file

Vitaboost วิตามินเฉพาะคุณ ส่งตรงถึงบ้าน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

  • เมื่อสมัครใช้บริการของไวตาบูสท์โปรแกรมใดก็ได้ในแพ็กเกจ “Platinum” เป็นระยะเวลา 6 เดือน ฟรีบริการเจาะเลือดและวิเคราะห์ผล มูลค่า 10,000 กว่าบาท
  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
  • สิทธิพิเศษและส่วนลดนี้ ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • กรุณาสำรองเวลาล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการก่อนใช้บริการทุกครั้ง

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • โทร. 0 2381 7691
  • Website: www.vitaboost.me
  • เฟซบุ๊ก: Facebook: www.facebook.com/vitaboost.me/

 

Vitaboost คือธุรกิจเฮลธ์เทคสตาร์ทอัพ ศูนย์เวชศาสตร์ ชะลอวัย ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูโรคต่างๆ ด้วยวิตามินบำบัด นำโดย หมอพลอย-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล หรือหลายคนอาจรู้จัก ในฐานะเจ้าของกิจการ “ลลลนาคลินิก” (Lollana Clinic) ที่เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 12 ปี ซึ่งหมอพลอยได้เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นจากภายใน จึงริเริ่มทำธุรกิจปรุงวิตามินเฉพาะบุคคล ในรูปแบบ Delivery ที่ครบวงจร พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนยุคดิจิทัลด้วยแอปพลิเคชันไวตาบูสท์ ซึ่งการันตีมาตรฐานได้จากรางวัล Startup Thailand และการติดอันดับต้นๆ ของ Startup ในเอเชีย

file
file

Boost ร่างกายด้วย Vitaboost

การทานวิตามินเสริมเพื่อช่วยให้มีสุขภาพดีอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะมีโรงพยาบาล ชั้นนำในเมืองไทยหลายแห่งที่แนะนำวิตามินแบบเฉพาะเจาะจงได้ หรือคุณเองก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

แต่ความโดดเด่นของ “ไวตาบูสท์” อยู่ที่การบริการทุกขั้นตอนจากผู้เชี่ยวชาญที่ส่งตรงถึงบ้าน สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบออนไลน์ ลดค่าใช้จ่าย พร้อมได้รับวิตามินสูตรเฉพาะสำหรับคุณซึ่งปลอดภัยและเป็นวิตามินเกรด Pharmaceuticals ที่จำกัดเฉพาะสำหรับโรงพยาบาลและแพทย์ใช้ โดยจะมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินที่ขายทั่วไป

การบริการของไวตาบูสท์ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ ไลน์ และแอปฯ ไวตาบูสท์ จากนั้นจึงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะร่างกาย เพศ อายุ โรคประจำตัวต่างๆ ร่วมกับการทำแบบประเมินเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต การรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย เพื่อใช้ในการวิเคราะห์วิตามินที่เหมาะสม และยังเลือกได้ว่าจะตรวจเลือดเพิ่มเติม เพื่อวิเคราะห์ ในเชิงลึกหรือไม่

“คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางมาพบแพทย์ หรือเดินทางมาซื้อวิตามินด้วยตัวเอง เพราะไวตาบูสท์ ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพโดยทีมแพทย์และนักกำหนดอาหารวิชาชีพผ่านระบบออนไลน์ และ Video Call โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมเสิร์ฟวิตามินที่ปรุงขึ้นมาเฉพาะคุณส่งตรงถึงบ้าน ทำให้คุณรู้ว่าควรจะทานวิตามินอะไรบ้าง ที่เหมาะกับสุขภาพของตัวเอง ทานในปริมาณเท่าไร และยาวนานแค่ไหน”

สำหรับบริการตรวจเลือดของไวตาบูสท์ เป็นการตรวจเชิงลึกถึงระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารในเลือด รวมถึงระดับคอเลส-เตอรอล น้ำตาล ค่าตับและไตอย่างละเอียด โดยไวตาบูสท์จะส่งพยาบาลวิชาชีพที่ผ่านการอบรมด้านการเจาะเลือดอย่างถูกขั้นตอนไปตรวจถึงบ้าน แล้วจัดส่งไปยังแล็บของไวตาบูสท์ที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับ
โรงพยาบาลชั้นนำ เพื่อวิเคราะห์ผลร่วมกับระบบ Vitalyzer ซึ่งเป็นระบบ AI ที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยแพทย์ในการวิเคราะห์ว่าคนๆ นั้นควรจะได้รับวิตามินอะไรเพิ่มเติมบ้าง และในปริมาณเท่าไรต่อวัน จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตวิตามินเฉพาะบุคคล (Personalized Vitamin) โดยใช้วิตามินพรีเมียมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% และนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรที่เชี่ยวชาญด้าน Compound Vitamins and Supplements จนออกมาเป็นวิตามินแคปซูลบรรจุใส่ซองแบ่งมื้อพร้อมทาน ส่งตรงถึงบ้านของคุณในทุกๆ เดือน พร้อมกับคู่มือที่อธิบายถึงคุณสมบัติของวิตามิน วิธีการทาน และการเก็บรักษา

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในอนาคต

ไวตาบูสท์จึงได้ออกแบบโปรแกรมวิตามินขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาและโรคที่คนส่วนใหญ่ต้องพบเจอ โดยมีโปรแกรมหลักให้เลือก 6 โปรแกรม ได้แก่ โปรแกรมลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง (Cancer Risks Reduction) โปรแกรมดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด (Healthy Heart) โปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging Total Solution) โปรแกรมควบคุมน้ำหนักตัวให้เหมาะสมอย่างยั่งยืน (Sustainable Weight Management) โปรแกรมบำรุงผิวพรรณ (Beauty and Skin Enhancement) และโปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมสำหรับผู้ชาย (Men’s Total Care) โดยแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็กเกจให้เลือก 3 ระดับ ได้แก่ Premium, Gold และ Platinum ซึ่งแตกต่างกันที่จำนวนวิตามินและสารอาหารรวมถึงรายการตรวจเลือด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกโปรแกรมเสริมเพิ่มเติมได้อีกกว่า 10 โปรแกรม อาทิ Sleep Well สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ Better Eyes สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสายตา เป็นต้น

ไวตาบูสท์ นำโดยหมอพลอย-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ที่เป็นทั้งกรรมการผู้จัดการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging & Regenerative Medicine) และโภชนาการเพื่อสุขภาพ (American Board in Nutritional Wellness) เคยคว้ารางวัล Startup Thailand ประจำปี 2016 ด้านกิจการส่งเสริมสังคมด้านสุขภาพดีเด่น และยังติดอันดับต้นๆ ของ Startup ในระดับเอเชีย จากการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของไทยเข้าแข่งขันสตาร์ทอัพ Top 100 Asia Pacific Fight Club 2018 สะท้อนให้เห็นว่า ไวตาบูสท์เป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพของคนในสังคมเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษล่าสุด

โรคร้ายแรง แชมป์คร่าชีวิตคนไทย ป้องกันค่าใช้จ่ายได้ด้วยประกัน

โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2565

โรคร้ายแรงเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนไทยมาตั้งแต่ปี 2559 และเพิ่มสูงขึ้นจนกลายเป็นอันดับ 1 ของการเสียชีวิตสูงสุดของไทยในปี 2563 ข้อมูลจากกองยุทธศาสตร์และแผนงานกระทรวงสาธารณสุข พบว่าคนไทยมีอัตราการเสียชีวิตจากโรคร้ายแรง 126.3 คนต่อประชากร 100,000 คน เพิ่มขึ้นจากปี พ.ศ. 2559 ที่มีอัตราการเสียชีวิตอยู่ที่ 117.7 คนต่อประชากร 100,000 คน (ตามแผนภาพที่ 1) นอกจากนี้ยังพบว่า 10 สาเหตุหลักในการเสียชีวิติของคนไทยนั้น ส่วนใหญ่เป็นการเสียชีวิตที่เกิดจากกลุ่มโรคร้ายแรง อาทิ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดในสมอง โรคปอดอักเสบ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคตับ เป็นต้น โดยมีโรคมะเร็งและเนื้องอกทุกชนิด

อ่านต่อ >>

เจอ จ่าย จบ (ที่ไม่จบง่ายๆ) กับประกันโรคร้ายแรง

โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2565

”ประกันเจอ จ่าย จบ” ไม่ได้มีแค่ประกันสำหรับโรค COVID-19 เท่านั้น แต่ประกันประเภทนี้ยังมีความคุ้มครองกลุ่ม “โรคร้ายแรง” อีกด้วย แม้จะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่ประกันเจอ จ่าย จบ สำหรับโรคร้ายแรงนั้น มีความคุ้มครองที่คุ้มค่า ทำให้ผู้เอาประกันเข้าถึงนวัตกรรมการรักษาที่ดี เพิ่มโอกาสให้หายขาดจากโรคได้มากขึ้น

อ่านต่อ >>

Ramsay Hunt Syndrome ความเจ็บป่วยที่ไม่ทันตั้งตัว

โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2565

โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยงและมักมาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว เช่น กรณีของนักร้องชื่อดัง จัสติน บีเบอร์ วัย 28 ปี ที่ล่าสุดเกิดอาการใบหน้าอัมพาตครึ่งซีก ทำให้ต้องเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพื่อรักษาตัว

อ่านต่อ >>