penninspa

สัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับกับ The Peninsula Spa สปาสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 20% สำหรับทุกๆ ทรีตเมนต์ (ไม่รวมบริการทำเล็บมือ-เท้า)
 • ราคาพิเศษ 1,300 บาทสุทธิ/คน สำหรับทรีตเมนต์ Coconut Scrub (30 นาที) และ Relaxation Massage (60 นาที) เมื่อใช้บริการในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี
 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • กรุณาโทรนัดเวลาก่อนเข้ารับบริการ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางสปาขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 2564

 

วัน-เวลา เปิดบริการ

 • วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 09.00-22.00 น. และวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-23.00 น.
 •  

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • The Peninsula Spa, The Peninsula Bangkok
  • โทร. 0 2020 2888
  • เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/ThePeninsulaBangkok/
  • เว็บไซต์: www.peninsula.com/bangkok

   

  หากคุณกำลังมองหาสปาที่เพียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศอันรื่นรมย์ ครบครันไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำ เธอราพิสต์ฝีมือเยี่ยม และการบริการระดับห้าดาว ที่มาพร้อมกับวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เดอะ เพนนินซูลา สปา ณ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ คือคำตอบของความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ

  เมื่อคุณได้เดินเข้ามาภายในโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จะพบกับอาคารที่โดดเด่นซึ่งตกแต่งในสไตล์ไทย-โคโลเนียลอันเปี่ยมเสน่ห์ โดยเป็นที่ตั้งของสปาระดับพรีเมียมอย่าง เดอะ เพนนินซูลา สปา ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสปาอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ที่ได้รับคำชื่นชมและเสียงตอบรับในเรื่องของการบริการด้วยดีเสมอมา นอกจากสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ตัวอาคารยังตั้งหันหน้าออกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้เห็นวิวอันงดงามของกรุงเทพฯ ในมุมที่น้อยคนจะได้สัมผัส ส่วนด้านในตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์แห่งความเป็นไทย ผ่านงานศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ชิ้นงามที่คัดสรรมาจัดวางได้อย่างลงตัวและเป็นสัดส่วน ซึ่งมีทั้งห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ รวมถึงไฮไลต์อย่าง Spa Suite ที่ตกแต่งคล้ายเรือนรับรองไทยประยุกต์และถูกออกแบบให้มีพื้นที่ด้านข้างสำหรับชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา

  file
  file

  อีกหนึ่งความโดดเด่นของสปาแห่งนี้ คือ การบริการสปาที่ผสมผสานทั้งศาสตร์บำบัดของยุโรป เอเชีย และอายุรเวท เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยเมนูสปาของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรายการ สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ของ เดอะ เพนนินซูลา สปา นั้น ได้แก่ The Peninsula Royal Thai Massage (90 นาที) โดดเด่นที่ศาสตร์การนวดตามแบบฉบับของราชสำนัก ซึ่งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความเมื่อยล้าโดยอาศัยแรงจากนิ้วโป้งและฝ่ามือ รวมถึงข้อศอกและหัวเข่า ในจุดที่ต้องการแรงกด เป็นพิเศษ การนวดไทยประเภทนี้ เธอราพิสต์จะงดการใช้เท้าตลอดการนวด สำหรับแขกที่ต้องการความผ่อนคลายมากขึ้น แนะนำให้เลือก The Peninsula Royal Thai Massage with Herbal Compress (120 นาที) ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้ลูกประคบสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ในขณะที่ The Essential Mind (90 นาที) คือโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อความผ่อนคลายสูงสุดทั้งกายและใจ โดยใช้ Healing Oil มาผสานกับศาสตร์บำบัดด้วยเสียง นอกจากจะช่วยคลายความเมื่อยล้าแล้ว ยังช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย 

  file
  file
  file
  file

  และถ้าเป็นไฮไลต์ของการสครับผิวก็คือ Coco Siam เป็นการขัดผิวด้วยผงมะพร้าวแห้ง(30 นาที) จากนั้นนวดตัวผ่อนคลาย (60 นาที) ซึ่งเป็นการดูแลผิวพรรณโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  นอกเหนือจากเทคนิคการนวดชั้นดีแล้ว เดอะ เพนนินซูลา สปา ยังได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวชั้นยอดอย่าง Margy’s Monte Carlo แบรนด์ดูแลผิวจากสวิตเซอร์แลนด์ที่พัฒนาโดย Margie Lombard ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามระดับโลก มาใช้ในทุกรายการของเมนูสปาด้วย โดยผลิตภัณฑ์ของ Margy’s Monte Carlo นั้น โดดเด่นในด้านการนำเทคโนโลยี Biomimetics มาใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิค ให้มีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมในการสร้างความชุ่มชื้นและความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว สำหรับทรีตเมนต์ยอดนิยม ได้แก่ Super Lift Haute Couture Facial เป็นการนวดหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Margy’s สลับกับการมาสก์หน้า 3 รอบ (90 นาที) โดยหลังทำทรีตเมนต์จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น Illuminating Facial (60 นาที) ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใส ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งจากภายใน และ Firming Collagen Facial (60 นาที) เป็นการนวด เพื่อกระชับผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้า และหากสนใจผลิตภัณฑ์ของ Margy’s Monte Carlo ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ เดอะ เพนนินซูลา สปา

  พักเบรกความวุ่นวายแล้วมาผ่อนคลายไปกับสปาชั้นเลิศที่ เดอะ เพนนินซูลา สปาที่จะพาคุณไปสัมผัสกับบริการชั้นเยี่ยม และการปรนนิบัติผิวพรรณอย่างแท้จริง

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  "Defensive + Quality = รีเทิร์นชนะตลาด?"

  โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564

  คุณกำลังสนใจหุ้นวัฏจักร (Cyclical Stock) อยู่หรือเปล่า ??? ถ้าใช่ เราอยากให้คุณหยุด และอ่านบทความนี้ก่อน ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะตอนนี้มีสัญญาณว่า หุ้นกลุ่มนี้กำลังจะเริ่มแผ่วลง ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณจำเป็นต้องหาพระเอกหน้าใหม่เข้าพอร์ตแล้ว ... !!!

  อ่านต่อ >>

  “China Biotechnology” ผู้นำนวัตกรรมยารักษาโรค

  โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564

  Biotechnology เป็นส่วนหนึ่งในแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติของจีนฉบับที่ 14 (China’s 14th Five-Year Plan) แผนยุทธศาสตร์ Made in China 2025 และแผนพัฒนา Healthy China 2030 ซึ่งจีนตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตยารักษาโรคด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ (Innovative Drugs)

  อ่านต่อ >>

  It’s time to invest in China Healthcare Sector

  โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2564

  อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนนับเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับประโยชน์จากการระบาดของ COVID-19 รัฐบาลจีนมีแนวคิดมุ่งเน้นที่จะแก้ไขปัญหาสาธารณสุข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้การเข้าถึงของประชาชนสะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากจีนกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ขณะเดียวกันประชากรมีรายได้ต่อหัวที่เพิ่มสูงขึ้น มีความต้องการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

  อ่านต่อ >>