renaissance

Renaissance Pattaya Resort & Spa โลกคู่ขนานของการพักผ่อนที่แตกต่าง

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า TISCO WEALTH

พิเศษ สำหรับลูกค้า TISCO Wealth เพียงแสดงบัตร EDM (Electronic Direct Mail) หรือรายการส่วนลดแก่พนักงานก่อนใช้บริการ

 • ส่วนลด 15% สำหรับราคาห้องพัก (ไม่รวมโปรโมชันและแพ็กเกจ)
 • ส่วนลด 20% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมบริการอาหารในห้องพัก)
 • ส่วนลด 20% สปา สำหรับเมนู A-La-Carte (ไม่รวมโปรโมชันและแพ็กเกจ)
 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

ข้อตกลงและเงื่อนไขสิทธิพิเศษ

 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ
 • ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ
 • ไม่สามารถใช้สิทธิพิเศษสำหรับการจองเป็นหมู่คณะ

 

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์

 • ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธ.ค. 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา 9/9 หมู่ 3 นาจอมเทียน สัตหีบ พัทยา ชลบุรี
 • โทร. 0 3825 9099
 • อีเมล: [email protected]
 • เว็บไซต์: www.renaissancepattaya.com

 

เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมหาดอันเงียบสงบและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในตำบลนาจอมเทียน จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เรเนซองส์ ในขณะเดียวกันก็มอบบริการอันอบอุ่นและประทับใจให้กับผู้มาเยือน โดยบรรยากาศของรีสอร์ทเป็นการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับธรรมชาติของชายทะเลได้อย่างลงตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชายหานาจอมเทียนและหมู่บ้านชาวประมงแบบดั้งเดิม ในส่วนของการตกแต่งนั้นโดดเด่นด้วยการแต่งแต้มสีสันแห่งธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋แปลกตา อาทิ เก้าอี้ทรงเปลือกหอย โคมไฟที่ดูเหมือนฟองอากาศใต้น้ำ และเส้นสายของเฟอร์นิเจอร์ที่มีความโค้งเว้าเลื่อนไหลดุจเกลียวคลื่นทอดนำสายตาไปสู่วิวกว้างของทะเลที่เมื่อเดินเข้ารีสอร์ทก็สามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตา ส่วนล็อบบี้สุดหรูถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกแห่งท้องทะเลที่พร้อมจะพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายไปสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ดำดิ่งไปกับห้องพักที่แสนสบายและเป็นส่วนตัว ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 257 ห้อง แบ่งเป็น 8 ประเภท ได้แก่ 1.ห้องดีลักซ์ 2.ห้องดีลักซ์ บัลโคนี 3.ห้องดีลักซ์ บัลโคนี ซีวิว 4.ห้องดีลักซ์ พูลแอ็กเซส 5.ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน 6.ห้องแฟมิลี สวีท ที่ตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่ด้วยพื้นที่ห้องที่กว้างขวาง 7.ห้องพูลวิลล่า ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ 8.ห้องบีช ฟรอนท์ ที่เปิดรับวิวสวยของหาดทรายชายทะเลในแบบพาโนรามา นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ ทั้งยังมีคิดส์คลับให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกสนาน ห้องยิมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และทรีตเมนต์ดีๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์พรีเมียม ซึ่งจะช่วยปรนนิบัติผิวกายและผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้กับคุณอย่างเต็มอิ่มที่ เดอะ สปา (The Spa)

file
file

และเพื่อให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด ที่นี่ยังมีร้านอาหารรสเลิศให้ได้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร 609คิทเช่น (609 Kitchen) ที่ให้บริการแบบ All Day Dining ซึ่งนำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ลิ้มลอง รวมถึงบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากเมนู ช่วงเย็นไปดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศอันแสนโรแมนติกที่ เพบเบิล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Pebble Bar & Grill) ที่มีโซนเอาต์ดอร์แสนสบายซึ่งสามารถชมและรับลมทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากชนิดที่สร้างสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ชั้นเยี่ยม หรืออยากทอดเวลาค่ำคืนของ วันพักผ่อนให้ยาวขึ้นอีกนิด ก็แวะไปนั่งชิลได้ที่ อาร์ บาร์ (R-Bar) และสั่งเครื่องดื่มเย็นฉ่ำอย่างโมฮีโต้ และโกโก้ มาร์ตินี พร้อมรื่นรมย์ไปกับทัศนียภาพอันสวยงามน่าหลงใหลของรีสอร์ทและทะเลอ่าวไทยในยามค่ำคืนได้อย่างอิ่มเอม

file
file

จริงอยู่ที่ใครๆ ก็มาเที่ยวพักผ่อนในเมืองพัทยา แต่การเดินทางที่สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการพักผ่อนที่แตกต่างทั้งความสวยงาม ความเงียบสงบ ความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว คงต้องให้คุณมาลองเช็กอินและสัมผัสด้วยตัวเองที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

สิทธิพิเศษล่าสุด

"Defensive + Quality = รีเทิร์นชนะตลาด?"

โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2564

คุณกำลังสนใจหุ้นวัฏจักร (Cyclical Stock) อยู่หรือเปล่า ??? ถ้าใช่ เราอยากให้คุณหยุด และอ่านบทความนี้ก่อน ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะตอนนี้มีสัญญาณว่า หุ้นกลุ่มนี้กำลังจะเริ่มแผ่วลง ซึ่งนั่นหมายความว่า คุณจำเป็นต้องหาพระเอกหน้าใหม่เข้าพอร์ตแล้ว ... !!!

อ่านต่อ >>

“China Biotechnology” ผู้นำนวัตกรรมยารักษาโรค

โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2564

Biotechnology เป็นส่วนหนึ่งในแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติของจีนฉบับที่ 14 (China’s 14th Five-Year Plan) แผนยุทธศาสตร์ Made in China 2025 และแผนพัฒนา Healthy China 2030 ซึ่งจีนตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตยารักษาโรคด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ (Innovative Drugs)

อ่านต่อ >>

It’s time to invest in China Healthcare Sector

โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2564

อุตสาหกรรมการแพทย์ของจีนนับเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับประโยชน์จากการระบาดของ COVID-19 รัฐบาลจีนมีแนวคิดมุ่งเน้นที่จะแก้ไขปัญหาสาธารณสุข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้การเข้าถึงของประชาชนสะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากจีนกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ขณะเดียวกันประชากรมีรายได้ต่อหัวที่เพิ่มสูงขึ้น มีความต้องการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

อ่านต่อ >>