้จิบค็อกเทลสูตรพิเศษ แกล้มทาปาสรสอร่อย พร้อมมุมมองของพัทยาแบบ 360 องศา

และที่ไม่ควรพลาดคือการขึ้นไปบนชั้น 27 ในยามพระอาทิตย์ตก เพื่อชมแสงสุดท้ายของวัน พร้อมกับสั่งเครื่องดื่มที่ Sky Bar แล้วโยกย้ายไปกับจังหวะคึกคักจากดีเจที่มาเปิดแผ่น บริเวณสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ซึ่งชวนให้ประทับใจไปกับวิวแบบพาโนรามาจากมุมสูง แม้โรงแรมจะไม่ได้ตั้งอยู่ชิดทะเล แต่ก็ทดแทนกันได้ด้วยทิวทัศน์อันน่าทึ่ง

file

แม้ว่าอาจจะมีวันหยุดเพียงแค่ระยะสั้น ๆ แต่การมาเข้าพักที่ Siam @ Siam Design Hotel Pattaya ก็สามารถสร้างความมีชีวิตชีวาให้วันพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุขอย่างมีสีสัน

สิทธิพิเศษล่าสุด

"Defensive + Quality = รีเทิร์นชนะตลาด?"

โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2564

คุณกำลังสนใจหุ้นวัฏจักร (Cyclical Stock) อยู่หรือเปล่า ??? ถ้าใช่ เราอยากให้คุณหยุด และอ่านบทความนี้ก่อน ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะตอนนี้มีสัญญาณว่า หุ้นกลุ่มนี้กำลังจะเริ่มแผ่วลง ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณจำเป็นต้องหาพระเอกหน้าใหม่เข้าพอร์ตแล้ว ... !!!

อ่านต่อ >>

“China Biotechnology” ผู้นำนวัตกรรมยารักษาโรค

โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2564

Biotechnology เป็นส่วนหนึ่งในแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติของจีนฉบับที่ 14 (China’s 14th Five-Year Plan) แผนยุทธศาสตร์ Made in China 2025 และแผนพัฒนา Healthy China 2030 ซึ่งจีนตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตยารักษาโรคด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ (Innovative Drugs)

อ่านต่อ >>

It’s time to invest in China Healthcare Sector

โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2564

อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนนับเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับประโยชน์จากการระบาดของ COVID-19 รัฐบาลจีนมีแนวคิดมุ่งเน้นที่จะแก้ไขปัญหาสาธารณสุข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้การเข้าถึงของประชาชนสะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากจีนกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ขณะเดียวกันประชากรมีรายได้ต่อหัวที่เพิ่มสูงขึ้น มีความต้องการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

อ่านต่อ >>