file

8 ไอเทมแต่งบ้าน คอลเลคชั่นใหม่ สวย เรียบหรู ที่ Motif

นิตยสาร Trust ฉบับที่ 49 | คอลัมน์ Living Art

หากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนำเข้าระดับลักซ์ชัวรี่ โชว์รูม Motif นับเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา ด้วยฝีมือการออกแบบของดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก จากหลากหลายแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี อังกฤษ อเมริกา และเบลเยี่ยม อาทิ Meridiani, Cassina, Longhi, Dedon, Penta, Tom ฯลฯ การนำเข้าคอลเลคชั่นใหม่ของ Motif ในแต่ละครั้งย่อมการันตีความไม่ธรรมดา

ล่าสุด อวดโฉม 8 ไอเทมใหม่ เอาใจคนรักการแต่งบ้านโดยเฉพาะ โดยยังคงคอนเซ็ปต์ Casual Elegance เน้นดีไซน์เรียบเท่ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สีคุมโทน ในแบบ Neutral ขาว ดำ เทา น้ำตาลโทป และครีม เพื่อคงความงามเหนือกาลเวลา จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของ Motif ที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูกลมกลืนเข้ากัน ราวกับว่าเป็นงานจากดีไซเนอร์คนเดียวกันทั้งร้าน ส่วนฟังก์ชันการใช้งานก็เน้นถึงความสะดวกสบายและใช้งานได้จริง

มาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจเข้าทางและจัดวางได้ลงตัวในมุมโปรดของคุณ

file

Brand Tom Dixon Model THE Bump Family แจกันกระจกใส ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ทนทานต่อความร้อน เป็นงานฝีมือสุดประณีตในเฉดสีชมพูโปร่งแสง สีเทา และสีดำ สื่อถึงแรงบันดาลใจที่ต้องการเพิ่มความหรูหราในการจัดดอกไม้ พร้อมช่วยเพิ่มมุมมองที่สวยงาม เพื่อทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ

file

Brand Tom Dixon Model Opal Light โคมไฟสุดล้ำที่ผสานงานดีไซน์กับวิศวกรรมศาสตร์จากประเทศเยอรมนี ทำให้เกิดทรงกลมที่ไม่มีตัวตนขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ และยังสามารถส่องสว่างได้อย่างทรงพลังที่สุด

file

Brand Moooi Model The Pet Collection ดีไซน์โดดเด่นจากฝีมือ Marcel Wanders ดีไซเนอร์สุดชิก ที่รังสรรค์ผลงานนกเพนกวิน กระต่าย และนกฮูก เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ทำจากกระจกฝ้า ตกแต่งด้วยสัมผัสของทองคำเปล่งประกาย เพื่อให้แสงที่ส่องออกมาราวกับแสงแดดอันอบอุ่นยามเช้า

file

Brand Fendi Casa Model Lou Lou เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลี Fendi Casa ได้ออกแบบคอลเลคชั่นโซฟาสำหรับห้องนั่งเล่นในสไตล์ทันสมัย Lou Lou เป็นเก้าอี้เท้าแขนที่มีลักษณะเป็นวงกว้าง มาพร้อมพนักพิงที่รองรับได้อย่างลงตัว ให้สัมผัสความสบายจากตัวโซฟาที่หุ้มด้วยผ้านุ่มพิเศษ

file

Brand Sovet Model Swan Side Table โต๊ะโปร่งใสที่ดูเหมือนจะหายไปในอากาศ ทำจากกระจกโค้งแผ่นเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในการตกแต่งให้โดดเด่นล้ำสมัย   

file

Brand Longhi Model Ginza Ginza Table โต๊ะฐานโลหะ ที่มาพร้อมกับพื้นผิวหินอ่อน ซึ่งสกัดอย่างประณีต ปรับแต่งให้เข้ากับห้องทุกสไตล์ได้อย่างง่ายดาย ออกแบบโดย Alessandro La Spada

file

Brand Fontana Arte Model Equatore โคมไฟคลาสสิกร่วมสมัย ได้แรงบันดาลใจจากแผ่นดิสก์ 2 แผ่น โดยออกแบบให้แสงส่องลงด้านล่าง เพื่อให้แสงส่องมายังฝาแก้วส่วนบนแล้วกระจายแสงได้อย่างนุ่มนวล

file

Brand Fontana Arte Model Mano โคมไฟสุดหรูที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยลูกเล่นการออกแบบบริเวณฐานให้เป็นรูปมือสีขาว ซึ่งทำจากผงหินอ่อนและเรซิ่น จึงดูโดดเด่นสะดุดตา

การเลือกหาของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางในอาณาจักรส่วนตัว รวมถึงงานดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา ก็เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ Motif พื้นที่แห่งงานดีไซน์นี้ อาจมีคำตอบดีๆ ให้คุณ

file

MOTIF

  • สาขาเอราวัณ แบ็งค็อก ชั้น 3 โทร. 0 2250 7740-1 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น.
  • สาขาเซ็นทรัล เอมบาสซี่ ชั้น 4 โทร. 0 2160 5984 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 - 20.00 น.
  • Website : www.motifartofliving.com
  • Facebook : Motifartofliving
  • IG: Motifartofliving