file

The [email protected] บุฟเฟ่ต์นานาชาติบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นิตยสาร Trust ฉบับที่ 45 | คอลัมน์ Dining Out

ไม่เพียงความหลากหลายของอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่เรียงรายให้เลือกชิมความอร่อย หากสถานที่ตั้งของ The [email protected] ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยังช่วยเติมความโรแมนติกให้บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษน่าประทับใจอีกด้วย

file

อีกหนึ่งทางเลือกของคนรักบุฟเฟ่ต์ต้องมาลองสัมผัสกับวัฒนธรรมอาหารนานาชนิดที่ “The [email protected]” ห้องอาหารริมแม่น้ำของ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซาด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โทนสีน้ำเงิน ผนังกรุกระจกใสยาวตลอดแนวจึงโปร่งโล่งสบายตา หากต้องการรับลมธรรมชาติจะเลือกนั่งบริเวณเทอเรสริมน้ำก็ชวนให้ดื่มด่ำในบรรยากาศ

สำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์เป็นการผสมผสานกันระหว่างอาหารจากครัวโลกตะวันตกและตะวันออก ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่นอินเดีย และยุโรป ดูแลคุณภาพโดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารในทุกสไตล์ความพิเศษของที่นี่คือเป็นครัวแบบเปิด จึงมีเชฟคอยปรุงอาหารให้ทานร้อนๆ เกือบทุกสเตชั่นก็ว่าได้

วันนี้จะพาไปชิมความหลากหลายของบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เริ่มต้นกันที่มุมขนมปังโฮมเมดกับซุปเห็ดอุ่นๆ รองท้องเบาๆ ก่อนเลือกผักสลัดสดใหม่จากโครงการหลวงมาคลุกเคล้ากับน้ำสลัดหลากสไตล์ที่มุมสลัดบาร์ ใครชอบอาหารอินเดียต้องลอง ซาโมซา นาน มาซาลาปลา ฯลฯ ต่อเนื่องกันไปกับฮอตดิชเมนูนานาชาติ เช่น ปลากะพงซอสครีมผักโขม กุ้งย่างซอสฮันนี่ มัสตาร์ด ฯลฯ ใกล้กันมี ขาแกะอบ ซี่โครงวัวอบกลิ่นหอมกรุ่นชวนให้ชิม ยังมีมุมอาหารอิตาเลียน ซึ่งบริการพิซซ่าประจำวันและ พาสต้าในสไตล์ที่คุณสั่งได้

file

ห้ามพลาดกับอาหารทะเลสดใหม่นึ่งสุก เช่น กั้ง กุ้ง ปู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยนางรม ถ้าต้องการชิมความสดในสไตล์อื่นๆ ก็เลือกให้เชฟปรุงได้ไม่ว่าจะทอดกระเทียมทอดน้ำปลา นึ่งซีอิ๊ว หรือนึ่งมะนาว หากชอบความจัดจ้านต้องไปมุมส้มตำ ต้มยำ และซุ้มยำต่างๆ โดยเชฟปรุงให้ใหม่แบบจานต่อจาน หรือจะเลือกรับประทานเมนูฮอตดิชอาหารไทยก็อร่อยไม่แพ้กัน

file

อีกสเตชั่นที่ชื่นชอบก็คือ มุมสเต๊กที่มีทั้งเนื้อแกะ เนื้อวัว กุ้งกุลา ปลาแซลมอน ฯลฯ นอกจากรับประทานคู่กับซอสไวน์ขาวและซอสบาร์บีคิว ยังมีซอสสะเต๊ะให้เลือกอร่อยเพิ่มด้วย ส่วนคนรักอาหารญี่ปุ่นก็มีซูชิ ซาชิมิ และซุปมิโซะ คอยบริการ เพื่อความครบครันของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ปิดท้ายกับเมนูขนมหวานชวนลิ้มลองทั้ง ช็อกโกแลตฟองดู แอปเปิ้ลพายทาร์ตมะม่วง ชีสเค้กผลไม้รวม ฯลฯ รวมถึงขนมไทย ไอศกรีม และผลไม้สด

file

Privilege

นอกจากบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นแล้ว The [email protected] ยังเปิดบริการอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและซันเดย์บรั้นช์ ใครชอบบุฟเฟ่ต์รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน

file

รับสิทธิพิเศษ

  • ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารที่ [email protected] Restaurant
  •  
  • ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 2561

เงื่อนไข

  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
  • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วัน-เวลา เปิดบริการ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. (จันทร์ - เสาร์)

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. (จันทร์ - อาทิตย์)

ซันเดย์บรั้นช์วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30-15.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

The [email protected] โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ

โทร. 0 2688 1000 ต่อ 80118

บทความล่าสุด

เมื่อเกม (Esports) จะกลายเป็นธุรกิจทำเงินระดับโลก

โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2564

การเล่นเกมในยุคปัจจุบันสามารถเล่นได้ง่ายกว่าในอดีต โดยสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ และด้วยการเข้าถึงที่ง่ายขึ้นนี้เอง ก็ทำให้ความนิยมของการเล่นเกมใน Mobile เพิ่มขึ้น จนสามารถจัดแข่งขันเป็นกีฬาระดับสากล หรือ Esports ที่มีเม็ดเงินหมุนเวียน เทียบเท่า 30% ของ GDP ประเทศไทยเลยทีเดียว

อ่านต่อ >>

“การให้ความรู้ทางการเงิน” พันธกิจที่หยุดไม่ได้ แม้ช่วง COVID-19

โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2564

เป็นเวลากว่า 8 ปี ที่ทิสโก้ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการถ่ายทอดความรู้ทางการเงินเพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม ผ่านหลากหลายโครงการและกิจกรรมแม้แต่ในปีที่เกิดวิกฤตโรคระบาด COVID-19 ซึ่งกลายมาเป็นอุปสรรคสำคัญในการจัดกิจกรรมทุกประเภท ธนาคารทิสโก้ก็ยังไม่หยุดความพยายามในการขยายความรู้ทางการเงินออกไปสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง

อ่านต่อ >>

พิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์ ผู้ปฏิวัติเกมธุรกิจ แห่ง NETBAY

โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2564

พูดคุยกับ คุณพิชิต วิวัฒน์รุจิราพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NETBAY ถึงแรงบันดาลใจที่มาของ NETBAY และ Roadmap ในการปลุกปั้นบริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีสัญชาติไทยแห่งนี้ ให้ก้าวขึ้นไปเป็นบริษัทชั้นนำในภูมิภาคได้อย่างไร

อ่านต่อ >>