file

InterContinental Pattaya Resort หลบความวุ่นวาย เติมความสุขแบบพาโนรามา บนหาดทรายและสายลม

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

 • ส่วนลด15% สำหรับที่พักรวมอาหารเช้า สำหรับ Best Available Rate (จองโดยตรงกับทางโรงแรมผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์)
 • ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร ELEMENTS และห้องอาหาร INFINITI (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
 • ส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีตเมนต์และนวดที่อัมบูรายา สปา
 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566
 • ติดต่อสำรองห้องพักล่วงหน้าโดยถือการยืนยันจากแผนกจองห้องพักเป็นสำคัญ
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้
 • เงื่อนไขและข้อกำหนดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิอาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้

 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  • โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท 437 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี 20150
  • โทร. 0 3825 9888
  • เว็บไซต์: https://pattaya.intercontinental.com
  • เฟซบุ๊ก: InterContinental Pattaya Resort
  • อีเมล: reservations.icpattaya.com

   

  InterContinental Pattaya Resort หลบความวุ่นวาย เติมความสุขแบบพาโนรามา บนหาดทรายและสายลม

   

  ปล่อยเวลาและอารมณ์ให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติชายทะเล ด้วยความสุขแบบส่วนตัวระดับ 5 ดาว ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ พร้อมด้วยหาดส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวที่งดงามของทะเลได้แบบพาโนรามา 360 องศาตั้งแต่เดินทางมาถึงล็อบบี้ ทั่วบริเวณรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เหมือนได้มาเที่ยวทะเลและภูเขาในเวลาเดียวกัน

  file

  หลบความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนแบบส่วนตัวใกล้ชิดกับธรรมชาติ กับอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ที่พรั่งพร้อมไปด้วยบริการชั้นเลิศอันหลากหลาย สถานที่พักผ่อนแสนสบายและน่าทึ่งสำหรับนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักกว่า 156 ห้อง มีทั้งแบบ Classic Room แบบ Junior Suite และ Villa (ห้องพักติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ และทางเข้าออกชายหาดแบบส่วนตัว) ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยผสมกับสไตล์ตะวันออก ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวให้เลือกชื่นชมกับธรรมชาติของวิวสวนหรือวิวทะเลอ่าวไทย

  อาหารรสเลิศและปาร์ตี้ส่วนตัว

  ห้องอาหารของที่นี่ได้รับการยอมรับในความหรูหราและอาหารระดับพรีเมียม ทั้งห้องอาหาร ELEMENTS ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติครบครัน บุฟเฟต์อาหารเช้า เมนูสำหรับเด็ก บุฟเฟต์บาร์บีคิวซีฟู้ด (ทุกมื้อค่ำของวันเสาร์) และ INFINITI ห้องอาหารที่รังสรรค์พรีเมียมซีฟู้ด ค็อกเทล และไวน์ชั้นดี มาจากครัวและบาร์ของรีสอร์ทเพื่อช่วงเวลาแสนรื่นรมย์

  หากอยากจัดงานเลี้ยงและปาร์ตี้ส่วนตัว อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ทยังโดดเด่นด้วยละติจูด บาย เดอะ บีช เลานจ์ อยู่ติดกับชายหาดส่วนตัว จุดชมวิวของทะเลอ่าวไทยผ่านผนังกระจกโปร่งแสงทอดยาว จิบค็อกเทลและรับประทานของว่าง หรือจะจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวบนชายหาดที่ละติจูด บาย เดอะ บีช ด้วยวิวทะเลงดงาม เหมาะสำหรับจัด Private Event โดยผู้เชี่ยวชาญของรีสอร์ทสามารถปรับแต่งพื้นที่ให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้

  file

  ตอบโจทย์การพักผ่อนได้ทุกมิติ

  หยุดวันวุ่นวายและเวลาแสนเหนื่อยล้า มาผ่อนคลายร่างกายที่อัมบูรายา สปา ดื่มด่ำความเงียบสงบ ต้นไม้ ก้อนหิน และช่องแสงหลังคาธรรมชาติในห้องนวดบำบัดส่วนตัวในสไตล์ไทย เอเชีย และตะวันตก นางเอกของที่นี่คือ อัมบูรายา เอมเบรส ทรีตเมนต์ยอดนิยมที่รวมเทคนิคการนวดทั้ง 5 แบบ และโซล่า ไทรอัมพ์ แพ็กเกจพอกตัวและนวดตัว 2 ชั่วโมง สำหรับสาวผิวแทน

  สายออกกำลังกายที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและนอนอาบแดด ต้องหลงรักสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่  และยังมีสระตื้นที่ปลอดภัยสำหรับเด็กเล็ก รวมทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีทั้งเครื่องเล่นคาร์ดิโอ เครื่องเล่นเวท และอุปกรณ์ยกน้ำหนัก เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

  ที่นี่ยังมีพื้นที่กิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้สนุก เสริมความคิดสร้างสรรค์ ที่ Planet Trekkers มีลานโต๊ะกิจกรรม ลานของเล่นเด็กเล็ก หนังสือเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการ และสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มโดยเลือกได้จากเมนู Planet Trekkers

  file

  Club InterContinental

  สำหรับแขกที่เข้าพักแบบ Villa และ Junior Suite จะได้รับสิทธิพิเศษจาก Club InterContinental เช่น สิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Club Lounge การเช็กอินและเช็กเอาต์ส่วนตัว Afternoon Tea ค็อกเทลที่ Club Lounge นอกจากนี้ ห้องพักระดับ Club InterContinental และ Pool Villa จะได้สิทธิพิเศษในการใช้ Club Lounge ที่แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือ ส่วนที่เป็นห้องอาหาร ในบรรยากาศน้ำตกจำลองที่สวยงามมากในช่วงเช้า และ Living Room นั่งชมวิวทะเลพัทยาแบบพาโนรามาในช่วงเย็น สวรรค์บนดินที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่เอื้อม

  สิทธิพิเศษล่าสุด

  ปิดช่องว่าง รับมือโรคมะเร็งปี 2024

  โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2567

  ทุกวันที่ 4 ก.พ. ปี 2024 องค์การอนามัยโลกและสมาคมต่อต้านมะเร็งสากล (UICC) กำหนดให้เป็นวันมะเร็งโลก ซึ่งปีนี้เป็นปีสุดท้ายของแคมเปญ “Close the gap” หรือ “ปิดช่องว่าง สร้างโอกาส เข้าถึงการรักษามะเร็งด้วยนวัตกรรม”

  อ่านต่อ >>

  5 ประโยชน์ของการส่งต่อมรดก ด้วย “ประกันชีวิต”

  โพสต์เมื่อ 1 มกราคม 2567

  การส่งต่อมรดกเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรวางแผนไว้ล่วงหน้า จากความเสี่ยงในปัจจุบันที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งด้านสุขภาพที่เกิดจากมลภาวะทางอากาศ อาจทำให้เกิดโรคร้ายแรงที่เราไม่คาดคิด หรือการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน โดยการวางแผนมรดกไม่จำเป็นเฉพาะวัยสูงอายุ แต่สามารถวางแผนได้ทุกช่วงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าทรัพย์สินที่มีอยู่จะถูกส่งมอบให้กับคนที่คุณรักตามความต้องการและถูกต้องตามกฎหมาย การส่งต่อมรดกสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การยกให้ การแบ่งปันทรัพย์มรดก เป็นต้น แต่หนึ่งในวิธีการส่งต่อมรดกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันคือการส่งต่อมรดกด้วยประกันชีวิต

  อ่านต่อ >>

  3 ประโยชน์ดี ๆ ที่เราควรมี “ประกันโรคร้ายแรง”

  โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2566

  หลายคนอาจคิดว่าสิทธิสวัสดิการของบริษัทนายจ้าง หรือประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายน่าจะเพียงพอ จึงไม่จำเป็นต้องซื้อประกันสุขภาพแบบอื่นเพิ่มเติม แต่หากเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่มีค่าใช้จ่ายสูง เช่น โรคมะเร็ง โรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดอุดตัน เป็นต้น อาจมีโอกาสที่วงเงินความคุ้มครองจะไม่เพียงพอต่อการรักษา อีกทั้งหลังการรักษาโรคร้ายแรง เมื่อสิ้นสุดการเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาลแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็นช่วงหลังพักฟื้นด้วย ซึ่ง “ประกันโรคร้ายแรง” สามารถให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากจุดอ่อนที่กล่าวมาได้ โดยมี 3 ผลประโยชน์หลักดังนี้

  อ่านต่อ >>