renaissance

Renaissance Pattaya Resort & Spa โลกคู่ขนานของการพักผ่อนที่แตกต่าง

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 15% สำหรับราคาห้องพัก (ไม่รวมโปรโมชันและแพ็กเกจ)
 • ส่วนลด 20% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมบริการอาหารในห้องพัก)
 • ส่วนลด 20% สปา สำหรับเมนู A-La-Carte (ไม่รวมโปรโมชันและแพ็กเกจ)
 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
 • ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษสำหรับการจองเป็นหมู่คณะ

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา 9/9 หมู่ 3 นาจอมเทียน สัตหีบ พัทยา ชลบุรี
 • โทร. 0 3825 9099
 • อีเมล: info@renaissancepattaya.com
 • เว็บไซต์: www.renaissancepattaya.com

 

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมหาดอันเงียบสงบและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในตำบลนาจอมเทียน จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เรเนซองส์ ในขณะเดียวกันก็มอบบริการอันอบอุ่นและประทับใจให้กับผู้มาเยือน โดยบรรยากาศของรีสอร์ทเป็นการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับธรรมชาติของชายทะเลได้อย่างลงตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชายหานาจอมเทียนและหมู่บ้านชาวประมงแบบดั้งเดิม ในส่วนของการตกแต่งนั้นโดดเด่นด้วยการแต่งแต้มสีสันแห่งธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋แปลกตา อาทิ เก้าอี้ทรงเปลือกหอย โคมไฟที่ดูเหมือนฟองอากาศใต้น้ำ และเส้นสายของเฟอร์นิเจอร์ที่มีความโค้งเว้าเลื่อนไหลดุจเกลียวคลื่นทอดนำสายตาไปสู่วิวกว้างของทะเลที่เมื่อเดินเข้ารีสอร์ทก็สามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตา ส่วนล็อบบี้สุดหรูถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกแห่งท้องทะเลที่พร้อมจะพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายไปสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ดำดิ่งไปกับห้องพักที่แสนสบายและเป็นส่วนตัว ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 257 ห้อง แบ่งเป็น 8 ประเภท ได้แก่ 1.ห้องดีลักซ์ 2.ห้องดีลักซ์ บัลโคนี 3.ห้องดีลักซ์ บัลโคนี ซีวิว 4.ห้องดีลักซ์ พูลแอ็กเซส 5.ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน 6.ห้องแฟมิลี สวีท ที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ด้วยพื้นที่ห้องที่กว้างขวาง 7.ห้องพูลวิลล่า ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ 8.ห้องบีช ฟรอนท์ ที่เปิดรับวิวสวยของหาดทรายชายทะเลในแบบพาโนรามา นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ ทั้งยังมีคิดส์คลับให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกสนาน ห้องยิมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และทรีตเมนต์ดีๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์พรีเมียม ซึ่งจะช่วยปรนนิบัติผิวกายและผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้กับคุณอย่างเต็มอิ่มที่ เดอะ สปา (The Spa)

file
file

และเพื่อให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด ที่นี่ยังมีร้านอาหารรสเลิศให้ได้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร 609คิทเช่น (609 Kitchen) ที่ให้บริการแบบ All Day Dining ซึ่งนำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ลิ้มลอง รวมถึงบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากเมนู ช่วงเย็นไปดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกที่ เพบเบิล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebble Bar & Grill) ที่มีโซนเอาต์ดอร์แสนสบายซึ่งสามารถชมและรับลมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากชนิดที่สร้างสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ชั้นเยี่ยม หรืออยากทอดเวลาค่ำคืนของ วันพักผ่อนให้ยาวขึ้นอีกนิด ก็แวะไปนั่งชิลได้ที่ อาร์ บาร์ (R-Bar) และสั่งเครื่องดื่มเย็นฉ่ำอย่างโมฮีโต้ และโกโก้ มาร์ตินี พร้อมรื่นรมย์ไปกับทัศนียภาพอันสวยงามน่าหลงใหลของรีสอร์ทและทะเลอ่าวไทยในยามค่ำคืนได้อย่างอิ่มเอม

file
file

จริงอยู่ที่ใครๆ ก็มาเที่ยวพักผ่อนในเมืองพัทยา แต่การเดินทางที่สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการพักผ่อนที่แตกต่างทั้งความสวยงาม ความเงียบสงบ ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว คงต้องให้คุณมาลองเช็กอินและสัมผัสด้วยตัวเองที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

สิทธิพิเศษล่าสุด

4 กับดักความคิดเรื่องประกันสุขภาพ

โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2565

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของประกันสุขภาพมากขึ้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ประเทศไทยเราได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Complete Aged Society) แล้ว และค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะยิ่งแพงขึ้นทุกปี ทำให้เราเริ่มตระหนักถึงการวางแผนประกันสุขภาพและการวางแผนทางการเงินมากขึ้น เพื่อเป็นการปิดความเสี่ยงจากค่ารักษาพยาบาลที่เป็นก้อนใหญ่

อ่านต่อ >>

เปิด Check List ประกัน ที่คนวัยทำงานต้องห้ามพลาด

โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2564

การลงทุนช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้แก่ชีวิต แต่การมีความมั่งคั่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลคุณภาพชีวิตทุกด้านได้ ซึ่งสิ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มการดูแลคุณภาพชีวิตของคุณให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น คือ การวางแผนการเงิน ในส่วนของการปกป้องความมั่งคั่งอย่างการวางแผน “ประกัน” เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องความมั่งคั่งจากค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการวางแผนภาษี การวางแผนเกษียณ และการส่งต่อมรดกอีกด้วย

อ่านต่อ >>