Siam@Siam

Aksorn Rayong, The Vitality Collection ที่สุดแห่งการพักผ่อนและดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

จองห้องพักผ่าน www.aksornrayong.com โดยใส่ Promo Code: TRUST20 เพื่อรับส่วนลด ดังนี้

 • ส่วนลดห้องพัก 40% จากราคาที่ดีที่สุดบนหน้าเว็บไซต์ ฟรีมินิบาร์ทุกวัน
 • ส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหาร
 • ส่วนลด 40% สำหรับการใช้บริการที่ Aksorn Wellness

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • กรุณาแสดง EDM (Electronic Direct Mail) รายการส่วนลดให้แก่พนักงานก่อนใช้บริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2564 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • โรงแรม อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น เลขที่ 224 หมู่ที่ 2 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง 21190 โทร. 0 3306 0055
 • อีเมล: [email protected]
 • เว็บไซต์: www.aksornrayong.com
 • เฟซบุ๊ก: Aksorn Rayong, The Vitality Collection

 

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมสำหรับวันพักผ่อนที่สวยงาม เงียบสงบ สะดวกสบาย และมีโปรแกรมดูแล สุขภาพแบบองค์รวมให้เลือกสรร “อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น” คือคำตอบที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection) โรงแรมที่ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งแรกของจังหวัดระยอง และโดดเด่นที่สุดในภาคตะวันออกของอ่าวไทย ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย เพื่อเชิดชูเสน่ห์แห่งศาสตร์และศิลป์ของไทย พร้อมสืบทอดอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม ภูมิปัญญา ภาษา และการกินอยู่เพื่อสุขภาพที่ดีตามวิถีไทย

file

คอนเซ็ปต์ห้องพักของที่นี่ คือความสบายท่ามกลางความเรียบหรู ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพในทุกอิริยาบถของการพักผ่อน โดยมีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ที่ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมจัดวางเดย์เบดแบบไทยให้ได้นั่งชิล ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) ให้คุณสนุกสนานกับการเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่เปิดประตูกระจกริมระเบียงก็ก้าวลงสระแช่ตัวได้เลย ห้องดีลักซ์ บัลโคนี (Deluxe Balcony) ให้คุณนั่งรับลม ได้อย่าง เพลิดเพลินจากระเบียงของห้องพัก

ทั้งยังมีห้องสวีทแบบเวลเนสสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบสุขภาพดี เช่น บ้านไทย จูเนียร์ สวีท (Baan Thai Junior Suite) บ้านไทย สวีท (Baan Thai Suite) เอ็กเซ็กคิวทีฟ จากุซซี่สวีท (Executive Jacuzzi Suite) และรอยัล สวีท (Royal Suite) ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวมไว้ให้เลือกสรร พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทางโรงแรม

file

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการบริการที่ไม่ควรพลาดคือ อักษร เวลเนส เซ็นเตอร์ ศูนย์สุขภาพที่ทางโรงแรมได้ออกแบบโปรแกรมเพื่อสุขภาพและการพักผ่อนด้วยการออกกำลังกายเอาไว้เฉพาะสำหรับผู้มาเยือน อาทิ การบำบัดด้วยหินลาวาภูเขาไฟ ที่ช่วยลดความตึงเครียดและขจัดสารพิษ พร้อมศาสตร์บำบัดแบบไทยที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและบริสุทธิ์จากภายใน และโปรแกรมความเยาว์วัยแบบองค์รวม ซึ่งเป็นการปรนนิบัติร่างกายด้วยศาสตร์และศิลป์เพื่อการชะลอวัยในแนวทางของอักษรผสานกับแนวทางของ เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น ในสามด้านคือ Heath & Wellness Therapy, Beauty & Better Aging และ Nutrition  

ในส่วนของห้องอาหาร ทางโรงแรมได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่างพิถีพิถัน มารังสรรค์เป็นเมนูจานเด็ดที่น่ารับประทานและรสชาติกลมกล่อม โดยเชฟฝีมือดีที่มากด้วยประสบการณ์ไว้คอยบริการในทุกห้องอาหาร สำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารแบบนั่งชิล ขอแนะนำ “กวี” ห้องอาหารบรรยากาศเรือนไทยสองชั้นริมทะเล ซึ่งให้บริการอาหารไทยและเมดิเตอร์เรเนียนที่ชั้นบน และอาหารรับประทานง่ายๆ พร้อมเครื่องดื่มท่ามกลางความสบายที่ชั้นล่าง

นอกจากนี้ยังมี ห้องอาหาร “แอคเซนท์” ที่จะพาคุณไปพบกับเมนูสร้างสรรค์จากท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ซึ่งมาพร้อมกับศิลปะของการรับประทานอาหารชั้นสูง หรือในระหว่างวันก็สามารถเติมเต็มความอิ่มท้องและอิ่มใจไปกับของว่างและเครื่องดื่มได้จากบาร์ริมสระของทางโรงแรม นอกจากนี้อักษรยังมีพื้นที่สำหรับการประชุม สัมมนา สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 30-300 ท่าน จึงเรียกได้ว่าครบจบในที่เดียววันเวลาของการพักผ่อนที่ไม่ต้องเดินทางไกลนัก ได้ชื่นชมความงามของทะเลอ่าวไทยในจังหวัดระยอง พร้อมกับการพักผ่อนในโรงแรมเรียบหรูที่มีโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้เลือกปรนนิบัติ “โรงแรมอักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น” เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่จะมาช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

สิทธิพิเศษล่าสุด

Royal Wing Suites and Spa สัมผัสความหรูหราเหนือโค้งอ่าวพัทยา | ชลบุรี

โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2564

ร้านอาหารที่ตั้งใจนำเสนออาหารไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ซึ่งส่งตรงจากผู้ผลิตที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน มารังสรรค์เป็นเมนูท้องถิ่นไทยสไตล์อินโนเวทีฟ ที่คลุกเคล้าไว้ด้วยเรื่องราวของวัตถุดิบอันแสนพิเศษจากเส้นทางที่มาที่แตกต่างกันเอาไว้อย่างลงตัว

อ่านต่อ >>

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น | ระยอง

โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2564

รีสอร์ทไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งแรกของจังหวัดระยอง และโดดเด่นที่สุดในภาคตะวันออกของอ่าวไทย ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย เพื่อเชิดชูเสน่ห์แห่งศาสตร์และศิลป์ของไทย พร้อมสืบทอดอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม ภูมิปัญญา ภาษา และการกินอยู่เพื่อสุขภาพที่ดีตามวิถีไทย

อ่านต่อ >>

ดื่มด่ำกับอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย ในบรรยากาศโรแมนติกหรูที่ Rossini’s | กรุงเทพ

โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2564

หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลียนชั้นนำของโลก ที่โดดเด่นด้วยเมนูสุดพิเศษ ซึ่งรังสรรค์จากเชฟมากประสบการณ์ พร้อมการันตีด้วยรางวัล L’Assiette (มิชลินเพลท) 3 ปีซ้อน (2018-2020)

อ่านต่อ >>