file

BERTHOLD DELIKATESSEN สร้างพื้นที่ความอร่อย ลิ้มรสชาติหรูหราสไตล์ยุโรป

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด 15% สำหรับห้องอาหาร Berthold Delikatessen (Dine-In & Take Away)
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566
 • กรุณาสำรองที่นั่งและแจ้งพนักงานเกี่ยวกับการใช้สิทธิพิเศษล่วงหน้า
 • สิทธิพิเศษไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ช่วงเทศกาล หรือช่วงที่มีกิจกรรมพิเศษของร้านอาหาร
 • ทางร้านอาหารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • สาขาที่ร่วมรายการ


 • Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

 • วันเวลาเปิด-ปิด


 • วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 06.30-20.30 น.

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 80 ซอยต้นสน ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • โทร. 0 2095 9999
  • เว็บไซต์: https://www.kempinski.com/en/sindhorn-hotel/restaurants-bars
  • เฟซบุ๊ก: Berthold Delikatessen Bangkok
  • อีเมล:  fb.sindhorn@kempinski.com

   

  BERTHOLD DELIKATESSEN สร้างพื้นที่ความอร่อย ลิ้มรสชาติหรูหราสไตล์ยุโรป

   

  บริการที่เป็นแบบฉบับด้วยปรัชญาของ Berthold Delikatessen (แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน) ร้านอาหารชื่อดังจากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี คือ ทุกคนควรมีโอกาสได้เพลิดเพลินไปกับอาหารรสชาติพรีเมียม ด้วยคอนเซปต์และความมุ่งมั่นในการเนรมิตความสำราญและรังสรรค์ความสนุกผ่านอาหารเลอรส

  ด้วยแรงบันดาลใจในการบริการอันยอดเยี่ยม และกลิ่นอายความสมัยใหม่ของ Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok ที่เปิดพื้นที่ความอร่อยให้ดื่มด่ำและเต็มที่ไปกับรสชาติอาหารที่ผ่านการปรุงมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมรสสัมผัสหรูหราตระการตาไปกับขนมปัง ขนมอบ และแซนด์วิชสไตล์เยอรมันหลากหลายชนิด รวมถึงเมนูอาหารที่เวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล สอดประสานความหอมนุ่มละมุนลิ้นของเครื่องดื่มหลักอย่างกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม ที่จะมอบความรู้สึกฮีลลิ่งไปกับมิติแห่งรสชาติที่หาไม่ได้จากที่ไหน

  ลิ้มรสชาติความอร่อยบันลือโลกของ Deli คุณภาพสูงและคาเฟสไตล์ยุโรป ที่มอบสัมผัสนุ่มตามแบบฉบับของชาวยุโรป โดยเฉพาะขนมขึ้นชื่อของร้าน “Croissant และ Danish” ที่ถือเป็นสุดยอดของว่างเลอค่า รสชาติดี ที่จะทำให้ท้องอบอุ่นและเพิ่มพลังงานดี ๆ ยามบ่าย นอกจากนี้ ยังมีเมนูพิเศษห้ามพลาดอย่าง Crisp เบเกอรีซิกเนเจอร์ที่ผสานส่วนผสมพรีเมียมของครีมวานิลลา อัลมอนด์พราลีน และเนย AOP เข้าด้วยกัน หรือจะเป็น Fraisier ที่โดดเด่นด้วยสตรอว์เบอร์รีสด หวานฉ่ำอมเปรี้ยวเบา ๆ เพิ่มความสดชื่น เสริมด้วยวานิลลาตั้งแต่ครีมมูสลีนที่นุ่มละมุนไปจนถึงบิสกิตกรุบกรอบและมาสคาโปนชีสเข้มข้น Paris Brest เสิร์ฟคู่กาแฟร้อน ด้วยแนวคิดหลักที่ทุกคนควรได้รับประทานอาหารง่าย ๆ แต่ปรุงอย่างพิถีพิถันและมากด้วยคุณภาพ

  บริเวณตรงกลางร้านมีเคาน์เตอร์ให้นั่งกินขนม จิบกาแฟแบบสบาย ๆ ไม่ทางการตามแนวคิดของร้าน อีกทั้งจัดวางสินค้าหลากหลาย ทั้งของที่ระลึกที่มีสัญลักษณ์หนวดสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน บัลซามิค น้ำมันมะกอก แก้วเซรามิก ถุงผ้า chocolate bar ฯลฯ สำหรับซื้อกลับบ้านอีกด้วย ส่วนเคาน์เตอร์จำหน่ายตรงกลางจะเป็นตู้จัดแสดงเค้กสวย ๆ น่ารับประทานนานาชนิด

  Berthold Delikatessen แห่งนี้เป็นสาขาที่ 4 ของโลก และเป็นสาขาแรก สาขาเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ ชั้น 1 บริเวณด้านหน้าโรงแรม Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม พื้นหินอ่อนสีเข้มที่แม้จะดูเรียบแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่เป็นร่องหิน เส้นตรงที่ตัดลงไปสร้างลวดลายและมิติแสงเงาได้อย่างเรียบหรู รอให้ทุกท่านมาลิ้มรสที่เหนือความคาดหมายที่ Berthold Delikatessen ภายใต้โลโก้หนวดสีแดงที่มาพร้อมกับความอร่อย

   

   

  file

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ปิดช่องว่าง รับมือโรคมะเร็งปี 2024

  โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2567

  ทุกวันที่ 4 ก.พ. ปี 2024 องค์การอนามัยโลกและสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก ซึ่งปีนี้เป็นปีสุดท้ายของแคมเปญ “Close the gap” หรือ “ปิดช่องว่าง สร้างโอกาส เข้าถึงการรักษามะเร็งด้วยนวัตกรรม”

  อ่านต่อ >>

  5 ประโยชน์ของการส่งต่อมรดก ด้วย “ประกันชีวิต”

  โพสต์เมื่อ 1 มกราคม 2567

  การส่งต่อมรดกเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรวางแผนไว้ล่วงหน้า จากความเสี่ยงในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งด้านสุขภาพที่เกิดจากมลภาวะทางอากาศ อาจทำให้เกิดโรคร้ายแรงที่เราไม่คาดคิด หรือการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน โดยการวางแผนมรดกไม่จำเป็นเฉพาะวัยสูงอายุ แต่สามารถวางแผนได้ทุกช่วงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าทรัพย์สินที่มีอยู่จะถูกส่งมอบให้กับคนที่คุณรักตามความต้องการและถูกต้องตามกฎหมาย การส่งต่อมรดกสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การยกให้ การแบ่งปันทรัพย์มรดก เป็นต้น แต่หนึ่งในวิธีการส่งต่อมรดกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือการส่งต่อมรดกด้วยประกันชีวิต

  อ่านต่อ >>

  3 ประโยชน์ดี ๆ ที่เราควรมี “ประกันโรคร้ายแรง”

  โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2566

  หลายคนอาจคิดว่าสิทธิสวัสดิการของบริษัทนายจ้าง หรือประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายน่าจะเพียงพอ จึงไม่จำเป็นต้องซื้อประกันสุขภาพแบบอื่นเพิ่มเติม แต่หากเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่มีค่าใช้จ่ายสูง เช่น โรคมะเร็ง โรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดอุดตัน เป็นต้น อาจมีโอกาสที่วงเงินความคุ้มครองจะไม่เพียงพอต่อการรักษา อีกทั้งหลังการรักษาโรคร้ายแรง เมื่อสิ้นสุดการเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาลแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็นช่วงหลังพักฟื้นด้วย ซึ่ง “ประกันโรคร้ายแรง” สามารถให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากจุดอ่อนที่กล่าวมาได้ โดยมี 3 ผลประโยชน์หลักดังนี้

  อ่านต่อ >>