file

Bangkok Anti-Aging Center ดูแลสุขภาพเชิงลึกถึงระดับเซลล์

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

  • เมื่อเข้าใช้บริการ Vitamin Drip เสริมภูมิคุ้มกันสูตร Immune Booster มูลค่าพิเศษ 2,990 บาท (จากราคาปกติ 6,000 บาท) ฟรี! Check Up Program 25 Items มูลค่า 15,000 บาท
  • ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 31 พ.ค. 2565 (BAAC: สาขาสุทธิสาร สาขาบางนา และสาขาสยาม)

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดง EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงาน ก่อนใช้บริการ
  • กรุณาจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ 1-2 วัน โทร . 0 2277 2818 หรือ ไลน์: @baac
  • BAAC ขอสงวนสิทธิ์ในการแปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

  • ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 31 พ.ค. 2565 (BAAC: สาขาสุทธิสาร สาขาบางนา และสาขาสยาม)

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) สำนักงานใหญ่
  • โทร. 0 2277 2818
  • เว็บไซต์: www.bangkokanti-aging.com
  • ไลน์: @baac

 

ปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บแฝงมาในทุกรูปแบบทุกสถานการณ์จนยากจะหลีกเลี่ยง ทั้ง PM2.5 และการระบาดของไวรัส COVID-19 รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบางอย่าง ก็อาจจะยิ่งเป็นตัวทำร้ายสุขภาพโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น การบริโภคอาหารที่ไม่หลากหลาย การละเลยการออกกำลังกาย ความเครียดสะสม และการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ฯลฯ จนอาจก่อให้เกิดภาวะผิดปกติซ่อนอยู่ในร่างกาย และเกิดเป็นโรคตามมาในที่สุด แต่จะดีสักแค่ไหน หากเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่ต้น ด้วยการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Medicine) เทรนด์การดูแลสุขภาพที่มาแรงและเหมาะกับสภาวการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้เราสามารถค้นหาต้นตอของการเกิดโรคและรักษาได้ทันท่วงที เพื่อให้เรามีสุขภาพดีและชีวิตที่ยืนยาว

ศูนย์การแพทย์เชิงป้องกันและฟื้นฟู Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) หนึ่งในผู้นำที่บุกเบิกการฟื้นฟูสุขภาพในประเทศไทยมากว่า 16 ปี ซึ่งให้บริการด้านสุขภาพและความงาม ภายใต้มาตรฐานการรักษาที่เป็นสากล จากทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ (Wellness Consult) ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมใส่ใจดูแลอย่างใกล้ชิดและตอบทุกคำถามแก่ผู้ที่รักสุขภาพ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยพร้อมให้บริการ 3 สาขา ด้วยกัน คือ สาขาสุทธิสาร สาขาบางนา และสาขาสยาม

file

BAAC มุ่งเน้นการฟื้นฟู (Holistic Medicine)และการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Medicine) ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อช่วยในการค้นหาความผิดปกติของร่างกายและรู้เท่าทันจุดกำเนิดแห่งโรคก่อนที่จะเจ็บป่วย โดยเริ่มจากการตรวจสุขภาพเชิงรุก เพื่อตรวจดูการทำงานและความเสื่อมของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเซลล์ในร่างกายนั้นมีอายุและความเสื่อมสภาพของเซลล์ที่ต่างกันไป การทราบอายุและสภาพของเซลล์ในร่างกายตนเองจึงเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะช่วยให้รู้จักกับร่างกายตัวเองได้ดียิ่งขึ้น 

file
file

สำหรับโปรแกรมตรวจวิเคราะห์สุขภาพพื้นฐานที่แนะนำของ BAAC มีอยู่ 2 โปรแกรม คือ โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ระบบอวัยวะภายใน 8 ระบบ (EIS) ซึ่งเป็นการตรวจการทำงานของอวัยวะในเชิงลึกถึงระดับเซลล์ด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan พร้อมวิเคราะห์การทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกายได้มากถึง 8 ระบบ ได้แก่ ระบบทางเดินหายใจ ระบบประสาทอัตโนมัติ ระบบสมอง ระบบฮอร์โมน ระบบการย่อยอาหาร ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ ระบบหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงระบบการเผาผลาญ ว่ามีความเสื่อมหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดโรคอะไรได้บ้าง โดยใช้เวลา 10-15 นาที ก็จะทราบผลการวิเคราะห์ทันที ซึ่งปัจจุบันพบว่าคนส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องความเครียดและฮอร์โมนไม่สมดุล และโปรแกรมตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดแดง ซึ่งเป็นการตรวจสุขภาพด้วยการวิเคราะห์จากเลือด โดยเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์
จะเจาะเลือดบริเวณปลายนิ้วไปส่องผ่านกล้อง จุลทรรศน์ชนิด Dark Field เพื่อตรวจดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดง ตลอดจนคุณภาพของเม็ดเลือดขาว ทั้งยังสามารถทราบถึงความผิดปกติและสารพิษที่ตกค้างอยู่ในน้ำเลือด อาทิ โลหะหนัก และสารปรอท เป็นต้น

จากนั้นจึงวางแผนโปรแกรมการฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับระบบที่มีปัญหาหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาสุขภาพในอนาคต ด้วย IV Drip หรือ Vitamin Drip ที่เป็นการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางสายน้ำเกลือ โดยเซลล์ในร่างกายจะสามารถดูดซึมไปใช้งานได้จริงอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าการทานวิตามินในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งแต่ละท่านจะได้รับการปรุงวิตามินสูตรเฉพาะบุคคลและดริปเข้าสู่ร่างกายภายใต้คำวินิจฉัยและการดูแลของทีมแพทย์และพยาบาล

BAAC มีโปรแกรม IV Drip ไว้รองรับอย่างหลากหลาย และตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของคนวัยทำงานและผู้สูงวัยอย่างครอบคลุม อาทิ โปรแกรม Brain Booster ที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของสมอง เป็นการให้สารสกัดโปรตีนบริสุทธิ์ในรูปกรดอะมิโนอิสระและรูปแบบเปปไทด์ เพื่อช่วยกระตุ้นสารสื่อประสาท ทำให้เซลล์ประสาทเจริญเติบโต ฟื้นฟูสมองให้สดชื่น ตื่นตัว พร้อมปลุกให้ร่างกายกลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะเครียดสะสม สมองเบลอหรือล้าจากการทำงานหนัก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ โปรแกรม Liver Detox ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของตับ อวัยวะที่รับบทหนักในการกำจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกายซึ่งเมื่อตับมีประสิทธิภาพในการขับสารพิษภายในตับให้ออกจากร่างกายได้ดีขึ้น ย่อมส่งผลให้ระบบอื่นๆ ในร่างกายดีขึ้นตามไปด้วย และโปรแกรม Vascular Therapy ที่ช่วยรักษาและฟื้นฟูระบบการไหลเวียนเลือด ด้วยการให้
สารน้ำทางหลอดเลือด เพื่อช่วยลดคราบไขมันสะสมที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือดและฟื้นฟูระบบการไหลเวียนเลือดให้ไปเลี้ยงสมองและหัวใจได้ดียิ่งขึ้น พร้อมป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดตีบตันก่อนวัยอันควร

นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมยอดนิยมและเหมาะกับสภาวการณ์ในขณะนี้อย่าง โปรแกรม Immune Booster ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยการให้วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่นอกเหนือจากการให้วิตามินที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ โปรแกรม Chelation Therapy ที่ช่วยขจัดโลหะหนักในร่างกาย พร้อมฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิต โปรแกรม Colon Hydrotherapy เป็นการล้างลำไส้ใหญ่ด้วยระบบวารีบำบัด โปรแกรม Knee No Surgery ที่ฟื้นฟูเซลล์ไขข้อเพื่อรักษาความเสื่อมของข้อเข่าสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด เป็นต้น เรียกว่ายิ่งรู้เท่าทันความเสี่ยงและความเสื่อมของร่างกายเร็วเท่าไร ก็จะยิ่งป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคได้เร็วขึ้นเท่านั้น และเราก็จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้ดังใจปรารถนา

สิทธิพิเศษล่าสุด

Long Covid ภัยร้ายที่หลายคนมองข้าม

โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2565

ในปัจจุบัน แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จะยังคงรุนแรงและแพร่กระจายเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง แต่อัตราการฉีดวัคซีนที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและสามารถครอบคลุมจำนวนประชากรได้มากขึ้น ทำให้หลายประเทศเลือกใช้นโยบาย Living with COVID-19 หรือการใช้ชีวิตร่วมกับโรคโควิด 19 โดยมองว่า โรคดังกล่าวจะเป็นเหมือนโรคประจำถิ่น ทำให้ผู้คนในสังคมส่วนใหญ่เลิกตระหนักถึงความอันตรายจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 นอกจากนี้ ยังมีแนวคิดใหม่เกิดขึ้นมาในลักษณะที่ว่า โควิด 19 ก็เหมือนโรคไข้หวัดทั่วไป เป็นได้ ก็สามารถหายได้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีน

อ่านต่อ >>

“โรคร้ายแรง” ค่าใช้จ่ายแพงกว่าที่คิด

โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2565

การวางแผนจัดการความเสี่ยงเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการวางแผนชีวิต เช่นเดียวกับการวางแผนรับมือกับความเสี่ยงด้านสุขภาพเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโรคร้ายแรง ซึ่งเป็นกลุ่มโรคที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งโรคร้ายแรงที่คนไทยเป็นจำนวนมาก ได้แก่ กลุ่มโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคปอด โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคเบาหวาน โดยกลุ่มโรคมะเร็งเป็นโรคที่พบบ่อยและเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุด

อ่านต่อ >>

ประกันที่ใช่...ประกันในแบบของคุณ

โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2564

หากกล่าวถึงประกัน สิ่งแรกๆ ที่หลายท่านมักนึกถึง เชื่อว่าคงเป็นเรื่องการเสนอขายประกัน จนทำให้เกิดอาการไม่อยากจะรับสายโทรศัพท์ หรือสนทนาด้วย….ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ?

อ่านต่อ >>