file

Renaissance Koh Samui Resort & Spa โอเอซิสแห่งการพักผ่อน ณ ปลายหาดละไม เกาะสมุย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลดห้องพัก 15% จากราคามาตรฐานบนเว็บไซต์ th.renaissancekohsamui.com
 • ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารบานานา ลีฟ / ห้องอาหารตะวัน / พูล บาร์
 • รับฟรี Mocktail 2 แก้วที่พูลบาร์ต่อการเข้าพัก
 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ (อายุมากกว่า 60 ปี) เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 3 คืนในประเภทห้องวิลล่า รับเซตมินิน้ำชายามบ่ายเพิ่ม 1 ครั้ง และส่วนลดสปา 15% ต่อห้อง/การเข้าพัก
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • สำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วัน
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น ๆ ได้

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2566

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา 208/1 หมู่ 4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310

 • โทร. 0 7742 9300
 • ไลน์. @rensamui

 • ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

 • เว็บไซต์: th.renaissancekohsamui.com
 • เฟซบุ๊ก: @RenaissanceKohSamui
 • อินสตาแกรม: @rensamui
 •  

  เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa) อีกหนึ่งรีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งหาดละไม ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักอย่างมีระดับ ท่ามกลางธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ของหาดทรายและแมกไม้นานาพรรณ

  สถานที่แห่งการพักผ่อนที่เปรียบดั่งโอเอซิสของหาดละไมแห่งนี้ ถูกตกแต่งและออกแบบอย่างพิถีพิถัน สอดประสานงานดีไซน์สไตล์บาหลีที่เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติและเสน่ห์ของท้องถิ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยโทนอิฐสีส้มตัดกับสีเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่โดยรอบ ในส่วนของโครงสร้างภายในเป็นงานไม้สไตล์โบราณที่แฝงไปด้วยความทันสมัย ผสานกับหลังคาทรงสูงที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย พร้อมเพิ่มความเรียบง่ายแต่ดูโมเดิร์นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้

  ห้องพักของที่นี่ประกอบด้วยห้องพัก 45 ห้อง และวิลล่า 33 หลัง ที่สามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ เริ่มตั้งแต่ห้องพักแบบดีลักซ์ ขนาด 51 ตารางเมตร ที่มาพร้อมอ่างจากุซซี่ริมระเบียง ซึ่งมีให้เลือกทั้งวิวสวน (Deluxe Balcony, Garden View) และวิวทะเล (Deluxe Sea View) แต่หากต้องการพื้นที่แห่งความสุขมากขึ้น ขอแนะนำห้องสวีท (Panoramic Ocean Suite) 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ พร้อมมุมรับประทานอาหาร โดยมีไฮไลต์คือวิวทะเลจากมุมสูงแบบพาโนรามา อีกทั้งยังมีห้องพักรูปแบบวิลล่า ซึ่งมีให้เลือกทั้งวิลล่าวิวสวน (Private Pool Villa, Garden View) และวิลล่าวิวทะเล (Beachfront Pool Villa) ที่ยังคงเน้นการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยด้วยวัสดุจากธรรมชาติ มาพร้อมกับเตียงอาบแดด และสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ปิดท้ายด้วยวิลล่าขนาดใหญ่ที่สุดอย่างวิลล่าสำหรับครอบครัว (Beachfront Family Suite, 2 Bedrooms) ที่มีขนาด 215 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ศาลาอเนกประสงค์ ระเบียงพักผ่อนขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำส่วนตัววิวทะเล ซึ่งรายล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่มพร้อมทางเดินสู่ชายหาด

  file

  ไม่เพียงห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าที่สวยงาม สะดวกสบาย เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของการบริการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ตภายในห้องพักและทั่วบริเวณของรีสอร์ท พื้นที่พักผ่อนอันสวยงามและสงบหลากหลายมุม โดยส่วนของสระว่ายน้ำจะมีถึง 2 สระด้วยกัน คือสระว่ายน้ำหลักที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ซึ่งถือเป็นสระไฮไลต์ของทางโรงแรม เพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และสระ Leelavadee Lap Pool ที่มีความยาวถึง 50 เมตร ซึ่งถือได้ว่ายาวที่สุดบนเกาะสมุยเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส ห้องสมุด และหลากหลายกิจกรรมทางทะเล ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยการรับรองมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยด้านสุขอนามัยโดย SHA+

  นอกจากนี้ เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์และวัฒนธรรมท้องถิ่นของเกาะสมุยได้อย่างเต็มอิ่ม ที่นี่จึงมีบริการแนะนำอาหารและแหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจ โดยทีม Navigator ซึ่งเป็นคนท้องถิ่นแท้ ๆ นอกเหนือจากนั้น เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีอีกหนึ่งประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่คุณไม่ควรพลาด กับ Quan Spa สปาชั้นเลิศ ที่จะช่วยปลอบประโลมทุกความเหนื่อยล้า ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับโปรแกรมนวดผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายมากมาย ซึ่งโดดเด่นด้วยเทคนิคการนวดแบบตะวันตกและตะวันออก

  ประสบการณ์การพักผ่อนจะสมบูรณ์แบบไม่ได้ หากขาดอาหารรสเลิศที่พร้อมเติมเต็มความสุขในทุกมื้อ ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้พร้อมเสิร์ฟเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารไทย อาหารตะวันออก และอาหารตะวันตก ที่ส่งผ่านโดยเชฟผู้มากประสบการณ์สู่ห้องอาหารและบาร์ริมทะเลที่มีให้เลือกถึง 5 แห่ง ได้แก่ “บานานา ลีฟ (Banana Leaf)” ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่มาพร้อมวิวทะเล ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดเย็น สำหรับดินเนอร์มื้อพิเศษ ขอแนะนำ “ห้องอาหารตะวัน (tawaNN)” ห้องอาหารไทยที่เปิดเฉพาะช่วงเย็น ให้คุณได้สัมผัสรสชาติอาหารไทย พร้อมชมพระอาทิตย์อัสดงอันงดงาม แต่หากใครที่เป็นสายนั่งชิลชมวิวทะเล ต้องบาร์ริมสระว่ายน้ำอย่าง “พูล บาร์ (Pool Bar)” หรือจะเลือกไปแฮงก์เอาต์และสนุกสนานกันที่ “ทาปาส บาร์ (Tapas Bar)” กับเมนูอาหารสไตล์เม็กซิกันที่น่าลิ้มลอง

  หากใครที่กำลังมองหาจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติแสนสงบ รีสอร์ทแห่งนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งในโอเอซิสที่ช่วยคืนความสดชื่นให้กายและใจของคุณในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  โรคหัวใจ รักษาได้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงลิบ

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  วันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา เป็นวันหัวใจโลก (World Heart Day) ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งโรคหัวใจเป็นสาเหตุการเสียชีวิตเป็นอันดับ 1 ของคนทั่วโลก และเป็นสาเหตุต้น ๆ ของการเสียชีวิตของคนไทยเช่นกัน

  อ่านต่อ >>

  เข้าใจเงื่อนไขเฉพาะของประกันมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  แบบประกันที่คุ้มครองโรคร้ายแรงแบบเฉพาะโรค เช่น ประกันมะเร็ง ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งสอดรับกับข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ที่เปิดเผยว่า ยอดผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกปี 2020 ทะลุ 19 ล้านราย และคาดว่า จำนวนผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 47 ภายในปี 2040 เนื่องจากค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาให้หายขาด หรือประคองการรักษาให้มีสวัสดิภาพการใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติสูงเกินหลักแสนบาทจนถึงหลักล้านบาทขึ้นไปต่อโรค ซึ่งการซื้อประกันมะเร็งเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับป้องกันความมั่งคั่งที่สะสมมาทั้งชีวิตไม่ให้สูญเสียไปเพียงเพื่อการรักษาโรคมะเร็ง และปัจจุบันแบบประกันมะเร็งต่างๆ มีวงเงินการรักษาสูงสุดที่ครอบคลุมกับค่ารักษาพยาบาลเกือบทั้งหมด

  อ่านต่อ >>

  อัลไซเมอร์ โรคหลงลืม กับค่าใช้จ่ายที่ต้องจำ

  โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2565

  “โรคอัลไซเมอร์” อีกหนึ่งโรคร้ายที่ผู้สูงอายุมักเผชิญ ข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขปี 2558 พบว่า ประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ประมาณ 600,000 คน และมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้นประมาณ 100,000 รายต่อปี ขณะที่ในปี 2573 จะมีผู้สูงอายุป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์เพิ่มสูงขึ้นถึง 1,177,000 คน อีกทั้งผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปจะมีสัดส่วนในการเป็นโรคนี้ประมาณร้อยละ 5 - 8 และเมื่อมีอายุ 80 ปี สัดส่วนของการเป็นโรคอัลไซเมอร์จะสูงถึงร้อยละ 50

  อ่านต่อ >>