file

InterContinental Pattaya Resort หลบความวุ่นวาย เติมความสุขแบบพาโนรามา บนหาดทรายและสายลม

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด15% สำหรับที่พักรวมอาหารเช้า สำหรับ Best Available Rate (จองโดยตรงกับทางโรงแรมผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์)
 • ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร ELEMENTS และห้องอาหาร INFINITI (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
 • ส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีตเมนต์และนวดที่อัมบูรายา สปา
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566
 • ติดต่อสำรองห้องพักล่วงหน้าโดยถือการยืนยันจากแผนกจองห้องพักเป็นสำคัญ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้
 • เงื่อนไขและข้อกำหนดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิอาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท 437 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี 20150
  • โทร. 0 3825 9888
  • เว็บไซต์: https://pattaya.intercontinental.com
  • เฟซบุ๊ก: InterContinental Pattaya Resort
  • อีเมล: reservations.icpattaya.com

   

  InterContinental Pattaya Resort หลบความวุ่นวาย เติมความสุขแบบพาโนรามา บนหาดทรายและสายลม

   

  ปล่อยเวลาและอารมณ์ให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติชายทะเล ด้วยความสุขแบบส่วนตัวระดับ 5 ดาว ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ พร้อมด้วยหาดส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวที่งดงามของทะเลได้แบบพาโนรามา 360 องศาตั้งแต่เดินทางมาถึงล็อบบี้ ทั่วบริเวณรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เหมือนได้มาเที่ยวทะเลและภูเขาในเวลาเดียวกัน

  file

  หลบความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนแบบส่วนตัวใกล้ชิดกับธรรมชาติ กับอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ที่พรั่งพร้อมไปด้วยบริการชั้นเลิศอันหลากหลาย สถานที่พักผ่อนแสนสบายและน่าทึ่งสำหรับนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักกว่า 156 ห้อง มีทั้งแบบ Classic Room แบบ Junior Suite และ Villa (ห้องพักติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ และทางเข้าออกชายหาดแบบส่วนตัว) ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมกับสไตล์ตะวันออก ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้เลือกชื่นชมกับธรรมชาติของวิวสวนหรือวิวทะเลอ่าวไทย

  อาหารรสเลิศและปาร์ตี้ส่วนตัว

  ห้องอาหารของที่นี่ได้รับการยอมรับในความหรูหราและอาหารระดับพรีเมียม ทั้งห้องอาหาร ELEMENTS ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติครบครัน บุฟเฟต์อาหารเช้า เมนูสำหรับเด็ก บุฟเฟต์บาร์บีคิวซีฟู้ด (ทุกมื้อค่ำของวันเสาร์) และ INFINITI ห้องอาหารที่รังสรรค์พรีเมียมซีฟู้ด ค็อกเทล และไวน์ชั้นดี มาจากครัวและบาร์ของรีสอร์ทเพื่อช่วงเวลาแสนรื่นรมย์

  หากอยากจัดงานเลี้ยงและปาร์ตี้ส่วนตัว อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทยังโดดเด่นด้วยละติจูด บาย เดอะ บีช เลานจ์ อยู่ติดกับชายหาดส่วนตัว จุดชมวิวของทะเลอ่าวไทยผ่านผนังกระจกโปร่งแสงทอดยาว จิบค็อกเทลและรับประทานของว่าง หรือจะจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวบนชายหาดที่ละติจูด บาย เดอะ บีช ด้วยวิวทะเลงดงาม เหมาะสำหรับจัด Private Event โดยผู้เชี่ยวชาญของรีสอร์ทสามารถปรับแต่งพื้นที่ให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้

  file

  ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกมิติ

  หยุดวันวุ่นวายและเวลาแสนเหนื่อยล้า มาผ่อนคลายร่างกายที่อัมบูรายา สปา ดื่มด่ำความเงียบสงบ ต้นไม้ ก้อนหิน และช่องแสงหลังคาธรรมชาติในห้องนวดบำบัดส่วนตัวในสไตล์ไทย เอเชีย และตะวันตก นางเอกของที่นี่คือ อัมบูรายา เอมเบรส ทรีตเมนต์ยอดนิยมที่รวมเทคนิคการนวดทั้ง 5 แบบ และโซล่า ไทรอัมพ์ แพ็กเกจพอกตัวและนวดตัว 2 ชั่วโมง สำหรับสาวผิวแทน

  สายออกกำลังกายที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและนอนอาบแดด ต้องหลงรักสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่  และยังมีสระตื้นที่ปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก รวมทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีทั้งเครื่องเล่นคาร์ดิโอ เครื่องเล่นเวท และอุปกรณ์ยกน้ำหนัก เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ที่นี่ยังมีพื้นที่กิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้สนุก เสริมความคิดสร้างสรรค์ ที่ Planet Trekkers มีลานโต๊ะกิจกรรม ลานของเล่นเด็กเล็ก หนังสือเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการ และสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มโดยเลือกได้จากเมนู Planet Trekkers

  file

  Club InterContinental

  สำหรับแขกที่เข้าพักแบบ Villa และ Junior Suite จะได้รับสิทธิพิเศษจาก Club InterContinental เช่น สิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Club Lounge การเช็กอินและเช็กเอาต์ส่วนตัว Afternoon Tea ค็อกเทลที่ Club Lounge นอกจากนี้ ห้องพักระดับ Club InterContinental และ Pool Villa จะได้สิทธิพิเศษในการใช้ Club Lounge ที่แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือ ส่วนที่เป็นห้องอาหาร ในบรรยากาศน้ำตกจำลองที่สวยงามมากในช่วงเช้า และ Living Room นั่งชมวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามาในช่วงเย็น สวรรค์บนดินที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่เอื้อม

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ธ.ทิสโก้ เปิด 5 เช็คลิสต์คัดประกันมะเร็ง เตือนค่าใช้จ่ายรักษาสูงสุดหลักล้าน ปล้นเงินออมเกลี้ยง

  โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2566

  ธนาคารทิสโก้เปิด 5 ทริกเลือกประกันมะเร็งที่คุ้มครองอย่างคุ้มค่า รับ “วันมะเร็งโลก” ชี้เป็นหนึ่งในการวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ปกป้องความมั่งคั่งไม่ให้หมดไปจากการเจ็บป่วย พร้อมแนะรีบทำตั้งแต่สุขภาพยังแข็งแรงเพื่อป้องกันการปฏิเสธการรับประกัน

  อ่านต่อ >>

  รักษามะเร็งให้หายขาด ด้วยประกันมะเร็งที่เข้าถึงทุกนวัตกรรมการรักษา

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  เมื่อเรานึกถึงการรักษาโรคมะเร็ง เราอาจจะคุ้นเคยกับวิธีการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ด้วยการผ่าตัด การฉายรังสี (Radiotherapy) และที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ การให้คีโมหรือที่ทางการแพทย์เรียกว่า เคมีบำบัด (Chemotherapy)

  อ่านต่อ >>

  วันมะเร็งโลก กับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง

  โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2566

  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี องค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) ได้กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคร้ายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตลำดับต้น ๆ ของคนทั่วโลกและยังคงเป็นความท้าทายของวงการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านต่อ >>