file

BERTHOLD DELIKATESSEN สร้างพื้นที่ความอร่อย ลิ้มรสชาติหรูหราสไตล์ยุโรป

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด 15% สำหรับห้องอาหาร Berthold Delikatessen (Dine-In & Take Away)
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566
 • กรุณาสำรองที่นั่งและแจ้งพนักงานเกี่ยวกับการใช้สิทธิพิเศษล่วงหน้า
 • สิทธิพิเศษไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ช่วงเทศกาล หรือช่วงที่มีกิจกรรมพิเศษของร้านอาหาร
 • ทางร้านอาหารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • สาขาที่ร่วมรายการ


 • Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

 • วันเวลาเปิด-ปิด


 • วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 06.30-20.30 น.

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 80 ซอยต้นสน ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • โทร. 0 2095 9999
  • เว็บไซต์: https://www.kempinski.com/en/sindhorn-hotel/restaurants-bars
  • เฟซบุ๊ก: Berthold Delikatessen Bangkok
  • อีเมล:  fb.sindhorn@kempinski.com

   

  BERTHOLD DELIKATESSEN สร้างพื้นที่ความอร่อย ลิ้มรสชาติหรูหราสไตล์ยุโรป

   

  บริการที่เป็นแบบฉบับด้วยปรัชญาของ Berthold Delikatessen (แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน) ร้านอาหารชื่อดังจากกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี คือ ทุกคนควรมีโอกาสได้เพลิดเพลินไปกับอาหารรสชาติพรีเมียม ด้วยคอนเซปต์และความมุ่งมั่นในการเนรมิตความสำราญและรังสรรค์ความสนุกผ่านอาหารเลอรส

  ด้วยแรงบันดาลใจในการบริการอันยอดเยี่ยม และกลิ่นอายความสมัยใหม่ของ Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok ที่เปิดพื้นที่ความอร่อยให้ดื่มด่ำและเต็มที่ไปกับรสชาติอาหารที่ผ่านการปรุงมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมรสสัมผัสหรูหราตระการตาไปกับขนมปัง ขนมอบ และแซนด์วิชสไตล์เยอรมันหลากหลายชนิด รวมถึงเมนูอาหารที่เวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล สอดประสานความหอมนุ่มละมุนลิ้นของเครื่องดื่มหลักอย่างกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม ที่จะมอบความรู้สึกฮีลลิ่งไปกับมิติแห่งรสชาติที่หาไม่ได้จากที่ไหน

  ลิ้มรสชาติความอร่อยบันลือโลกของ Deli คุณภาพสูงและคาเฟสไตล์ยุโรป ที่มอบสัมผัสนุ่มตามแบบฉบับของชาวยุโรป โดยเฉพาะขนมขึ้นชื่อของร้าน “Croissant และ Danish” ที่ถือเป็นสุดยอดของว่างเลอค่า รสชาติดี ที่จะทำให้ท้องอบอุ่นและเพิ่มพลังงานดี ๆ ยามบ่าย นอกจากนี้ ยังมีเมนูพิเศษห้ามพลาดอย่าง Crisp เบเกอรีซิกเนเจอร์ที่ผสานส่วนผสมพรีเมียมของครีมวานิลลา อัลมอนด์พราลีน และเนย AOP เข้าด้วยกัน หรือจะเป็น Fraisier ที่โดดเด่นด้วยสตรอว์เบอร์รีสด หวานฉ่ำอมเปรี้ยวเบา ๆ เพิ่มความสดชื่น เสริมด้วยวานิลลาตั้งแต่ครีมมูสลีนที่นุ่มละมุนไปจนถึงบิสกิตกรุบกรอบและมาสคาโปนชีสเข้มข้น Paris Brest เสิร์ฟคู่กาแฟร้อน ด้วยแนวคิดหลักที่ทุกคนควรได้รับประทานอาหารง่าย ๆ แต่ปรุงอย่างพิถีพิถันและมากด้วยคุณภาพ

  บริเวณตรงกลางร้านมีเคาน์เตอร์ให้นั่งกินขนม จิบกาแฟแบบสบาย ๆ ไม่ทางการตามแนวคิดของร้าน อีกทั้งจัดวางสินค้าหลากหลาย ทั้งของที่ระลึกที่มีสัญลักษณ์หนวดสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน บัลซามิค น้ำมันมะกอก แก้วเซรามิก ถุงผ้า chocolate bar ฯลฯ สำหรับซื้อกลับบ้านอีกด้วย ส่วนเคาน์เตอร์จำหน่ายตรงกลางจะเป็นตู้จัดแสดงเค้กสวย ๆ น่ารับประทานนานาชนิด

  Berthold Delikatessen แห่งนี้เป็นสาขาที่ 4 ของโลก และเป็นสาขาแรก สาขาเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ ชั้น 1 บริเวณด้านหน้าโรงแรม Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok ด้วยการตกแต่งที่สวยงาม พื้นหินอ่อนสีเข้มที่แม้จะดูเรียบแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่เป็นร่องหิน เส้นตรงที่ตัดลงไปสร้างลวดลายและมิติแสงเงาได้อย่างเรียบหรู รอให้ทุกท่านมาลิ้มรสที่เหนือความคาดหมายที่ Berthold Delikatessen ภายใต้โลโก้หนวดสีแดงที่มาพร้อมกับความอร่อย

   

   

  file

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ธ.ทิสโก้ เปิด 5 เช็คลิสต์คัดประกันมะเร็ง เตือนค่าใช้จ่ายรักษาสูงสุดหลักล้าน ปล้นเงินออมเกลี้ยง

  โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566

  ธนาคารทิสโก้เปิด 5 ทริกเลือกประกันมะเร็งที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า รับ “วันมะเร็งโลก” ชี้เป็นหนึ่งในการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ปกป้องความมั่งคั่งไม่ให้หมดไปจากการเจ็บป่วย พร้อมแนะรีบทำตั้งแต่สุขภาพยังแข็งแรงเพื่อป้องกันการปฏิเสธการรับประกัน

  อ่านต่อ >>

  รักษามะเร็งให้หายขาด ด้วยประกันมะเร็งที่เข้าถึงทุกนวัตกรรมการรักษา

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  เมื่อเรานึกถึงการรักษาโรคมะเร็ง เราอาจจะคุ้นเคยกับวิธีการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการผ่าตัด การฉายรังสี (Radiotherapy) และที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ การให้คีโมหรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า เคมีบำบัด (Chemotherapy)

  อ่านต่อ >>

  วันมะเร็งโลก กับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี องค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) ได้กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคร้ายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้น ๆ ของคนทั่วโลกและยังคงเป็นความท้าทายของวงการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านต่อ >>