file

Vitaboost วิตามินเฉพาะคุณ ส่งตรงถึงบ้าน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

  • เมื่อสมัครใช้บริการของไวตาบูสท์โปรแกรมใดก็ได้ในแพ็กเกจ “Platinum” เป็นระยะเวลา 6 เดือน ฟรีบริการเจาะเลือดและวิเคราะห์ผล มูลค่า 10,000 กว่าบาท
  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
  • สิทธิพิเศษและส่วนลดนี้ ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • กรุณาสำรองเวลาล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการก่อนใช้บริการทุกครั้ง

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 2564

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • โทร. 0 2381 7691
  • Website: www.vitaboost.me
  • เฟซบุ๊ก: Facebook: www.facebook.com/vitaboost.me/

 

Vitaboost คือธุรกิจเฮลธ์เทคสตาร์ทอัพ ศูนย์เวชศาสตร์ ชะลอวัย ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูโรคต่างๆ ด้วยวิตามินบำบัด นำโดย หมอพลอย-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล หรือหลายคนอาจรู้จัก ในฐานะเจ้าของกิจการ “ลลลนาคลินิก” (Lollana Clinic) ที่เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 12 ปี ซึ่งหมอพลอยได้เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นจากภายใน จึงริเริ่มทำธุรกิจปรุงวิตามินเฉพาะบุคคล ในรูปแบบ Delivery ที่ครบวงจร พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนยุคดิจิทัลด้วยแอปพลิเคชันไวตาบูสท์ ซึ่งการันตีมาตรฐานได้จากรางวัล Startup Thailand และการติดอันดับต้นๆ ของ Startup ในเอเชีย

file
file

Boost ร่างกายด้วย Vitaboost

การทานวิตามินเสริมเพื่อช่วยให้มีสุขภาพดีอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะมีโรงพยาบาล ชั้นนำในเมืองไทยหลายแห่งที่แนะนำวิตามินแบบเฉพาะเจาะจงได้ หรือคุณเองก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

แต่ความโดดเด่นของ “ไวตาบูสท์” อยู่ที่การบริการทุกขั้นตอนจากผู้เชี่ยวชาญที่ส่งตรงถึงบ้าน สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบออนไลน์ ลดค่าใช้จ่าย พร้อมได้รับวิตามินสูตรเฉพาะสำหรับคุณซึ่งปลอดภัยและเป็นวิตามินเกรด Pharmaceuticals ที่จำกัดเฉพาะสำหรับโรงพยาบาลและแพทย์ใช้ โดยจะมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินที่ขายทั่วไป

การบริการของไวตาบูสท์ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ ไลน์ และแอปฯ ไวตาบูสท์ จากนั้นจึงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับสภาวะร่างกาย เพศ อายุ โรคประจำตัวต่างๆ ร่วมกับการทำแบบประเมินเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต การรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย เพื่อใช้ในการวิเคราะห์วิตามินที่เหมาะสม และยังเลือกได้ว่าจะตรวจเลือดเพิ่มเติม เพื่อวิเคราะห์ ในเชิงลึกหรือไม่

“คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางมาพบแพทย์ หรือเดินทางมาซื้อวิตามินด้วยตัวเอง เพราะไวตาบูสท์ ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพโดยทีมแพทย์และนักกำหนดอาหารวิชาชีพผ่านระบบออนไลน์ และ Video Call โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมเสิร์ฟวิตามินที่ปรุงขึ้นมาเฉพาะคุณส่งตรงถึงบ้าน ทำให้คุณรู้ว่าควรจะทานวิตามินอะไรบ้าง ที่เหมาะกับสุขภาพของตัวเอง ทานในปริมาณเท่าไร และยาวนานแค่ไหน”

สำหรับบริการตรวจเลือดของไวตาบูสท์ เป็นการตรวจเชิงลึกถึงระดับวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารในเลือด รวมถึงระดับคอเลส-เตอรอล น้ำตาล ค่าตับและไตอย่างละเอียด โดยไวตาบูสท์จะส่งพยาบาลวิชาชีพที่ผ่านการอบรมด้านการเจาะเลือดอย่างถูกขั้นตอนไปตรวจถึงบ้าน แล้วจัดส่งไปยังแล็บของไวตาบูสท์ที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับ
โรงพยาบาลชั้นนำ เพื่อวิเคราะห์ผลร่วมกับระบบ Vitalyzer ซึ่งเป็นระบบ AI ที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยแพทย์ในการวิเคราะห์ว่าคนๆ นั้นควรจะได้รับวิตามินอะไรเพิ่มเติมบ้าง และในปริมาณเท่าไรต่อวัน จากนั้นจึงเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตวิตามินเฉพาะบุคคล (Personalized Vitamin) โดยใช้วิตามินพรีเมียมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% และนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรที่เชี่ยวชาญด้าน Compound Vitamins and Supplements จนออกมาเป็นวิตามินแคปซูลบรรจุใส่ซองแบ่งมื้อพร้อมทาน ส่งตรงถึงบ้านของคุณในทุกๆ เดือน พร้อมกับคู่มือที่อธิบายถึงคุณสมบัติของวิตามิน วิธีการทาน และการเก็บรักษา

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในอนาคต

ไวตาบูสท์จึงได้ออกแบบโปรแกรมวิตามินขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาและโรคที่คนส่วนใหญ่ต้องพบเจอ โดยมีโปรแกรมหลักให้เลือก 6 โปรแกรม ได้แก่ โปรแกรมลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง (Cancer Risks Reduction) โปรแกรมดูแลสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด (Healthy Heart) โปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging Total Solution) โปรแกรมควบคุมน้ำหนักตัวให้เหมาะสมอย่างยั่งยืน (Sustainable Weight Management) โปรแกรมบำรุงผิวพรรณ (Beauty and Skin Enhancement) และโปรแกรมดูแลสุขภาพองค์รวมสำหรับผู้ชาย (Men’s Total Care) โดยแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็กเกจให้เลือก 3 ระดับ ได้แก่ Premium, Gold และ Platinum ซึ่งแตกต่างกันที่จำนวนวิตามินและสารอาหารรวมถึงรายการตรวจเลือด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกโปรแกรมเสริมเพิ่มเติมได้อีกกว่า 10 โปรแกรม อาทิ Sleep Well สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ Better Eyes สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสายตา เป็นต้น

ไวตาบูสท์ นำโดยหมอพลอย-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ที่เป็นทั้งกรรมการผู้จัดการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging & Regenerative Medicine) และโภชนาการเพื่อสุขภาพ (American Board in Nutritional Wellness) เคยคว้ารางวัล Startup Thailand ประจำปี 2016 ด้านกิจการส่งเสริมสังคมด้านสุขภาพดีเด่น และยังติดอันดับต้นๆ ของ Startup ในระดับเอเชีย จากการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของไทยเข้าแข่งขันสตาร์ทอัพ Top 100 Asia Pacific Fight Club 2018 สะท้อนให้เห็นว่า ไวตาบูสท์เป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพของคนในสังคมเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริง

สิทธิพิเศษล่าสุด

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>

เปิดทริคเลือกประกันสุขภาพให้คุ้ม ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2564

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ปี 2564 พบว่า โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นสาเหตุอันดับ 1 ของการเสียชีวิตในกลุ่มโรคไม่ติดต่อร้ายแรง (Non-communicable Diseases: NCDs) และยังเป็นสาเหตุอันดับ 1 ของการเสียชีวิตของคนทั้งโลกสัดส่วนสูงถึงราว 45% ส่วนโรคยอดฮิตอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทยอย่าง มะเร็ง จากคาดการณ์ขององค์กรระหว่างประเทศเพื่อการวิจัยโรคมะเร็ง (IARC) ปี 2563 พบว่า มีโอกาสที่ผู้ชาย 1 ใน 8 คน และผู้หญิง 1 ใน 11 คน จะป่วยเป็นโรคมะเร็ง

อ่านต่อ >>

มะเร็งตับตัวร้ายอันดับ 1 ของชายไทย

โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2564

โรคมะเร็งกลับมาถูกพูดถึงมากในช่วงนี้ หลังข่าวการจากไปอย่างกระทันหันบุคคลในวงการบันเทิง ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ

อ่านต่อ >>